- Biển số
- OF-645097
- Ngày cấp bằng
- 1/5/19
- Số km
- 3,654
- Động cơ
- 146,344 Mã lực
Chăm ắt ... ngon vì một cái lạ bằng tạ cái quenPhải chăm hát bài "Người lạ ơi, cho tôi xin chén rượu" mới được![]()

Lão này tại tổ lái roài, vote cho xì hơi lốp - tháo bánh - tịch thu bằng láiChăm ắt ... ngon vì một cái lạ bằng tạ cái quen![]()

Nói chung pha trộn cảm xúc, ngon cũng có mà mừng mừng tủi tủi như dưới cũng cóChăm ắt ... ngon vì một cái lạ bằng tạ cái quen![]()

Lão trên gato vì thấy dưới mừng mừng tủi tủi hả?Lão này tại tổ lái roài, vote cho xì hơi lốp - tháo bánh - tịch thu bằng lái![]()

Nói chung pha trộn cảm xúc, ngon cũng có mà mừng mừng tủi tủi như dưới cũng có![]()
Quê em đất vua nên tôm hùm mới được gọi là tôm, còn lại tép hết nháNhẩm đi nhẩm lại thấy con dân nhà ức Nở nhiều quê Hội Thèm Xôi phết nhỉ. Các anh chị này mà mang chủ đề Tôm - Tép ra tranh luận thì vui lắm đây![]()

Chị vận công lực kéo Sư lên triệu mã điNói chung pha trộn cảm xúc, ngon cũng có mà mừng mừng tủi tủi như dưới cũng có![]()

Ko quan trọng hình thức, quan trọng kết quả là được .... chénLão này tại tổ lái roài, vote cho xì hơi lốp - tháo bánh - tịch thu bằng lái![]()


Lão trên gato vì thấy dưới mừng mừng tủi tủi hả?![]()
Tưởng Tôm hết, chỉ có tôm hùm thì gọi là TépQuê em đất vua nên tôm hùm mới được gọi là tôm, còn lại tép hết nhá![]()

Ko lên nổi đâu em ơi, ngoài tầm tay chịChị vận công lực kéo Sư lên triệu mã đi![]()

Lão ấy quen quá rồi nên cứ cho ấm ức điKo quan trọng hình thức, quan trọng kết quả là được .... chén
Sư cho trên chén đi cho đỡ ấm ức![]()

Có 1 loại ấy thôi Mợ, còn loại to như Mợ nói là cá Giò thì phải.Đây nha, bớp sông bé, bớp biển thì phải 3kg trở lên
http://afamily.vn/ca-bop-nau-la-lot-20100906120722327.chn

Thế thì con ruồi phải bằng con trâu à, để con Tép còn đậu được trên mép con ruồi chứTưởng Tôm hết, chỉ có tôm hùm thì gọi là Tép![]()

Ngoài tầm tay chả lẽ không còn cách nào khác?Ko lên nổi đâu em ơi, ngoài tầm tay chị![]()

Em tin 1 tay chị cũng kéo lên đượcKo lên nổi đâu em ơi, ngoài tầm tay chị![]()

Sửa lại chữ kéo đê, nghe cứ sợ sợEm tin 1 tay chị cũng kéo lên được![]()

Muốn kéo thì cũng phải có chút đề pa, đằng này nằm im ko gì cả thì kéo sao nổiNgoài tầm tay chả lẽ không còn cách nào khác?![]()

Em tin 1 tay chị cũng kéo lên được![]()
Vậy là lôi lên ạ?Sửa lại chữ kéo đê, nghe cứ sợ sợ![]()


2 tạ thóc, kéo phí diệu Hu nhờMuốn kéo thì cũng phải có chút đề pa, đằng này nằm im ko gì cả thì kéo sao nổi![]()
