Em đọc mãi mà không thấy thông tin là 2 anh này chén chưa, chén ntn
Có hẳn 2 cụ trả lời giúp đây nhé
cao quí hay quan trọng thì e nghĩ rất khó, đâu đó luật dn (cái này em va nhiều) thì còn qui định GĐ doanh nghiệp phải là người ko có tiền án, tiền sự thì phải. các chức vụ trong cơ quan NN thì em cho rằng cửa đóng hoàn toàn
Cụ lãng mạn quá, đám sứ toàn dân kinh doanh đầu có sỏi.2 gừng sỹ này ở bển lâu thế ko biết có được ĐSQ hỗ trợ lo chỗ ăn ở không nhỉ![]()
cái lý thì đúng rồi (và cũng nhiều người biết điều này, chả cần phải LS nói mới biết), nhưng nói như vậy nó chỉ đúng 1 nửa vấn đề thôi.Em bảo rồi, ông luật sư nói về lý.
Còn vụ tiền án tiền sự em không lạ, em cũng nghiên cứu cái đấy (vì phải xử lý 1 vụ hình sự rồi).
Thế nên cụ k lẫn lộn lý và tình nữa thì mình mới tranh luận được.
- Có tiền án tiền sự hay gọi tắt là có án.
- Có án mà phạm tội lần sau thì xử nặng hơn.
- Có án thì sơ yếu lý lịch không đẹp.
Nhưng khi chấp hành án xong, họ là công dân bình thường (theo pháp luật) cụ à.
Tin thật hay tin fake vậy ?Ông anh cùng cơ quan cháu sáng nay chém gió. Bảo nguồn tin chuẩn từ người quen ở đại sứ quán TBN. Bảo 2 ông nghẹo sỹ nhà mình sang đó đi đá phò. Thỏa thuận là 3K Biden. Xong các bố trả nó có 2,5K. Nó tức nó kiện lại cho.
Giờ thấy bảo đang chạy án bên đó. Cỡ cũng tầm 2 triệu Biden.

Với tinh thần "Bầu ơi thương lấy bí cùng" khi người vn ta gặp nạn thì cũng phải giúp đỡ cưu mang chứ nhỉCụ lãng mạn quá, đám sứ toàn dân kinh doanh đầu có sỏi.
còn chuyện phạm pháp thì đã có pháp luật giải quyết 
À cụ thử mất hộ chiếu ở nước ngoài và thưởng thức sự phục vụ của các cán bộ là biết ngay mà.Với tinh thần "Bầu ơi thương lấy bí cùng" khi người vn ta gặp nạn thì cũng phải giúp đỡ cưu mang chứ nhỉcòn chuyện phạm pháp thì đã có pháp luật giải quyết
![]()
Cháu thì nghĩ khả năng là thật. Chứ 2 ông nghẹo sỹ nhà mình không dám sang tây lông hấp diêm con giái nhà người ta đâu.Tin thật hay tin fake vậy ?
Nếu thế thì nghi án hiếp dâm coi như được xoá " "automatically" rồi còn gì ???
Em nghĩ đây là tin fake.![]()
kiểu, à đi du lịch châu âu à, cậy có tiền àÀ cụ thử mất hộ chiếu ở nước ngoài và thưởng thức sự phục vụ của các cán bộ là biết ngay mà.
ông mày hành cho bằng chết
kiểu thế phải không ạ 
Tham khảo đi cụ https://www.toivasuquan.org/bieu-tinhkiểu, à đi du lịch châu âu à, cậy có tiền àông mày hành cho bằng chết
kiểu thế phải không ạ
![]()
Ẩn dụ gì đâu bác.Cụ thuộc nhóm luôn ẩn dụ rồi
Em với cụ luôn đồng cảm vụ lái mái bai thôi
p/s: Em cũng cực kỳ ghét tội phạm hiếp dâm nhé.
kiểu, à đi du lịch châu âu à, cậy có tiền àông mày hành cho bằng chết
kiểu thế phải không ạ
![]()
Chẳng ngạc nhiên lắm.Tham khảo đi cụ https://www.toivasuquan.org/bieu-tinh
Điều tra có tội cần thời gian thì chứng minh vô tội cũng ko ngay đc. Nhìn sáng sửa học hành tử tế mà chơi dại quá.Giờ này còn chưa về oan gì nữa?![]()
Cụ kia bảo là sau khi thi hành án xong sẽ là công dân bình thường được pháp luật thừa nhận cũng đúng cụ ah. Em hiểu ý cụ, tư cách công dân thì đúng nhưng làm gì nó đều phải soi lý lịch chứ không phải có thể làm mọi việc hay đảm nhận các chức vụ quan trọng trong xã hội được.cái lý thì đúng rồi (và cũng nhiều người biết điều này, chả cần phải LS nói mới biết), nhưng nói như vậy nó chỉ đúng 1 nửa vấn đề thôi.
kể cả về mặt pháp lý (luật qui định), có khá nhiều nghề, chức vụ thì người có tiền án ko được hành nghề/nắm giữ đâu. chữ bình thường ở đây nó chỉ là quyền cơ bản của công dân

vâng, nhà mình thì còn có cả cái kiểu: văn bản pháp luật thì là vậy, nhưng thực tế éo phải vậyCụ kia bảo là sau khi thi hành án xong sẽ là công dân bình thường được pháp luật thừa nhận cũng đúng cụ ah. Em hiểu ý cụ, tư cách công dân thì đúng nhưng làm gì nó đều phải soi lý lịch chứ không phải có thể làm mọi việc hay đảm nhận các chức vụ quan trọng trong xã hội được.
Giống kiểu cũng là nam/nữ độc thân ấy, hiện đang độc thân bởi chưa kết hôn lần nào nó khác hoàn toàn kiểu độc thân nhưng đã trải qua 5-7 lần đò với một đàn F1![]()
![]()
![]()
Thì thế, thằng M.béo về vẫn diễn show, vui trung thu với trẻ em rồi nhận bằng khen đấyvâng, nhà mình thì còn có cả cái kiểu: văn bản pháp luật thì là vậy, nhưng thực tế éo phải vậy

Thì thế, thằng M.béo về vẫn diễn show, vui trung thu với trẻ em rồi nhận bằng khen đấy![]()
Về lý thuyết thì chuyện gì cũng có thể xảy ra nhưng qua những gì diễn ra (có thông tin tương đối gọi là chính thống) thì chưa thấy có bị gài ở đây và cũng chưa thể kết luận có tội hoặc vô tội nhưng có liên quan là thật (haha mới có liên quan thôi nhưng ngoài những ông dự bị gài còn có những ông khẳng định hơn 10 ngày rồi không về thì chắc là có tội cũng ảo không kém, chắc mấy ông ấy chưa từng làm 1 đơn khiếu nại chứ đừng nói là đơn tố cáo để hiểu câu: hãy đợi đấy !).Vâng
Ộp phơ chỉ đọc được vài thông tin trên báo thì cứ gào lên khẳng định là bị gài.
CS họ có cả đống hồ sơ, lời khai của nạn nhân, đối tượng tình nghi và cả những du khách Đức và phục vụ nhà hàng tham gia bắt giữ, rồi có cả kết quả giám định ở viện. và họ quyết định rằng thì là mà thả cho em kia về Anh với gia đình còn giữ 2 ảnh lại để điều tra tiếp
và nhiều ộp gào lên. Cứ như là CS TBN ng quá là ng u và chỉ dựa vào lời khai của em 17 kia là bắt ngay người Việt.
Hề hề... rồi lại lúc nào cũng em kia là hàng, em kia gài...
Kinh hồn, 2 ảnh Việt này là đối tượng nhớn lắm nhỉ, nhớn đếm mức một đội từ em 17 đến bố mẹ ẻm, dì ẻm phải lập kế hoạch từ Anh sang để gài ảnh, gài xong ảnh là về Anh luôn.
Uầy, công nhận E vào Huế có vụ chèo kéo này, mịa sao bọn nó biết E hay mềm lòng nhểHóa ra tây lông dịch vụ kém ta cụ hềy![]()
![]()
![]()
. Ở ta, em đang chén rượu thịc chó cũng có thằng ất ở ở đâu vào đưa card giới thiệu địa chỉ Massage có các em ngon chăm sóc. Đến xứ Huế được mệnh danh là thơ mộng mà mấy ảnh xe ôm cũng đi theo khách du lịch " Anh đi làm tý vui vẻ không… em chở đi…"