[Funland] Ông ăn chả bà ăn nem

Sứa.

Xe container
Biển số
OF-792935
Ngày cấp bằng
10/10/21
Số km
7,523
Động cơ
487,841 Mã lực
Tuổi
30
Em vừa di chuyển các thớt, của bác chủ thớt từ thùng rác về quán cà phê. Để các bác có cánh nhìn sự việc toàn diện hơn.
Mà nhân tiện cũng nhắc bác chủ thớt cẩn trọng khi viết bài, để tránh văng xyz... dính thẻ như lần trước nhé ;))
Nom có vẻ như BVN với Tép? ;))
 

ina

Xe điện
Biển số
OF-4777
Ngày cấp bằng
16/5/07
Số km
2,472
Động cơ
1,091,538 Mã lực
Nơi ở
Thanh Xuân
Kinh nghiệm của em đã hôn được là chịch được. :))
 

BachBeo

Xe ba gác
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Biển số
OF-3366
Ngày cấp bằng
13/2/07
Số km
23,172
Động cơ
314,685 Mã lực
Nơi ở
Hà Nội
Website
tuyendungvieclam.net
Dưới góc độ cá nhân, mình thấy có vài điểm sau:
Thứ nhất, yêu hay cưới mà ko còn niềm tin hay tôn trọng thì nên chia tay thôi. Chứ sau này cưới về, thi thoảng mâu thuẫn lại lôi QK ra gặm nhấm, nhiếc móc thậm chí đay nghiến bạo hành về tinh thần thì ko khác gì địa ngục đâu. Đừng vì nhân danh ty ở cạnh nhau mà "hành hạ" nhau kiểu ý, sau có con thì khổ cả mình lẫn con.
Thứ 2, theo tự sự thì bạn sai trước dù bóc bánh trả tiền hay sex vì bất cứ lý do gì thì vẫn cứ là phản bội. Bạn vẫn là ng sai đầu tiên, tiên trách kỷ trước đã. Còn dĩ nhiên, ng yêu của bạn (như kể trên) thì đã rung động trước 1 ng ĐÔ khác trong khi vẫn đang trong mối qh tc với bạn thì cũng sai. Mình ko đánh giá cô ấy đã xyz với a kia chưa nhưng PN thường chỉ kiss khi họ có cảm xúc thực sự còn kiểu sex do nhu cầu muốn giải toả thì tớ ko bàn.
Do bạn sai trước nên bạn ko đủ quyền hay tư cách để phán xét hành vi đạo đức của cô ý.
Tóm lại, cả 2 đều sai và nếu tc ko đủ lớn thì dừng lại sẽ hay hơn. Những j tốt đẹp của QK cũng đã trôi qua rồi. Cái qtr là hiện tại đây này; bạn nhìn vào thực tế xem tc hiện tại của 2 ng dành cho nhau có đủ lớn ko? Có đủ bao dung để tha thứ lỗi lầm của nhau ko?

Cảm quan tớ thấy bạn vẫn bị cảm xúc chi phối, chưa chế ngự được cái tôi của mình nên đừng cưới vợ chỉ vì có tuổi rồi. Còn cô bạn gái nghe kể thì chưa kết thúc, vẫn còn liên lạc với ng ĐÔ kia tức chưa dứt khoát, rõ ràng. Nếu cưới sau này nhỡ có xích mích thì lại so sánh rồi biết đâu đồng sàng dị mộng nữa🥲
Thôi thì thà đau 1 lần còn hơn lúc nào cũng mang theo cái dằm, cái u nhọt trong người!
Người đâu mà phân tích vừa có tính vừa có lỳ
 

BachBeo

Xe ba gác
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Biển số
OF-3366
Ngày cấp bằng
13/2/07
Số km
23,172
Động cơ
314,685 Mã lực
Nơi ở
Hà Nội
Website
tuyendungvieclam.net

MinhAnh23

Xe hơi
Biển số
OF-844243
Ngày cấp bằng
29/11/23
Số km
100
Động cơ
598 Mã lực
Tuổi
27
Nơi ở
HÀ NỘI
Cụ cứ yêu em khác đi ,giữ em này lại rảnh lại lôi đi giao lưu, mình chỉ thêm chứ không nên bớt cụ ơi 😁
 

BAOVEVANLONG

Xe điện
Biển số
OF-317488
Ngày cấp bằng
26/4/14
Số km
2,238
Động cơ
519,049 Mã lực
Nơi ở
Hà Nội
Ủy mị vãi chưởng, có cái thằng đàn ông, mụ đàn bà mà vật vã thế? Thấy lấn cấn thì dừng lại, tiến tới một quan hệ mới, trên cơ sở sự tôn trọng, tin tưởng nhau. Cuộc đời này đâu phải mỗi 1 thằng đàn ông, cũng ko phải mỗi con đàn bà mà cứ phải vật vã cái chuyện trai gái.
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top