- Biển số
- OF-365110
- Ngày cấp bằng
- 1/5/15
- Số km
- 10,645
- Động cơ
- 362,101 Mã lực
Hàng xóm với nhà lẫn là bình thường, tưởng lẫn nhà với ngoài đường mí sợ chứLão dưới nói chuẩn, mất nước nhiều quá lẫn lộn nhà với hàng xóm kìa![]()
Hàng xóm với nhà lẫn là bình thường, tưởng lẫn nhà với ngoài đường mí sợ chứLão dưới nói chuẩn, mất nước nhiều quá lẫn lộn nhà với hàng xóm kìa![]()
Kay kiểu ngủ gật, thế mà em đếm cũng dc hơm chục còm rồi đấyLão dưới nói chuẩn, mất nước nhiều quá lẫn lộn nhà với hàng xóm kìa![]()

Biết tuốt rồi thì chỉ cáo thôi không cần báo anh ạNhiễm bệnh báo cáo láo hả?![]()

Kín quá em sợ khó thởChào kin kín thôi,chào chỗ đông người em hay![]()

Ơ, tưởng là đứng lại xem nó bắn thế nào chứ vì xét cho cùng bị bắn nhiều rồi nên có bị bắn thêm nữa cũng có sao đâuĐang cố chạy chẳng được, chẳng lẽ ngồi chờ lượm xác![]()

2 chục phút nữa sáng sớm đấyĐu sáng sớm, thay cho thể dục

Không ai nhận xét đúng hơn bạn cày nhá, đọc dưới đi để thấu hiểu nhân tình thế tháiHàng xóm với nhà lẫn là bình thường, tưởng lẫn nhà với ngoài đường mí sợ chứ

Em thấy lão nói xấu Hu hơi nhiều đấy, em cản mãi mà không nghe. Mai lại dỗi cho coiKay kiểu ngủ gật, thế mà em đếm cũng dc hơm chục còm rồi đấy![]()

Hiền thế? Anh mà vậy là bị cấm cửa mấy ngày đấyBiết tuốt rồi thì chỉ cáo thôi không cần báo anh ạ![]()

Lâu vại, em tưởng hơn rồi chứKay kiểu ngủ gật, thế mà em đếm cũng dc hơm chục còm rồi đấy![]()
Đủ 36 kiểu mồm và kết quả là vẫn vường không nhà trốngCậu áp dụng đc bao nhiêu binh pháp rồi![]()

Điên mà đọc, nhà bao việcKhông ai nhận xét đúng hơn bạn cày nhá, đọc dưới đi để thấu hiểu nhân tình thế thái
Em thấy lão nói xấu Hu hơi nhiều đấy, em cản mãi mà không nghe. Mai lại dỗi cho coi
Hiền thế? Anh mà vậy là bị cấm cửa mấy ngày đấy![]()
Hơn chục là nhiều rồiLâu vại, em tưởng hơn rồi chứ

Đã nói ngày nay khác ngày xưa rồiHiền thế? Anh mà vậy là bị cấm cửa mấy ngày đấy![]()

Nỡm ợ, nửa đêm chứ2 chục phút nữa sáng sớm đấy![]()

Không đọc mà hiểu à? chắc lơ mơ vì ngủ gậtĐiên mà đọc, nhà bao việc

Tranh thủ từ giờ đến 12h kay cho đủ 5 chục rồi nghỉHơn chục là nhiều rồi![]()
Đêm còn bao việc chứĐiên mà đọc, nhà bao việc

Quan trọng là bắn ai và ai bắnƠ, tưởng là đứng lại xem nó bắn thế nào chứ vì xét cho cùng bị bắn nhiều rồi nên có bị bắn thêm nữa cũng có sao đâu![]()

Ngưỡng mộ quá, anh phải học tập mới được. Bị đì quá cũng tức chứĐã nói ngày nay khác ngày xưa rồi![]()

Chỉ nhấn icon thì may raTranh thủ từ giờ đến 12h kay cho đủ 5 chục rồi nghỉ

Nỡm cái khỉ, chả canh 1 sáng là gìNỡm ợ, nửa đêm chứ![]()
