- Biển số
- OF-126262
- Ngày cấp bằng
- 1/1/12
- Số km
- 49,649
- Động cơ
- 804,043 Mã lực
Kuu e hèm rồi mình lặn lão Jin ơi![]()
Sư già sao cứ ám Kuu thếGiả vờ thôi, thấy Kuu lượn phát là im lặng ngay![]()

Sự thật như vậy mà? có logic hẳn hòiSư già sao cứ ám Kuu thế![]()

Ơ thế Nát sợ Ku hử lão, vậy là hỏng dồi, Ku mà kinh thì còn chồng con giề nữa nhỉGiả vờ thôi, thấy Kuu lượn phát là im lặng ngay![]()

Lại kiểu muốn ăn thì gắp cho người đây màGiả vờ thôi, thấy Kuu lượn phát là im lặng ngay![]()


Jil mới sư lớn tướng còn bắt nạt em là seoƠ thế Nát sợ Ku hử lão, vậy là hỏng dồi, Ku mà kinh thì còn chồng con giề nữa nhỉ![]()

Cái đây lão nói chứ không phải em nghen, em chỉ biết là nát đang chém như thần gió thấy Kuu vào thì lặn mấtƠ thế Nát sợ Ku hử lão, vậy là hỏng dồi, Ku mà kinh thì còn chồng con giề nữa nhỉ![]()

Bữa nay gan ta? Nãy giờ ib giải thích ổn rồi à?Lại kiểu muốn ăn thì gắp cho người đây mà
Thích em thì nhận đi![]()

Sư nhìn bảng mà coi nàyBữa nay gan ta? Nãy giờ ib giải thích ổn rồi à?![]()

Oánh càng thích![]()
Hương không oánh mà lại thẽ thọt mời Jil riệu, công nhận phụ nữ thâm thật


Gửi thương, gửi nhớ vào chỗ kín là có vấn đềBữa nay gan ta? Nãy giờ ib giải thích ổn rồi à?![]()

Ô lão Sư vẫn number one àSư nhìn bảng mà coi này
![]()

haha hiểu lý do nát rồiGửi thương, gửi nhớ vào chỗ kín là có vấn đề![]()


Không, tiền chuộc 2 tạ của sư còn chưa có ở đó mà bao đồng

Lão có mờ ám gì không mà thấy Kuu vào cứ nói 1 mình vậy?Kệ Hương đi Kuu, vì người say sẽ không phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình![]()

Kuu cứ úp đê, sợ qué giề NátKuu vừa xem lại ảnh năm ngoái thấy có ảnh một người mặc quần ngủ kẻ kẻ chân đi dép lê, tay bê rổ nhãn nhìn... duyên phết, nhẽ lại up cho mn xem nhưng sợ bị oánh![]()
