- Biển số
- OF-5668
- Ngày cấp bằng
- 15/6/07
- Số km
- 6,671
- Động cơ
- 606,742 Mã lực
Ghê quá. Thống kê kinh hơn e dồiLý chỉ chỗ khó thế? Hà Nội có 12 quận, 1 thị xã và 17 huyện. Lý chỉ vậy em biết tìm thế nào?
![]()

Ghê quá. Thống kê kinh hơn e dồiLý chỉ chỗ khó thế? Hà Nội có 12 quận, 1 thị xã và 17 huyện. Lý chỉ vậy em biết tìm thế nào?
![]()

À đương nhiên, trong đấy đang thơm mà mình mang mùi lạ vào là không nên nhờChả thơm thì mí bị đu cửa Bác nhá.
Thơm thì quên đi![]()

Bác lủng củng ghê. Nhà e thì thây kệ emÀ đương nhiên, trong đấy đang thơm mà mình mang mùi lạ vào là không nên nhờ![]()

Nhà mình thì cũng phải có trách nhiệm với môi trường xung quanh. Giọng hơi bực là có thậtBác lủng củng ghê. Nhà e thì thây kệ em![]()

Haha.Nhà mình thì cũng phải có trách nhiệm với môi trường xung quanh. Giọng hơi bực là có thật![]()



Nếu có mùi thơm nhân tạo quyến rũ giống cái thì hẵng đưa. Hổ thì kệ nhá!Haha.
E định trưng cho Bác gì đó hỏi về mùi thơm nhân tạo quyến rũ hổ cái
Thế là bị đu cửa nên hơi nóng mẹt![]()



Như nào thì mợ Zin cũng không cần ảnh Avatar tiêu tốn mắt nhìn thế chứ![]()
Nếu có mùi thơm nhân tạo quyến rũ giống cái thì hẵng đưa. Hổ thì kệ nhá!

Tìm cái giống cái đại diện cho người đi, xem mấy con vật chán phèoĐây nhá Bác.
Giống cái![]()




Đùa chứ, muốn rót thì phải là chén thứ 21 kể từ lần rót trước đấy mới rót đượcƠ vô lí thế Pa ơi

HihihuĐùa chứ, muốn rót thì phải là chén thứ 21 kể từ lần rót trước đấy mới rót được![]()
Công nhận ngọt, đúng là gần nông trường và nhà máy sữa true milk có khác. Mà tháng trước Pa vừa qua đấy thậtHihihu
Thấy rượu con ngọt k pa ơi

Đấy Nghĩa Đàn gieo gì cũng ngọt Ba ơi. Qua thăm trang trại bò sữa à Ba. Sao không vào thăm conCông nhận ngọt, đúng là gần nông trường và nhà máy sữa true milk có khác. Mà tháng trước Pa vừa qua đấy thật![]()

Có bột mới gột nên hồ chứ nhỉ? Không bột, không hồ thì sao được ạThế mới gọi là lừa tềnh chứ cụ.![]()






Có bột mới gột nên hồ chứ nhỉ? Không bột, không hồ thì sao được ạ![]()
Đâu, Pa đi Lào chạy đường mòn và đi với mấy bạn công ty nên đi thẳngĐấy Nghĩa Đàn gieo gì cũng ngọt Ba ơi. Qua thăm trang trại bò sữa à Ba. Sao không vào thăm con![]()
