- Biển số
- OF-572081
- Ngày cấp bằng
- 2/6/18
- Số km
- 11,734
- Động cơ
- 374,168 Mã lực
Sư chỉ đi buôn gióThảo nào em không biết chém gió![]()

Sư chỉ đi buôn gióThảo nào em không biết chém gió![]()

Chắc chắn là Kuu đúng rồi vì cái avt của người ta là 1 con gấu trông rất...ngộ nghĩnh, vả lại Cụ í cũng thất thập cổ rồi nên muốn từ cái tên đến hình ảnh ngộ nghĩnh tí để níu kéo chút xuân xanh...em lại dịch là Ngóng hình Kuu à
Không hiểu em đúng hay Kuu đúng nhề![]()

Không biết còn Na Tra không, nếu xem thì em vote xem Na Tra chị nhé. Hay ngỡ ngàng, luyến lưu, dai dẳng luôn.Con gái chị đang đòi mẹ đi xem cùng nhưng chị không thích thà đi xem phim Thằng hề phần 2 còn hơn.
Kể ra các phim Tiên cảnh này chỉ thích ngắm Tiên chú như Orlando Bloom hay nam Thần như Brad Pitt thôi chứ cái bà Tiên già như Angela thì chán lắm rồi.![]()

Em thấy cụ nào vào chi hội cũng bảo” em vào xem có dì” hoặc 1 câu đại loại thế nên em nghĩ cụ ấy cũng không ngoại lệChắc chắn là Kuu đúng rồi vì cái avt của người ta là 1 con gấu trông rất...ngộ nghĩnh, vả lại Cụ í cũng thất thập cổ rồi nên muốn từ cái tên đến hình ảnh ngộ nghĩnh tí để níu kéo chút xuân xanh...![]()

em lại dịch là Ngóng hình Kuu à
Không hiểu em đúng hay Kuu đúng nhề![]()
Thực ra ý Cò cũng không phải không có lý. Ý Cò là " Ngóng Hình " nó dạng từ nó của cụm từ " Ngóng Xếp Hình ". Với cái tuổi thất thập cổ la hy thì xếp hình sẽ ít và chủ yếu là ngóng hình thôi, vậy cũng có thể tên là vậyChắc chắn là Kuu đúng rồi vì cái avt của người ta là 1 con gấu trông rất...ngộ nghĩnh, vả lại Cụ í cũng thất thập cổ rồi nên muốn từ cái tên đến hình ảnh ngộ nghĩnh tí để níu kéo chút xuân xanh...![]()
Bên lò của anh Hưng còn chán hơn cơ. Suốt ngày Em kê cái chén, em ngoáy cái chum, em xếp cái ly...Chị không có cảm hứng với rượu như các cụ ấy. Chị thích nói chuyện, nhắn tin với BadBoy79 , co.ntt ,mợ Màu...nhất là Kuu.Em thấy cụ nào vào chi hội cũng bảo” em vào xem có dì” hoặc 1 câu đại loại thế nên em nghĩ cụ ấy cũng không ngoại lệ![]()

. Sau một thời gian tự nhổ rễ, khỏi cần cưa cắt, ra mặt là thích ghê gớm, em đã tự thừa nhận thất bại toàn tập thì nhận được cái tin nhắn, chả nhớ là chúc em dịp gì. Cuối của tất cả các câu, trước một dấu chấm và sau một dấu chấm là "Luv". Giời ơi, cái thời SMS chứ. Chả hiểu "Luv" là gì, cũng chưa có Google, chứ giờ là xong với em rồi đấy... Thế là... Thôi...

Hè hè, em ẩm IC, chạm chập lung tung tóe lửa suốt. Nói chuyện với em mệt phết đấy.
hihi, em cúng thích nó phải có mùi khét khét tý cho thi vị, chứ lững lờ trôi như dòng sông thì nhạt lắmHè hè, em ẩm IC, chạm chập lung tung tóe lửa suốt. Nói chuyện với em mệt phết đấy.

Ơ thế Luv. là cái gì đấy ? Chị đọc chả hỉu gì em ạ.Hè hè, em ẩm IC, chạm chập lung tung tóe lửa suốt. Nói chuyện với em mệt phết đấy.
Sợ lại mặn quá, chỉ mún oánh đấy mợhihi, em cúng thích nó phải có mùi khét khét tý cho thi vị, chứ lững lờ trôi như dòng sông thì nhạt lắm![]()

thôi chị em mình hợp nhau rồi, em đang định hỏi mợ Màu, vì giờ em cũng mới thấyƠ thế Luv. là cái gì đấy ? Chị đọc chả hỉu gì em ạ.

em có võ em chả sợSợ lại mặn quá, chỉ mún oánh đấy mợ![]()

"Luv" là kiểu viết teen teen, theo kiểu phiên theo cách phát âm của "Love"Ơ thế Luv. là cái gì đấy ? Chị đọc chả hỉu gì em ạ.

Cụ cứ giễu em đi, có hình em không gọi cụ xem đâu nhéThực ra ý Cò cũng không phải không có lý. Ý Cò là " Ngóng Hình " nó dạng từ nó của cụm từ " Ngóng Xếp Hình ". Với cái tuổi thất thập cổ la hy thì xếp hình sẽ ít và chủ yếu là ngóng hình thôi, vậy cũng có thể tên là vậy![]()

Chị lại tưởng quảng cáo bán vé xem ca nhạc Trịnh Công Sơn và Hồng Nhung nên có đọc đâu..Xời !"Luv" là kiểu viết teen teen, theo kiểu phiên theo cách phát âm của "Love"
Không hẳn thế nhưng có thể thấy viết "4U" có thể đọc từa tựa "for you" chị ạ.
Đấy, cái gì quan trọng phải rõ ra, đơn giản, dễ hiểu để không ai hiểu theo bất cứ cách nào khác. Chứ lai viết như đố nhao thế thì nói chiện dì![]()
Không sợ là được rồi, chứ em đi đến đâu có trên 50% khả năng tóe lửa đến đấyem có võ em chả sợ![]()

Chắc các cụ ấy viết thế cho đỡ... xấu hổ, ngại bỏ xừ í ạChị lại tưởng quảng cáo bán vé xem ca nhạc Trịnh Công Sơn và Hồng Nhung nên có đọc đâu..Xời !


Cả năm cả đời thế mà không thấy chán, đúng là các cụ.em đọc đâu đấy còn có câu: em phi cái chén![]()
