Chắc phụ nữ lại vào quán sang thì khác. Cụ nào post ở trước bị phục vụ tỏ thái độ chắc cũng do vào quán ở khu dân trí thấp. Chưa kể cái tội nhìn chằm chằm.
Dân mình có cái dở là đa số rất tự ti nên đi đâu cũng hay theo dõi xem nguời ta đối với mình thế nào, thái độ thế nào.. với những nguời vn sang đây không biết tiếng cũng thế, tự ti cao nên đi đâu chỉ cần thấy nguời ta cuời thôi khéo lại tuởng cuời mình, cái này thực tế em thấy nhiều, còn những nguời biết tiếng lại tự tin, nói thầm mình còn hiểu ý nên chả thấy nguời ta thái độ gì.
Cá biệt có vài truờng hợp quán ở những nơi du lịch với luợng khách cực lớn như praha chẳng hạn thì đội nhân viên mời khách phía ngoài cửa cũng ko đuợc đúng mực lắm. Thời em chưa có gia đình hay đi du lịch bụi với mấy thằng em, đi tầu đi rồi ăn ngủ dạng vật vờ chủ yếu trải nghiệm. Có lần thằng ku đứng truớc quán trên praha mời vào bọn em bảo không, thế là nó lẩm bẩm chửi, đáng nhẽ là chả chấp cũng ok cơ mà thời ý em thanh niên tính, chửi lại luôn và nó khá bất ngờ là thằng du lịch lại nói tốt tiếng đến thế, câu qua câu lại nó cũng thôi vì đa số rất ngại khi 1 nguời gọi công an tới.
Còn những quán hay cửa hàng trong nội địa cá nhân em chưa gặp bao giờ, hoặc tại em cũng chả để ý lắm nó nghĩ gì, vì nó chỉ là con/thằng nhân viên quèn mờ

, thể hiện thái độ em bắt gọi chủ ra nói chuyện chứ ko phải nó, tất nhiên vd như trong siêu thị chẳng hạn thì họ có quá nhiều khách hàng mỗi ngày nên lúc trả lại tiền đôi khi quăng đấy mà ko 1 lời cảm ơn là có, tất nhiên đấy tính vào thiếu chuyên nghiệp chứ ko phải thái độ.
Thử nghĩ logic thế này, 1 cửa hàng đắt đỏ tại trung tâm thủ đô mỗi tháng chúng nó thuê với số tiền chắc chắn không nhỏ, có thể vài trăm tr, mà thằng chủ lại dung duỡng 1 thằng phục vụ thiếu chuyên nghiệp, cư xử với khách như mụốn đuổi đi liệu thằng chủ ý có để yên không, nếu thằng chủ đần đến mức không biết khó có thể tồn tại cái quán đó lâu đuợc, chưa kể thời này phản ánh qua net google cũng mất kha khá luợng khách.
Cũng có truờng hợp nữa là ta quen làm ông tuớng như vào các quán karaoke ở ta rồi nên sang bển vào quán cũng thích làm ông tuớng, thay vì nguời ta đuổi thì họ tỏ thái độ có vậy thôi, cái này là suy đoán cá nhân chứ chưa chơi hay đi cùng đội "ông tuớng" nào.
