- Biển số
- OF-551775
- Ngày cấp bằng
- 23/1/18
- Số km
- 4,747
- Động cơ
- 43,057 Mã lực
Lại vậy zồiTự nhiên sư thèm dầu ăn![]()

Lại vậy zồiTự nhiên sư thèm dầu ăn![]()

ý là lại cho sư xuống gầm giường chứ gì?Lại vậy zồi![]()


Thấy Huế có người thương nên ngại ko dám rủ, sợ ăn đòn ghenHuế đợi vụ some 3 cùng chị Khánh Ngọc mừ lâu quá![]()

Dự báo thời tiết HN mai nóng 39 độ đới cụĐọc còm trên, em dự là "cụ" Whoknow xênh lém![]()

Thời tiết miền Bắc ngày mai:Thấy Huế có người thương nên ngại ko dám rủ, sợ ăn đòn ghen
Dự báo thời tiết HN mai nóng 39 độ đới cụ![]()
Khổ thân cụ Oăn, mới có đầu thu mờ đã thế này à, mua kẹp nhíp dần đi là vừaThời tiết miền Bắc ngày mai:
![]()

Cụ này đểu thế. Đấy là của thằng cu 6 tháng tuổi cháu emKhổ thân cụ Oăn, mới có đầu thu mờ đã thế này à, mua kẹp nhíp dần đi là vừa![]()

haha gậy ông đập lưng ông, đừng đùa với phụ nữ nhéCụ này đểu thế. Đấy là của thằng cu 6 tháng tuổi cháu em![]()

Ơ kìa, thế hóa ra " Cụ " Whoknow là Cụ Bà hả lão?haha gậy ông đập lưng ông, đừng đùa với phụ nữ nhé![]()
Em thấy bẩu vào NN là phải sống thật với chính mình, thế nên Oăn ơi đừng ngạiCụ này đểu thế. Đấy là của thằng cu 6 tháng tuổi cháu em![]()

Cụ nài chuyên tung hỏa mù để hút khứa đi ọp thoai, em bít thừaƠ kìa, thế hóa ra " Cụ " Whoknow là Cụ Bà hả lão?

Vào thì còm hẳn thế này đi xem nàoEm cũng vào
Em cũng vào:
"Thời gian thấm thoát thoi đưa
Ngoảnh qua ngó lại, gần xong một tuần"![]()

Sư Quách Tỉnh hơn em vụ nàyhaha gậy ông đập lưng ông, đừng đùa với phụ nữ nhé![]()

chắc em thấy của lão one ấn tượng quá nên nói nhầmƠ kìa, thế hóa ra " Cụ " Whoknow là Cụ Bà hả lão?

ai bảo lão dại khoe lúc nó lạnhSư Quách Tỉnh hơn em vụ này![]()

Đấy là dự báo thời tiết và hình ảnh minh hoạ, lão nháai bảo lão dại khoe lúc nó lạnh![]()

Vậy thôi em không tung hỏa mù nữa, để em nói thật vậy. Mai " Cụ " cứ đi ọp đi, em đảm bảo sẽ có một người tay cầm bó hoa thật lớn, đứng trước mặt " Cụ " và nói: "Làm ơn tránh ra một chút."Cụ nài chuyên tung hỏa mù để hút khứa đi ọp thoai, em bít thừa![]()

Mai hình như chả có người đẹp NN nào đi ọp, Chã xem lại xem thế nầuVậy thôi em không tung hỏa mù nữa, để em nói thật vậy. Mai " Cụ " cứ đi ọp đi, em đảm bải sẽ có một người tay cầm bó hoa thật lớn, đứng trước mặt " Cụ " và nói: "Làm ơn tránh ra một chút."![]()



Cụ cứ đùa, huongsac80 thực ra là thành viên NN đấy, và có Nở Cún đón tiếp nhá. À còn bạn Tẩy hy vọng sáng mai đúng lúc mát mẻ bạn ý sẽ có mặtMai hình như chả có người đẹp NN nào đi ọp, Chã xem lại xem thế nầu
Em đại diện đoàn zai xóm lá đi hội để chiêm ngưỡng các người đẹp NN mà Chã chả cho thỏa nguyện thế nài e rằng mất khách![]()
