E bán chiếc 15 prm 256g bản quốc tế mỹ , p100 sạc 94 lần ko lôi. Lầm j cả , e bán 16.300k bao test 30 ngày bh 6 tháng .phụ kiện e tặng đầy đủ ạ

Giờ ko cần giới thiệu là máy trả bảo hiểm nữa hả cụ![]()
) chắc quên chưua ghi cụvậy là mã M hay N cụ nhỉ?Giờ ko cần giới thiệu là máy trả bảo hiểm nữa hả cụ![]()
M cụ ơivậy là mã M hay N cụ nhỉ?
trả bảo hiểm bên thứ 3, ko phải của apple cụ ạvậy là mã M hay N cụ nhỉ?
Trả bảo hiểm nghĩa là sao hả cụ?trả bảo hiểm bên thứ 3, ko phải của apple cụ ạ
trả bảo hiểm bên thứ 3, ko phải của apple cụ ạ
Cái này dùng từ TBH hay trả bảo hiểm gì đấy có lẽ cũng không chính xác, đôi khi về mình hay có cách gọi mĩ miều mà không đúng bản chất cho lắm.Trả bảo hiểm nghĩa là sao hả cụ?
E tưởng chỉ có mã M là thương mại và N là hàng trả bảo hành chứ?
Cụ nói rõ hơn cho anh em hiểu phát nào, nó khác nhau những cái gì mà giá chênh lệch vậy và có cách nào phân biệt nhỉ? Từ trước giờ e tưởng chỉ có mã thương mại M và mã trả bảo hành N thôiCái này dùng từ TBH hay trả bảo hiểm gì đấy có lẽ cũng không chính xác, đôi khi về mình hay có cách gọi mĩ miều mà không đúng bản chất cho lắm.
Đây là hàng Asurion, nhiều cụ bán hàng vẫn mập mờ không rõ ràng cho lắm, cái ấy là không nên, mua bán thì nên minh bạch rõ ràng.
Không phải tự nhiên mà máy dòng này rẻ hơn máy chuẩn hãng tương tự tình trạng từ triệu đến vài triệu.
Cụ nhìn ở lưng có dòng chữ in laze đó cụCụ nói rõ hơn cho anh em hiểu phát nào, nó khác nhau những cái gì mà giá chênh lệch vậy và có cách nào phân biệt nhỉ? Từ trước giờ e tưởng chỉ có mã thương mại M và mã trả bảo hành N thôi