- Biển số
- OF-126262
- Ngày cấp bằng
- 1/1/12
- Số km
- 49,653
- Động cơ
- 804,081 Mã lực
Năm mới khôn rồi, không dại nữaEm gọi chung nó là hồ
Sư bốt cái ảnh gì lên đi, em đang rảnh quá chưa ngủ đc

Năm mới khôn rồi, không dại nữaEm gọi chung nó là hồ
Sư bốt cái ảnh gì lên đi, em đang rảnh quá chưa ngủ đc

Gọi lái xe dậy bảo nó oánh xe loanh quanh một vòng cho đỡ phải lên mạng đuêEm gọi chung nó là hồ
Sư bốt cái ảnh gì lên đi, em đang rảnh quá chưa ngủ đc

Lái xe bị đì quá chạy mất dép rồiGọi lái xe dậy bảo nó oánh xe loanh quanh một vòng cho đỡ phải lên mạng đuê![]()

Lão uống sữa không anh qua VH thămNhà tớ không có bất cứ biểu hiện gì gọi là Tết. À không, cũng có đó là hai cái Bánh Chưng và mấy cái Bánh Tro của lão Milan cho hôm 30 mà chưa bóc![]()

Nay tẩy phi sang HN cf tiếp đêSao lại như thế nhỉ? Chã có bị sốt cao ko? mà Chã năm nay ăn tết bên Việt Hưng ah? Chỗ ăn uống lần trc đó ah?
Chã tết nhất thế nào? thình thoảng phài chụp cái hình thời sự pốt lên cho anh em biết tình hình chứ.

hnay em lại bi zì rồiNay tẩy phi sang HN cf tiếp đê

Gọi lái xe dậy bảo nó oánh xe loanh quanh một vòng cho đỡ phải lên mạng đuê![]()
Lái xe đang bận đi trao yêu thương để nhận lại yêu thương sư nhé, chạy làm sao nổiLái xe bị đì quá chạy mất dép rồi![]()

Nay mới là tết của anhhnay em lại bi zì rồi
Lái xe đang bận đi trao yêu thương để nhận lại yêu thương sư nhé, chạy làm sao nổi![]()

Lái xe đi tìm Lái xe để Lan tỏa yêu thương ahhnay em lại bi zì rồi
Lái xe đang bận đi trao yêu thương để nhận lại yêu thương sư nhé, chạy làm sao nổi![]()


Vấn đề là cho ở đâu và nhận ở đâuhnay em lại bi zì rồi
Lái xe đang bận đi trao yêu thương để nhận lại yêu thương sư nhé, chạy làm sao nổi![]()

Lão có được ngồi mâm trên không?![]()
![]()
![]()
![]()
Hôm nay em về Quê tát ao làm nồi lẩu cá cho đỡ ngán![]()

Em không dững trưởng họ mà còn là trưởng tộc. Ngồi mâm trên cùng, các cụ râu tóc bạc phơ phải 1 điều ông trẻ, hai điều ông trẻ lão nháLão có được ngồi mâm trên không?![]()

haha nhìn lại ảnh trên để trả lời đúng trọng tâm đêEm không dững trưởng họ mà còn là trưởng tộc. Ngồi mâm trên cùng, các cụ râu tóc bạc phơ phải 1 điều ông trẻ, hai điều ông trẻ lão nhá![]()

Lão này đầu năm đã chém. Tính OF ăn sâu vào người quá.Em không dững trưởng họ mà còn là trưởng tộc. Ngồi mâm trên cùng, các cụ râu tóc bạc phơ phải 1 điều ông trẻ, hai điều ông trẻ lão nhá![]()


Cho mấy cái ảnh Tết Sài Gòn đi lão ơi!!!haha nhìn lại ảnh trên để trả lời đúng trọng tâm đê![]()

Em không dững trưởng họ mà còn là trưởng tộc. Ngồi mâm trên cùng, các cụ râu tóc bạc phơ phải 1 điều ông trẻ, hai điều ông trẻ lão nhá![]()
haha nhìn lại ảnh trên để trả lời đúng trọng tâm đê![]()
Hôm qua em về quê và cũng được ông anh họ cho con cá chim to đùng![]()
![]()
![]()
![]()
Hôm nay em về Quê tát ao làm nồi lẩu cá cho đỡ ngán![]()

haha mấy ngày làm osin có rảnh đâu mà chụp, nãy rảnh thì toàn bikini nên không dám chụpCho mấy cái ảnh Tết Sài Gòn đi lão ơi!!!![]()
