- Biển số
- OF-128472
- Ngày cấp bằng
- 26/1/12
- Số km
- 11,722
- Động cơ
- 1,231,487 Mã lực
Đáng buồn đấy lại là sự thật. Sáng nay Kuu xơi hết 2 bánh mì trên + 1 cốc sữa đấyEm chả tin anh Kuu ăn nổi 2 cái bánh nài.
.Đáng buồn đấy lại là sự thật. Sáng nay Kuu xơi hết 2 bánh mì trên + 1 cốc sữa đấyEm chả tin anh Kuu ăn nổi 2 cái bánh nài.
.Biết ngay mà! Không có sữa....kèm thì chả ăn nổi 1/2 cái nhá!Đáng buồn đấy lại là sự thật. Sáng nay Kuu xơi hết 2 bánh mì trên + 1 cốc sữa đấy.

Phải thành tâm hối lỗi vào chứ JilChiều em vào ngó xem bạn kaycom Whoknow đã hết giận em chưa![]()

Mẹ ơi có khách, mẹ ơi có khách..... đấy là con chim nhà em nó nói khi có khách đến nhàBiết ngay mà! Không có sữa....kèm thì chả ăn nổi 1/2 cái nhá!

Vâng em chào mợ!Mẹ ơi có khách, mẹ ơi có khách..... đấy là con chim nhà em nó nói khi có khách đến nhà
Còn em thì: Chào cụ/mợ!
Cụ/Mợ chào dài hơn tý nữa đi, ngắn thế em chả biết nói gìVâng em chào mợ!

À ừ nhỉ, cơ mà ko cho xơi thì còn lâu mí nhờ đc lão íChỉ sợ xơi xong no thẳng cẳng phải làm một giấc đến trưa.khỏi đi đâu thì chết.
.Xơi nhiều nó mệt mỏi ko muốn làm gì nữa hả JilXơi bánh bao, bánh dày nhiều lỏng đầu gối thì chỉ có đi vào giường kềnh thoai![]()


Ham bánh bên ngoàithôi, bánh nhà trồng được thì xơi là trách nhiệm và nghĩa vụ Kuu ợÀ ừ nhỉ, cơ mà ko cho xơi thì còn lâu mí nhờ đc lão í.
Xơi nhiều nó mệt mỏi ko muốn làm gì nữa hả Jil
Thế mà ông nào cũng ham nhể![]()

Chắc bận thương lão nào khác rồiChờ mãi chưa thấy thương lão ợ![]()

Chỉ sợ lượm được nhiều dép quá thiên hạ lại đồn dùng hao nên tích trữLâu lắm rồi mí lại đc đọc thơ Sư
Mà sao Sư ko chịu chộp ảnh cuộc sống xung quanh up cho sinh động nhỉ, sợ ai ăn thịt à![]()

Giận dai nhất nhà NN Cò ợ, dư Nát giận em chỉ 5 phút là cười phớ lớ roàiPhải thành tâm hối lỗi vào chứ Jil![]()

Nói người này nhắc người kia nếu là em thì chả bao giờ thèm nói chuyệnGiận dai nhất nhà NN Cò ợ, dư Nát giận em chỉ 5 phút là cười phớ lớ roài![]()

Cò ăn cơm chưa?Cụ/Mợ chào dài hơn tý nữa đi, ngắn thế em chả biết nói gì![]()

Em nghĩ hết giận em rồi. Chắc từ sáng đến giờ bận đánh bóng mặt đường và lọc không khí để cải tạo chỉ số ô nhiễm thoaiChắc bận thương lão nào khác rồi
Chỉ sợ lượm được nhiều dép quá thiên hạ lại đồn dùng hao nên tích trữ![]()

Đang giận mà lão lại mang bơm Tàu vào thía hửNói người này nhắc người kia nếu là em thì chả bao giờ thèm nói chuyện![]()

Vậy thì lão giận lại đi cho có qua có lạiEm nghĩ hết giận em rồi. Chắc từ sáng đến giờ bận đánh bóng mặt đường và lọc không khí để cải tạo chỉ số ô nhiễm thoai![]()

Em thật thà quen rồi nên hay lỡ lờiĐang giận mà lão lại mang bơm Tàu vào thía hử![]()

em chưa ăn cơm tối, Sư ăn chưaCò ăn cơm chưa?![]()

Cơm sôi phải bớt lửa mí không khê, nghe lão thì đổ thóc giống ra mà ăn àVậy thì lão giận lại đi cho có qua có lại![]()
