- Biển số
- OF-488891
- Ngày cấp bằng
- 15/2/17
- Số km
- 24,962
- Động cơ
- 400,865 Mã lực
- Nơi ở
- Г.Витебск - БССР - СССР
Đã biểu quyết đâu mà đa với thiểuĐa số thắng thiểu số do đó cứ vậy mà triển thôi![]()

Đã biểu quyết đâu mà đa với thiểuĐa số thắng thiểu số do đó cứ vậy mà triển thôi![]()

Nhưng tách ruột khó lắm, dễ thì Bông đã làm rồi.Sao ko mua hàu nguyên con cho nó tươi ngon hả Bông![]()
Lão tiếc nên định lật kèo hả?Đã biểu ququý đâu mà đa với thiểu![]()

Cũng phải phản biện chứ tin ngay làm sao đượcTrẻ cũng có cái khổ, đưa chứng minh rồi mà mợ Bông vẫn không tin đấy![]()

Kiểu như đúng cũng phải cãi chứ gìCũng phải phản biện chứ tin ngay làm sao được![]()

Thì cứ măm nhiều nhiều các món mà có công dụng như con hàu í, dù sao cũng ngọ nguậy đc tí cho đỡ tủi Jil ợ2 tạ thóc thì ăn cả tấn hầu cũng chả để làm dì Kuu ợ.?

Kuu ơi mấy ông này hơn Kuu có dăm tuổi mà khác nhởThì cứ măm nhiều nhiều các món mà có công dụng như con hàu í, dù sao cũng ngọ nguậy đc tí cho đỡ tủi Jil ợ![]()

Trẻ fake giờ nhiều, nên Bông cẩn tắc vô áy náy là chuẩn màCũng phải phản biện chứ tin ngay làm sao được![]()

Ha lố weo cái gì, bên dưới mưa dầm thấm lâu là mất như chơi đấyƠ tưởng ngày Lễ Ha lố weo qua lâu rồi chứ nhể![]()

Biết rồi còn hỏi? Ở đây làm gì có ai được các lão hay nhắc bằng Kuu![]()
Giun rồi thì mãi là giunThì cứ măm nhiều nhiều các món mà có công dụng như con hàu í, dù sao cũng ngọ nguậy đc tí cho đỡ tủi Jil ợ![]()

Có cãi thì mới có chứng minh củng cố sự thật (fake) chứKiểu như đúng cũng phải cãi chứ gì![]()

Mất gì nổi mà mất, đang an ủi động viên ở trên kìaThì cứ măm nhiều nhiều các món mà có công dụng như con hàu í, dù sao cũng ngọ nguậy đc tí cho đỡ tủi Jil ợ![]()

Ha lố weo cái gì, bên dưới mưa dầm thấm lâu là mất như chơi đấy![]()
Hơn có mấy tháng đã khác nhiều lắm rồi, huống chi là mấy năm Bông ơiKuu ơi mấy ông này hơn Kuu có dăm tuổi mà khác nhở![]()

Kuu thấy mẹ Kuu mua về, lấy bàn chải đánh sạch vỏ rồi cho 1 tẹo teo nước vào nồi hấp (nước ko đc ngập con hàu vì ngập sẽ bị nhạt), nó hơi há vỏ ra là bắc ra tách ruột rồi chế biến các món hoặc bỏ vào khay cho vào ngăn đá cấp đông để dùng sauNhưng tách ruột khó lắm, dễ thì Bông đã làm rồi.

Đúng bài rồi, cãi xong lại giải thíchCó cãi thì mới có chứng minh củng cố sự thật (fake) chứ![]()

Em phục rất nhiều cụ trên này nhưng chỉ tin một vài người mà em có điều kiện kiểm chứng thôi Sư ơi.Kiểu như đúng cũng phải cãi chứ gì![]()
Chắc tại Kuu ở hiền nên Cô thươngKuu ơi mấy ông này hơn Kuu có dăm tuổi mà khác nhở![]()

À, hấp sơ Kuu nhỉ, thế mà Bông lại gỡ thử lúc sống nên tý sứt tay và tởn đến giờ.Kuu thấy mẹ Kuu mua về, lấy bàn chải đánh sạch vỏ rồi cho 1 tẹo teo nước vào nồi hấp (nước ko đc ngập con hàu vì ngập sẽ bị nhạt), nó hơi há vỏ ra là bắc ra tách ruột rồi chế biến các món hoặc bỏ vào khay cho vào ngăn đá cấp đông để dùng sau![]()

Thì sợ mất mới cố cứu vát chứMất gì nổi mà mất, đang an ủi động viên ở trên kìa![]()

Đúng rồi Bông, mấy lão ở đây toàn chém may ra chỉ có Sư là đáng tin thôiEm phục rất nhiều cụ trên này nhưng chỉ tin một vài người mà em có điều kiện kiểm chứng thôi Sư ơi.
