Hôm nay là ngày thứ 5 trong tuần .
Đối với người Moscov đây sẽ là ngày làm việc dài nhất . vì mai là thứ 6 mọi người sẽ tranh thủ nghỉ sớm hơn một chút để ra căn nhà thứ 2 ở ngoại ô nghỉ ngơi cuối tuần.
Khác với điện Kremlin ở Quảng trường Đỏ mang tính chính trị và lịch sử nghiêm cẩn,
Izmailovo Kremlin được xây dựng theo phong cách kiến trúc Nga cổ từ thế kỷ 16-17 nhưng thực chất là một trung tâm văn hóa hiện đại. Nó nổi tiếng với chợ lưu niệm lớn nhất Moscow, nơi bạn có thể tìm thấy những con búp bê Matryoshka tuyệt đẹp.
đây là ảnh chụp cả đoàn hôm cuối cùng ở Nga , điểm du lịch cuối cùng trước khi ra sân bay .
May mắn làm sao , được chụp cùng với đoàn học sinh của Donetsk cũng đi tham quan điểm du lịch này .
Nằm trong khu phức hợp văn hóa, thương mại, giải trí Izmailovo Kremlin tại Moskva, chợ Vernissage là nơi bán hàng lưu niệm nổi tiếng và là một trong những điểm tham quan thú vị nhất ở Nga.
Điện Kremlin Izmailovo là một quần thể văn hóa và giải trí sôi động, được xây dựng theo phong cách kiến trúc Nga cổ thế kỷ 16 và 17. Được xây dựng từ năm 1998 đến năm 2007, nơi đây nhanh chóng trở thành một trong những điểm tham quan nổi tiếng nhất thủ đô.