- Biển số
- OF-602792
- Ngày cấp bằng
- 11/12/18
- Số km
- 12,353
- Động cơ
- 247,560 Mã lực
Đôi lần tám mới 16 hả cụ PhốThấy bẩu mới hơn đôi tám mợ ạ![]()

Đôi lần tám mới 16 hả cụ PhốThấy bẩu mới hơn đôi tám mợ ạ![]()

Anh làm anh của ai phải thực sự hơn tuổi, còn không sẽ gọi chị. Cò bao nhiêu tuổi rồi?vậy thôi không trả lời nữa, để em gọi anh bằng anh![]()

Câu đấy còn có thể là 8 x 8 đây BadBoy79 ợ.... Í em là câu đó rất đa nghĩa chứ hem phải bẩu Cò rừ vậyĐôi lần tám mới 16 hả cụ Phố![]()

Hơn đôi tám...còn hơn bao nhiêu em không biếtĐôi lần tám mới 16 hả cụ Phố![]()

Cò "64 year old" thì không nhìn rõ phím để còm đâu ợCâu đấy còn có thể là 8 x 8 đây BadBoy79 ợ.... Í em là câu đó rất đa nghĩa chứ hem phải bẩu Cò rừ vậy![]()

Vậy là 28 tuổi rồi và cộng cộng nữa á cụ PhốHơn đôi tám...còn hơn bao nhiêu em không biết![]()


Đẹp và sạch sẽ rồi cụ Jin nhỉ, bảo dưỡng thì phun nước nhiều vào cụ.Em đi bảo dưỡng bê tông
![]()
Cò nhìn thực ra làm gì đến nỗi già lắm đâu, nhìn ảnh thì cùng lắm 43, 44 tuổi thôiCò "64 year old" thì không nhìn rõ phím để còm đâu ợ![]()

Vậy ạ, em nghĩ không nhiều tuổi thế được.Cò nhìn thực ra làm gì đến nỗi già lắm đâu, nhìn ảnh thì cùng lắm 43, 44 tuổi thôi![]()

Phần nề xong roài, tuần sau cho trồng hoa, cỏ và làm đường là cắt băng khánh thànhĐẹp và sạch sẽ rồi cụ Jin nhỉ, bảo dưỡng thì phun nước nhiều vào cụ.

Cũng phải tầm tầm đấy rồi, vì cũng cũ cũ mà. Nhìn cổ Cò dài thế cơ mà

Vậy là đồng ý cho em kày chung rồi nhávậy có cần phải họp bàn phương án phối kết hợp không cụ![]()

Vâng, đẹp rồi ạ. Hai bức phù điêu để vậy hay sơn mầu hả cụ Jin?Phần nề xong roài, tuần sau cho trồng hoa, cỏ và làm đường là cắt băng khánh thành
![]()
![]()
![]()
Sơn giả đá ợ.Vâng, đẹp rồi ạ. Hai bức phù điêu để vậy hay sơn mầu hả cụ Jin?
Ruộng thì bé, cày chung chật lắmVậy là đồng ý cho em kày chung rồi nhá![]()

Cũ cũ thì em nhất trí. Cổ dài không phải nhiều tuổi mà do cơ địa ợCũng phải tầm tầm đấy rồi, vì cũng cũ cũ mà. Nhìn cổ Cò dài thế cơ mà![]()


Vâng, hôm nào khánh thành cụ chụp toàn cảnh cho mọi người xem nhé.Sơn giả đá ợ.
Trưa chạy về tranh thủ đi vào đây hóng hớt làm gìTrưa em vào hóng hớt![]()
