Cái này hỏi ông rót, khả năng ghét liền bà vì răng rụng hết rồiToàn rót liền ông hay sao ý nhở, em tủi![]()

Cái này hỏi ông rót, khả năng ghét liền bà vì răng rụng hết rồiToàn rót liền ông hay sao ý nhở, em tủi![]()

Chứng tỏ ông rót là thành viên CLB 2 tạ thóc!Toàn rót liền ông hay sao ý nhở, em tủi![]()

Khả năng ghét chủ nick thì đúng hơn, bắt sd dầu ănCái này hỏi ông rót, khả năng ghét liền bà vì răng rụng hết rồi![]()

Thảm nào chủ tịch lười rót quá ạChứng tỏ ông rót là thành viên CLB 2 tạ thóc!![]()

Bác ý là trai thẳng mà Hu. Dưng chắc mấy mợ trong này trẻ quá nên bác ý sợ các mợ hiểu nhầm là rót diệu cho thì có ý dì chăngToàn rót liền ông hay sao ý nhở, em tủi![]()

Hôm ni chã Mi ghé NN chắc mai lại nắng to roàiChứng tỏ ông rót là thành viên CLB 2 tạ thóc!![]()

Chắc như dưới thôi ạ, ý gì thì ông Nguyễn Chí Thanh chịu tấtBác ý là trai thẳng mà Hu. Dưng chắc mấy mợ trong này trẻ quá nên bác ý sợ các mợ hiểu nhầm là rót diệu cho thì có ý dì chăng![]()

Khả năng ghét chủ nick thì đúng hơn, bắt sd dầu ăn![]()
Chã Mi hôm nay ghé NN, chắc mai nắng vỡ đầu roàiChứng tỏ ông rót là thành viên CLB 2 tạ thóc!![]()

Ờ, ban bật thế này chẳng biét đâu mà lần Hu ợChắc như dưới thôi ạ, ý gì thì ông Nguyễn Chí Thanh chịu tất![]()


Thế có mà hóa ra nước chảy chỗ trũng ah, chả mấy Hư Lâu lên số MộtToàn rót liền ông hay sao ý nhở, em tủi![]()

Lâu lâu mới rót cho nó thắm tình quân dân thôi thì ko lên 1 được đâu ạThế có mà hóa ra nước chảy chỗ trũng ah, chả mấy Hư Lâu lên số Một![]()

Lâu rồi em chả để ý gì, bây giờ nhìn lại mã lực chị Hư khiếp thậtLâu lâu mới rót cho nó thắm tình quân dân thôi thì ko lên 1 được đâu ạ![]()


Khiếp đâu mà khiếpLâu rồi em chả để ý gì, bây giờ nhìn lại mã lực chị Hư khiếp thật
Ps: em dạo này bị thụt lùi chị ạ![]()


Hihi. Em cũng bình thường chị, thỉnh thoảng vào thấy 34, lúc sau lên 36.Khiếp đâu mà khiếp
Buồn buồn lấy diệu ảo làm vui ấy mà![]()

Cố lên, chắc đang vật lộn với 2 xe nhà bác CảHihi. Em cũng bình thường chị, thỉnh thoảng vào thấy 34, lúc sau lên 36.![]()

Em ghé xem có ai đó chuộc thóc cho ai không?Chã Mi hôm nay ghé NN, chắc mai nắng vỡ đầu roài![]()

Thảm nào chủ tịch lười rót quá ạ![]()
Trong này nhiều mợ xung phong chuộc thóc cho TV CLB 2 tạ lắm chã ợEm ghé xem có ai đó chuộc thóc cho ai không?![]()

Chã kiểm tra xem thóc đã mục như cụ Ba Ngơ nói chưa, rồi vào đây xếp lốtEm ghé xem có ai đó chuộc thóc cho ai không?![]()

Thấy có nhiều chã em lượn về chào hỏi ạLại oánh võng, đọc xong còm này em cũng sợ ko dám xin diệu nữaĐang định vào rót cho thắm tình đoàn kết và đi sâu vào quần chúng thì đọc còm này. Thôi không rót nữa và đi ra vậy![]()
