Úi giời. Em có sợ vụ kia đâu. Em chỉ sợ chả có thời gian thôi. Thời lêu lổng qua rồiĐợt này về em đủ lão một chuyến Tây nguyên thẳng tiến nhé.![]()

PS: như lão sướng thật đó

Úi giời. Em có sợ vụ kia đâu. Em chỉ sợ chả có thời gian thôi. Thời lêu lổng qua rồiĐợt này về em đủ lão một chuyến Tây nguyên thẳng tiến nhé.![]()


Cụ suốt ngày bận công việc, với nhậu nhẹt, may là vẫn còn giữ cái nóc nhà đấyHóa ra bạn trông nhà bạn ý chỉ trông nóc nhà![]()

Ái chà! Em thích câu này quá! Thế mà cụ bảo em thâmCụ suốt ngày bận công việc, với nhậu nhẹt, may là vẫn còn giữ cái nóc nhà đấy![]()

Công việc hai nơi lão ơi, có sướng gì đâu. Tranh thủ về nhà giải quyết công việc thì kết hợp đi chơi luôn, năm nào trả vậy.Úi giời. Em có sợ vụ kia đâu. Em chỉ sợ chả có thời gian thôi. Thời lêu lổng qua rồi
PS: như lão sướng thật đó![]()

Mở ra rồi đậy lại cũng là 1 đam mê mà CụSao mà thích được khi mà chính cụ ngủ chay![]()
Mỏi chân rồi cụ ấy lại về ấy mà.Ái chà! Em thích câu này quá! Thế mà cụ bảo em thâm![]()

Hôm nay em mới nghe thấy đam mê này đấy ạ.Mở ra rồi đậy lại cũng là 1 đam mê mà Cụ


Trông tạng người ấy mỏi được không cụ?!Mỏi chân rồi cụ ấy lại về ấy mà.![]()

Chắc cụ ấy hờn cái tổ Tờ Vờ chúng mình không quan tâm. Cụ bỏ đi vài bữa cho chúng bay sợ.Trông tạng người ấy mỏi được không cụ?!
Đeo ba lô, xách ba lô lên là đi. Em nghĩ không gọi cụ ấy không về đâu![]()
HeheLại diệu xịt chóa roài, trời mưa bú diệu với cái anh Mộc tồn này thì nhã phải biết.Lại quần quật
![]()
![]()
![]()

Răng lúc nớ không ghé Huế rứa? Khi mô vô Huế em mời cơm niêuE mới đi 1 vòng vào tới Đà Nẵng tháng trước, đi 1 mình 1 xe, nên ghé thoải mái, tuy nhiên nếu có Mợ nào ngồi cùng thì vui hơn, hihi

Cơm niêu người nớ nhé....không phải liêu mô híHuế nổi tiếng cơm liêu và cơm hến đấy lão.![]()

E nằm ợ Huệ 2 ngày ko có chỗ nào chơi lang thang 1 mình, bùn gần chít.Răng lúc nớ không ghé Huế rứa? Khi mô vô Huế em mời cơm niêu
Cơm niêu người nớ nhé....không phải liêu mô hí![]()
Nhã nhưng cũng kèm theo là lê tê phê lắm ạLại diệu xịt chóa roài, trời mưa bú diệu với cái anh Mộc tồn này thì nhã phải biết.

Cậu toàn bỏ nhà đi đâu ý nhỉ?Em lại vào điểm danh với Chã ạ![]()
Trời ạ...Rút kinh nghiệm nhá....đùa chứ Huế buồn nếu lang thang 1 mình, nó trầm tư lắmE nằm ợ Huệ 2 ngày ko có chỗ nào chơi lang thang 1 mình, bùn gần chít

thỉnh thoảng em trốn nhà đi bão 1 tí, xong em lại về mà ChãNhã nhưng cũng kèm theo là lê tê phê lắm ạ
Cậu toàn bỏ nhà đi đâu ý nhỉ?

Vâng. Huế cụ nàE nằm ợ Huệ 2 ngày ko có chỗ nào chơi lang thang 1 mình, bùn gần chít.
Mợ ở Huế ạ ? Để lần tới E vô
