Ảnh mợ tự chụp ở đâu thế ạ?Hehee
Happy birthday cụ nhé!
Chúc cụ ngày càng trẻ đẹp, hấp dẫn nhé
Tặng cụ này
![]()
Em cảm ơn mợ nhé!

Ảnh mợ tự chụp ở đâu thế ạ?Hehee
Happy birthday cụ nhé!
Chúc cụ ngày càng trẻ đẹp, hấp dẫn nhé
Tặng cụ này
![]()

Cuộc sống có lúc đầy vơiHôm nay sinh nhật bạn thơ
Chúc cho lão mãi ngẩn ngơ chốn này
Thư giãn lấy sức để cày
Cùng với gấu mẹ chia cay xẻ bùi
Chúc cho lão thật là vui
Dồi dào sức khỏe đẩy lùi khó khăn
Cuộc sống đủ mặc đủ ăn
Gia đình hạnh phúc trăm năm sum vầy
Con cái thì có cả bầy
Mau ăn chóng lớn học hay ngoan hiền
Sự nghiệp thành đạt triền miên
Nhà cửa đồ sộ nhiều tiền nhiều xe
Ai ơi, lẳng lặng mà nghe
Ngày này lão Trig oe oe ra đời ...![]()

Em thấy mình hợp với nhiều người lắm mà mỗi tội lại chỉ có 1 cái thân nàySinh vào nửa cuối t5 là cung Kim Ngưu, nếu tin vào cung hoàng đạo thì đây là cung hợp với mèo nhất. Ngoài đời m có hai ông bạn tri kỷ chơi với nhau 20 niên rồi, một ng là kim ngưu, 1 ng là maket, minh la xử nữ

Ảnh em chụp siêu thị ở quê cụ ạẢnh mợ tự chụp ở đâu thế ạ?
Em cảm ơn mợ nhé!![]()

Đẩy mạnh khâu nhân bản cụ ạEm thấy mình hợp với nhiều người lắm mà mỗi tội lại chỉ có 1 cái thân này![]()

Cớ sao mắt lão cay cayCuộc sống có lúc đầy vơi
Vào đây cảm xúc sẽ thời full ngay
Nhận lời chúc, mắt cay cay
Cảm ơn cụ đã thơ ngay một bài![]()

Em thấy mình hợp với nhiều người lắm mà mỗi tội lại chỉ có 1 cái thân này![]()
Cụ cứ mang cái thân đấy ra đây bọn em tự chia nhauEm thấy mình hợp với nhiều người lắm mà mỗi tội lại chỉ có 1 cái thân này![]()




Đậu mạ mài , tau đến khổ vì PM xin đổi tên nick với cả xin KDCN . Tau đến ạ mài






Ơ, thế ạ, có ảnh em mí tin :vĐậu mạ mài , tau đến khổ vì PM xin đổi tên nick với cả xin KDCN . Tau đến ạ mài![]()
Mài ra quán , ông xử mài cho mà xemƠ, thế ạ, có ảnh em mí tin :v



Quán nào ợMài ra quán , ông xử mài cho mà xem![]()

Nhìn cái là biết lời chúc của cụ Linh

Tại vì hái ớt bằng tayCớ sao mắt lão cay cay
Phải chăng lời chúc sai sai chỗ nào
Thật vậy cũng chẳng làm sao
Năm nay còn thiếu năm sau đủ đầy ...![]()

Mợ chọn phần nào?Cụ cứ mang cái thân đấy ra đây bọn em tự chia nhau
Chúc mừng sinh nhật ạ!!!!![]()

Em phải bàn bạc với các nàng đã để đỡ xích mích. Nhưng bọn em lấy toàn bộ, ko chừa phần nào, rồi tự chia nhau sau. Nhờ mợ Kim Nhu, huongsac80, thichduthu2011 bk.nguyenlinh nhờMợ chọn phần nào?![]()

Em chỉ ở xa xa và hóng các mợ xâu xé thội ạEm phải bàn bạc với các nàng đã để đỡ xích mích. Nhưng bọn em lấy toàn bộ, ko chừa phần nào, rồi tự chia nhau sau. Nhờ mợ Kim Nhu, huongsac80, thichduthu2011 bk.nguyenlinh nhờ![]()

À sáng thichduthu2011 đưa em đi mua hoa tặng cụ, em gửi cụ trước bức ảnh làm quà mừng sinh nhậtMợ chọn phần nào?![]()

Chui ngược cũng chả làm saoNhìn cái là biết lời chúc của cụ Linh
Tại vì hái ớt bằng tay
Thế rồi đi tiểu chẳng may chưa chùi
Vừa chui ra thấy bùi ngùi
Tổ cha quả ớt! Đành chui ngược vào![]()

Em nhác lội còm nên chả biết gì. Cơ mờ nếu chia người em lấy phần dưới lỗ rốn 1 gang tay. Chấm hết ạEm phải bàn bạc với các nàng đã để đỡ xích mích. Nhưng bọn em lấy toàn bộ, ko chừa phần nào, rồi tự chia nhau sau. Nhờ mợ Kim Nhu, huongsac80, thichduthu2011 bk.nguyenlinh nhờ![]()

Mợ chọn nhanh thế, ko bàn bạc gì với ai à --> tham như mõ ýEm nhác lội còm nên chả biết gì. Cơ mờ nếu chia người em lấy phần dưới lỗ rốn 1 gang tay. Chấm hết ạ![]()
)Ý mợ là cái lày áEm nhác lội còm nên chả biết gì. Cơ mờ nếu chia người em lấy phần dưới lỗ rốn 1 gang tay. Chấm hết ạ![]()
