- Biển số
- OF-128
- Ngày cấp bằng
- 8/6/06
- Số km
- 58,449
- Động cơ
- 5,441,972 Mã lực
- Nơi ở
- Trạm sạc xe đạp điện
Hy vọng tớ không đoán mò saiĐấy người ra nói là lý trí không thắng nổi tình cảm đấy
Để em đập đầu vào tường một cái cho nó tỉnh ra

Hy vọng tớ không đoán mò saiĐấy người ra nói là lý trí không thắng nổi tình cảm đấy
Để em đập đầu vào tường một cái cho nó tỉnh ra

Cứng hay mềm cuối cùng vẫn khổ ông có rễMay cái RỄ đấy nó Cứng, chứ nó mà mềm là rơi mịa nó xuống vực roài Chã nhể, kekeke.

Văn phong có vẻ ko giống Meo nhỉ, liệu phải Meo thật hay ko!!?
Em không biết nói gì hơn, nick của em sẽ không có người khác lái. Dù rằng mật khẩu thậm chí em có thể public, tất cả người quen của em đều đủ tôn trọng người khác để không làm việc kỳ dị là vào còm hộ em.Vừa được ăn vừa đc nói là có thậtKhóc vì phải ăn tiết canh cùng mọi người là có thật![]()

Em thì chẳng sợ chết, chỉ là không ăn được tiết canh thôi.
Lần gần đây nhất và duy nhất là ăn tiết canh vịt hồi 1996, về quê Thanh Chương người bạn sinh viên.
Còn lại thì tiết canh chỉ ăn khi đã hấp chín lên, món tiết canh lợn mà hấp chín lên ăn cũng ngon, nhưng em cũng không thèm lắm.
Pors. chỉ có rươu OF đặc sản thôi, Mều có thích không?![]()
Cụ biết câu trả lời rồi mà.

Sori meo em không có ý gì, chỉ thấy hơi lạ nên còm vậy.Em không biết nói gì hơn, nick của em sẽ không có người khác lái. Dù rằng mật khẩu thậm chí em có thể public, tất cả người quen của em đều đủ tôn trọng người khác để không làm việc kỳ dị là vào còm hộ em.
Ko có gì đâu Nu xinh, em chỉ còm dứt khoát thẳng như vậy để tránh về sau có những thắc mắc tương tự.Sori meo em không có ý gì, chỉ thấy hơi lạ nên còm vậy.
Ko có rễ còn khổ hơn Chã ạ.Cứng hay mềm cuối cùng vẫn khổ ông có rễ![]()

Ờ vậy tớ biết cậu mơ gì rồi![]()
Cụ đoán chuyện gì vậy? Cụ muốn biết hay sao?Hy vọng tớ không đoán mò sai![]()
Tớ hỏi cậu, nhưng cậu có trả lời đâu và giờ lại hỏi tớ. Tớ thấy lạ lạ hình như cậu không đọc còm ýCụ đoán chuyện gì vậy? Cụ muốn biết hay sao?

Còm gì lạ lạ thì thường em không đọcTớ hỏi cậu, nhưng cậu có trả lời đâu và giờ lại hỏi tớ. Tớ thấy lạ lạ hình như cậu không đọc còm ý![]()
sori cụVậy hả, kể cũng lạ nhỉ. Trong này tớ chưa còm nào mà không dùng tiếng Việt và đảm bảo đều rõ nghĩa không ngọng nga, ngọng nghếu, thế mà cậu không đọc được. Tài thậtCòm gì lạ lạ thì thường em không đọcsori cụ

Muộn rồi em vào goodnight cụ chủ và cả nhà!Vậy hả, kể cũng lạ nhỉ. Trong này tớ chưa còm nào mà không dùng tiếng Việt và đảm bảo đều rõ nghĩa không ngọng nga, ngọng nghếu, thế mà cậu không đọc được. Tài thật![]()
Giờ e mới về đến nhàMuộn rồi em vào goodnight cụ chủ và cả nhà!

22 năm rồi cụ không ăn thêm một bát tiết canh nào. Em nể cụ quá.Em thì chẳng sợ chết, chỉ là không ăn được tiết canh thôi.
Lần gần đây nhất và duy nhất là ăn tiết canh vịt hồi 1996, về quê Thanh Chương người bạn sinh viên.
Còn lại thì tiết canh chỉ ăn khi đã hấp chín lên, món tiết canh lợn mà hấp chín lên ăn cũng ngon, nhưng em cũng không thèm lắm.
Pors. chỉ có rươu OF đặc sản thôi, Mều có thích không?![]()

Cám ơn cụGiờ e mới về đến nhà
Chúc mợ ngủ ngon, ko bị nửa đêm tỉnh giấc nữa!

)
tý lại phải kéo chăn đắp lại.

Vâng, em dậy chạy quanh hồ buổi sáng. Giờ đang ngồi cho ráo mồ hôi và ngắm các cụ ông, cụ bà đi tập thể dục mợ ạ.trig dậy tập tành vận động buổi sáng hay sao mà dậy sớm thế![]()

Chắc nói chuyện với các em trẻ quen miệng rồi Pors ạAnh Bốp ơi anh Bốp, ngôn ngữ của anh teen quá cơ.
(
haiza lắm!!!!dồi, dồi, em chưa đến tuổi này, em chỉ chạy quanh nhà thôiVâng, em dậy chạy quanh hồ buổi sáng. Giờ đang ngồi cho ráo mồ hôi và ngắm các cụ ông, cụ bà đi tập thể dục mợ ạ.
Các cụ vừa đi vừa nói chuyện rôm rả. Vui đáo để!![]()

Mợ vui tính. Em vưỡn còn trẻ màChắc nói chuyện với các em trẻ quen miệng rồi Pors ạhaiza lắm!!!!
dồi, dồi, em chưa đến tuổi này, em chỉ chạy quanh nhà thôi
Nice day trig nhé.
