- Biển số
- OF-126262
- Ngày cấp bằng
- 1/1/12
- Số km
- 49,630
- Động cơ
- 803,127 Mã lực
Chủ yếu là đau lão ạ. Cái gì không chắc tránh xa cho lànhĐược miếng rồi thì bị cướp cũng đỡ tiếc hơn chứ![]()

Chủ yếu là đau lão ạ. Cái gì không chắc tránh xa cho lànhĐược miếng rồi thì bị cướp cũng đỡ tiếc hơn chứ![]()
Ờ, thế hử may em nhận 2 tạ thóc roài nên có muốn Thất cũng đếch được nữaChủ yếu là đau lão ạ. Cái gì không chắc tránh xa cho lành![]()
Đừng cố quá kẻo quá cố.Dân Bắc thường có câu " cố là được"![]()
Cố, dưng cũng phải căn cứ vào tình trạng sức khỏe chớĐừng cố quá kẻo quá cố.![]()
Nghe chừng sư hơi đuối.Cố, dưng cũng phải căn cứ vào tình trạng sức khỏe chớ![]()
Em cũng đoán Sư chỉ mồm miệng đỡ chân tay thoaiNghe chừng sư hơi đuối.![]()
Haiz, nhà chã ăn uống nhã thế. Chả bù em ốm nằm lăn lóc.Có chút cay trong lòng vì ăn ớt xanh nên tức cảnh sinh...thơ
Chiều lại buồn rồi, anh vẫn xa
Bóng mờ sương khói ảnh nhạt nhòa
Sớm nắng chiều mưa mong manh quá
Xa mặt xa lòng, thế là xa…
Muốn giữ mà sao tình như lá
Úa màu theo gió cuốn bay xa
Vốn dĩ chẳng có gì ràng buộc
Nhẹ nhàng đành để tự phôi pha
Gái xấu ừ thì chẳng có quà
Vẫn mong nhận được chút lá hoa
Đâu muốn tranh giành cho tơi tả
Mệt rồi thì tự mình buông tha
Có những nỗi buồn giấu vào đá
Chẳng mong có ngày vỡ tan ra
Nỗi lòng đâu cần ai phải hiểu
Bình yên sẽ đến, sóng gió qua![]()
Anh TDI mang về cho là Xúc xích Đức ( Salami ), Thịt hun khói Đức, Phô Mai sợi Đức. Còn dưa chuột ô liu là mua ở VN, những đồ này chấm với tương cải vàng, chụp bị lấp đi.
![]()
Cái gì của mình sẽ là của mình không việc gì vội. Cf cũng không ngoại lệ![]()
Lợi thì có lợi, hàm răng chẳng cònEm cũng đoán Sư chỉ mồm miệng đỡ chân tay thoai![]()
vào NN mà còn spam hả?
Giống ớt xanh là già, chín nó vẫn có màu xanh Miu ợ. Bẩu lão Porsche 911 khi nào về Quê mang ra cho ăn thử ( Vùng Diễn châu - Nghệ an cũng trồng nhiều loại ớt này)Bài này hay mà buồn, đúng là nhà thơ cứ phải dập vùi mới ra thơ Hu ạ
Haiz, nhà chã ăn uống nhã thế. Chả bù em ốm nằm lăn lóc.
Mà ớt xanh huế hay nhỉ, xanh mà vẫn cay thơm. Em vừa thử vặt quả ớt xanh trên cây, ăn chả cay gì, chắc k đúng giống Huế![]()
Mợ mà ăn trúng ớt cao sản Huế thì không có cơ hội trang điểm macara luôn áBài này hay mà buồn, đúng là nhà thơ cứ phải dập vùi mới ra thơ Hu ạ
Haiz, nhà chã ăn uống nhã thế. Chả bù em ốm nằm lăn lóc.
Mà ớt xanh huế hay nhỉ, xanh mà vẫn cay thơm. Em vừa thử vặt quả ớt xanh trên cây, ăn chả cay gì, chắc k đúng giống Huế![]()
Giống ớt xanh là già, chín nó vẫn có màu xanh Miu ợ. Bẩu lão Porsche 911 khi nào về Quê mang ra cho ăn thử ( Vùng Diễn châu - Nghệ an cũng trồng nhiều loại ớt này)![]()
Ôh thế lấy hạt giống cây này trồng đc nhỉ?Mợ mà ăn trúng ớt cao sản Huế thì không có cơ hội trang điểm macara luôn á. Vì em nghĩ ngoài mình ăn cay ít hơn.
Thấy hay quá không biết nói gì thì vỗ tay màvào NN mà còn spam hả?![]()
Haha chém vài câu vô thưởng vô phạt mà Mèo ơi, nhà thơ gì chứBài này hay mà buồn, đúng là nhà thơ cứ phải dập vùi mới ra thơ Hu ạ![]()
Em thấy hay nên em gọi là nhà thơ ạ. Hu đa tài thật, em nể rồiHaha chém vài câu vô thưởng vô phạt mà Mèo ơi, nhà thơ gì chứ![]()
Em ở Hà Tĩnh nên cũng không biết vùng Diễn Châu có bác ạ.Giống ớt xanh là già, chín nó vẫn có màu xanh Miu ợ. Bẩu lão Porsche 911 khi nào về Quê mang ra cho ăn thử ( Vùng Diễn châu - Nghệ an cũng trồng nhiều loại ớt này)![]()
Quê anh Pors hay trồng ớt này, ăn cay rụng rốnÔh thế lấy hạt giống cây này trồng đc nhỉ?
Em cũng ăn cay Huế ạ, nhưng chắc vẫn dưới tầm ng Huế ạ.
Vưng ạ, a Porsche 911 ơi![]()
Em mới đc cho 1 túi ớt quê a pors này, nhưng e chén 1 lúc hai quả k thấy cay mấy, chắc ng kia k biết mua ạ. Đã vậy còn k biết cất ớt, mang vìa cho ngăn đá xong hôm sau mang đi tặng, nó bị nát hết, có mấy quả ở giữa k sao thôi. Em mang ra ngâm làm thuốc diệt sâu rồi, phí quá cơ huhu.Em ở Hà Tĩnh nên cũng không biết vùng Diễn Châu có bác ạ.
Em lại thích ớt quả to to, màu xanh của Đà Nẵng.
Quê anh Pors hay trồng ớt này, ăn cay rụng rốn
![]()
Xe cũng muốn, nhà cũng muốn, đất cũng muốn và nhất là ... nữa, chỗ nào cũng muốn có dì ,,, ah, muốn lạc trôiLão ni đang muốn đổi xe hay sao mà thớt nào cũng gặp nhể![]()
Tới TN đi Cam bỏ dĩa luông, lạc trôi luông![]()
Ớt thì do đất và đk khí hậu khác nhau nên cay khác nhau. Việc người ở vùng này cảm nhận ớt hay một món ăn của vùng khác ... là cảm nhận của cá nhân thôi và có thể:Ni gọi là ớt lào anh hè, ngày xưa nhà em trồng nhiều lắm cho cả xóm ăn.