E có đc nghe nói cái vụ max mã dưng nay e mí biết có hẳn nghĩa trang anh ạNgày trước khi đi buôn rượu, đến mức nào đó là Max Mã không tăng được và khi đấy sẽ được vinh danh bên nghĩa trang BRL. Ai cũng sẽ được một bài biệt li![]()

E có đc nghe nói cái vụ max mã dưng nay e mí biết có hẳn nghĩa trang anh ạNgày trước khi đi buôn rượu, đến mức nào đó là Max Mã không tăng được và khi đấy sẽ được vinh danh bên nghĩa trang BRL. Ai cũng sẽ được một bài biệt li![]()
Để e cũng trồng thử phát Miu ạ, e toàn đi mua với xin hàng xómDạ nếu chậu to thì nhiều cây 1 chậu, chậu bé thì khi ra hoa mình kéo xít nó lại nhau châu 3 cây làm 1 ý mợ, để chúng tự thụ phấn chéo. Mợ còn trồng cả cây nữa, ng đâu mà chăm phát hờn![]()
Trồng đi, sao c trồng ớt ko đc mới đểu, toàn ra hoa ko chắc phải bón cái gì cho nó đậu quả
Bón phân gà 2 mợ nhé.Cái này e ko rõ, nhà e có 1 cây ớt cũng ra hoa nhưng đậu ít quả, còn 1 cây thì nhiều quả lắm![]()
Cụ cái gì cũng thông tỏ nhỉ.Riêng ớt phải bón phân gà thì quả mí sai và cay Hu ợ![]()
Ơ thế ý cụ là lỗi ở em à.Mấy hôm trước bẩu không chém và cai diệu dồi đới thoai![]()
Cảm ơn Trác gia đã nhắc đến cũng như quan tâm, em có việc chứ không đi đóng phim đâu
Tất nhiên Trác gia không có lỗi rồi, ngày mới tốt lành Trác huynh cùng cả nhà NN nhé
Cụ thể là em gác đao vài hôm để chuẩn bị tử chiến, ăn chay thì phải cai rượu, tưởng ko vào OF các cụ quên đi, ai ngờ rót ác hơn cả bình thườngMấy hôm trước bẩu không chém và cai diệu dồi đới thoai![]()
Giã từ OF cũng phải bán lại xe đã chứ Chã, công sức em vác phuy đi buôn rượu ai lại để không vậy đượcGiã từ OF rồi, khả năng vụ thóc gạo cũng xôi hỏng bỏng không. Từ 22h03 ngày thứ ba chưa vào lại
![]()
Chưa chưa đâu Trác gia, mai Trác gia đi ọp Lò ko?Ối mợ Tứ ơi là mợ Tứ ơi.
Thôi thế là xong rồi.
Mợ ấy bẩu iêm nà khăn gói quả mướp da Hà Lội chuộc thóc.
Iêm bẩu nà gái Hà Lội thôn khó xơi nhắm, mợ cửn thựn mà mợ ấy đâu coá nghe.
Mợ ấy cứ nằng nặc: "VN lói nà nàm".
Giờ mợ nàm gì iêm ko biết mà hình bóng mợ mịt mù, biệt tăm biệt tích.
Thôi để iêm đi dọc 2 bờ sông Hồng xem có còn lại dì không chứ biết nàm thao bi giừ.
Ối mợ Tứ ơi là mợ Tứ ơi.![]()
Em biết thêm đc là zai SG phét hơi ácMịa, lão này cứ bi kịch vấn đề, em mới đi BD về nè. Vẫn tươi như hoa nhé, có điều em cấm vào of vài bữa vì tình hình đang căng thẳng![]()
Ơi xời, xao đầu óc mợ đen tối thía.Cảm ơn Trác gia đã nhắc đến cũng như quan tâm, em có việc chứ không đi đóng phim đâu![]()
Có, mợ có quà cho em hử mà hỏi zậy.Chưa chưa đâu Trác gia, mai Trác gia đi ọp Lò ko?![]()
Đen tối chỗ nào chờiƠi xời, xao đầu óc mợ đen tối thía.
Iêm sợ cờ nhíp khác kia.
Thôi thấy mợ ăn được nói được như vậy là yên tâm rồi.![]()
Quà thì xin Trác gia cái địa chỉ, em ship tận nơiCó, mợ có quà cho em hử mà hỏi zậy.![]()
Khóc mướn là nghề của em rồi.Đen tối chỗ nào chờiĐang tính thuê 1 thằng quay phim đây
Lúc ăn không được, nói không đc có Trác gia gọi đò là vui rồi
Quà thì xin Trác gia cái địa chỉ, em ship tận nơi
Chủ yếu ngắm ảnh Trác gia là chính thôi![]()
Hóa ra là dịch vụ mai táng, cụ cùng phường với Trang điểm Tử thi à?Khóc mướn là nghề của em rồi.
Đâu cần mợ ới em nhé, hoa hồng hậu hĩnh luôn.![]()
Trang điểm tử thi làm việc đầu tiên.Hóa ra là dịch vụ mai táng, cụ cùng phường với Trang điểm Tử thi à?![]()