Chưa giàu mà đầu e đã có tóc bạc rồi đây nàyKo,tập trung làm giầu đã,sau giầu làm đẹp nhanh lắm!tin a đi![]()

Chưa giàu mà đầu e đã có tóc bạc rồi đây nàyKo,tập trung làm giầu đã,sau giầu làm đẹp nhanh lắm!tin a đi![]()
Mà đẹp hình thức mới dc 1/2 cái đẹp thôi,cái đẹp quan trọng nhất là trong mắt của kẻ “tình si”đấyChưa giàu mà đầu e đã có tóc bạc rồi đây này![]()
Em nghĩ là Su sẽ do Kuu chăm sóc ạ
Cái này em học lý thuyết thôi, chịu chả thực hành đượcMà đẹp hình thức mới dc 1/2 cái đẹp thôi,cái đẹp quan trọng nhất là trong mắt của kẻ “tình si”đấy![]()
Hạhha, chắc H đang nhớ cụ í nên nhắc, hý hýEm nghĩ là Su sẽ do Kuu chăm sóc ạ![]()
Hu hu, em thích boy. Cụ note lại giup em mí
Cái này đúng,H có đang nhớ đến Su và cụ ýHạhha, chắc H đang nhớ cụ í nên nhắc, hý hý![]()
Em mà đông ý lại Có ng buồn khóc lụt cả vịnh bắc bộ ấy ạ
Có thể bỏ Su ra dc hơmCái này đúng,H có đang nhớ đến Su và cụ ý
Ý Su sao![]()
Cụ xem có ai vần với tên em không
À ra thế, vần đây K rồi đến H trên bảng chữ cái nhéEm mà đông ý lại Có ng buồn khóc lụt cả vịnh bắc bộ ấy ạ![]()
Xin ngườiÀ ra thế, vần đây K rồi đến H trên bảng chữ cái nhé
Còn Su thì đợi Good Boy vậy![]()
Su up ảnh tóc mới cho H xem đi SuCó thể bỏ Su ra dc hơm
Xin ng hãy cứ vô tình mí tui![]()
Thế thì ko nên than vãn nhéCái này em học lý thuyết thôi, chịu chả thực hành được![]()
Chỉ chụp cái mặt thôi Su nhé, tóc thì bỏ quaSu up ảnh tóc mới cho H xem đi Su![]()
Vâng, em nhớ rồi ạThế thì ko nên than vãn nhé![]()
Cụ cũng up ảnh cho em xem vớiChỉ chụp cái mặt thôi Su nhé, tóc thì bỏ qua![]()
Mà 4 số tự nhiên ở biển số của em sao giống a nhỉ?khác mỗi vị trí,giờ mới nhìn ra!hahaVâng, em nhớ rồi ạ![]()
Đúng, giờ mà rượu của em cũng nhiều như rượu của anh có phải là giống nữa khôngMà 4 số tự nhiên ở biển số của em sao giống a nhỉ?khác mỗi vị trí,giờ mới nhìn ra!haha![]()