- Biển số
- OF-126262
- Ngày cấp bằng
- 1/1/12
- Số km
- 49,442
- Động cơ
- 804,425 Mã lực
Chả dại nhá, nửa nạc nửa mỡ thì muốn tán ai cũng được

Chả dại nhá, nửa nạc nửa mỡ thì muốn tán ai cũng được

Chừng nào mới nở đâyvâng cụ.
Khổ thân em![]()

Em đi nức nở với Sohas đây, dỗi lão rồiChả dại nhá, nửa nạc nửa mỡ thì muốn tán ai cũng được![]()
Chã ơi, tiếng chú chim hót trước khi lao mình vào bụi gai là tiếng hót hay nhất của chú chim nhưng kok vui nhộn đâu ạNhạc trên buồn lắm, bác đang thất tình thì nên bảo mợ meo_long_xu úp nhạc "Tiếng chú chim hót trước khi lao mình vào bụi gai" ý. Nó vui, nhộn cực![]()


Lão lại được nước rồiEm đi nức nở với Sohas đây, dỗi lão rồi

Mèo kể đi sư cũng đang buồnChã ơi, tiếng chú chim hót trước khi lao mình vào bụi gai là tiếng hót hay nhất của chú chim nhưng kok vui nhộn đâu ạ
Đó là 1 câu chuyện rất buồn, em đã từng viết 1 câu chuyện nhỏ về nó, có cả ảnh chụp chú nightingdale đang tự cắm gai nhọn vào tim mình![]()

.Sang nay tưởng được chú Porsche 911 sang rủ cà phê tưởng trưa thế nào cũng được nhậu, cuối cùng chả được nhậu, em đành về với bữa cơm đạm bạc trong ngày nghỉ của kẻ độc thân
![]()
Đang ăn thấy thiêu thiếu, hóa ra là lon bia mát ngày nóng nực
![]()
Haizzz có điều buồn, tự nấu chả thấy ngon cộng với một mình nên buồn chả ăn được
![]()
Buồn gì mà cười to thế kia ?Mèo kể đi sư cũng đang buồn![]()


Vui, buồn là do tùy người tùy hoàn cảnh. Cá nhân tớ và nhiều cụ ở đây cứ nghĩ đến chú chim liều mình lao vào bụi gai xum xuê là thấy vui rồi cậu àChã ơi, tiếng chú chim hót trước khi lao mình vào bụi gai là tiếng hót hay nhất của chú chim nhưng kok vui nhộn đâu ạ
Đó là 1 câu chuyện rất buồn, em đã từng viết 1 câu chuyện nhỏ về nó, có cả ảnh chụp chú nightingdale đang tự cắm gai nhọn vào tim mình![]()

Cười buồn đấy Mèo ạ, nàng kể đi sư sẽ cố chuyển thể thành thơBuồn gì mà cười to thế kia ?
Đợi nhé, em phải truy cập sang máy điện thoại mới lấy đc ảnh cơ![]()

Vui, buồn là do tùy người tùy hoàn cảnh. Cá nhân tớ và nhiều cụ ở đây cứ nghĩ đến chú chim liều mình lao vào bụi gai xum xuê là thấy vui rồi cậu à![]()
Cười buồn đấy Mèo ạ, nàng kể đi sư sẽ cố chuyển thể thành thơ![]()
Cậu chuyện về chú chim si tình ngây thơ, cất lên giọng hát ngọt ngào nhất của mình, và tự đâm gai vào trái tim... để được 1 bông hồng màu đỏ cho cậu sinh viên, người mà chú chim kia tưởng là tri âm tri kỷ, kẻ duy nhất hiểu và trọng giọng hát của mình 
.
Nàng cũng vô tình y như cậu sinh viên kia, đang xúc động mà nghe mục đích câu rượu là tụt mất rồiCậu chuyện về chú chim si tình ngây thơ, cất lên giọng hát ngọt ngào nhất của mình, và tự đâm gai vào trái tim... để được 1 bông hồng màu đỏ cho cậu sinh viên, người mà chú chim kia tưởng là tri âm tri kỷ, kẻ duy nhất hiểu và trọng giọng hát của mình
Chú chim hy sinh mạng sống để nhuộm đỏ bông hồng trắng thành màu đỏ máu đặc biệt cho cô gái xinh đẹp - người mà cậu sinh viên mê đắm. Cô gái đã bảo cậu sinh viên là sẽ ở bên cậu nếu cậu kiếm đc bông hồng có màu sắc độc nhất vô nhị kia... Nightingdale chết, cậu sinh viên chưa kịp nhỏ 1 giọt nc mắt cho chú chim nặng tình, cậu còn bận sung sướng mang bông hồng đi tặng... và nhận đc câu trả lời.. em sẽ post trong ảnh.
Em câu rượu để post ảnh nha![]()

Chuyện buồn quá, nếu em viết nghiêm túc lại thêm câu kết luận em đã từng viết, nhỡ ai đó khóc thì saoNàng cũng vô tình y như cậu sinh viên kia, đang xúc động mà nghe mục đích câu rượu là tụt mất rồi![]()
Em lo lắng cho trạng thái cảm xúc của bạn đọc mà sư lại chê em 
Ui sao nàng lại thay được tên thế kia? Ngưỡng mộ quáTrốn nợ cụ ợ![]()

Em thay tên đổi họ tUi sao nàng lại thay được tên thế kia? Ngưỡng mộ quá![]()
rốn nợ mệt mỏi lắm mợ ạ....để lúc nào tỉnh táo em kể mợ nghe
Chã mất có 5ph để đổi tên ông Linh Bê Tha à? >>.<<Đêm nay sẽ thành Huongsac4953
Ổn, chờ chút có ngay
Thậm chí còn cho đỏ mít nữa![]()

Điểm trúng anh rồi khi mà đang nức nởEm vào điểm Lò xong đi ngủ![]()

Buồn là một trong những cái thích của sư màChuyện buồn quá, nếu em viết nghiêm túc lại thêm câu kết luận em đã từng viết, nhỡ ai đó khóc thì saoEm lo lắng cho trạng thái cảm xúc của bạn đọc mà sư lại chê em
![]()
