thế này bảo lập giáo phái mới lại không chịu


thế này bảo lập giáo phái mới lại không chịu
Mặc thế cho có cái đỡ chứ quấn y phấn tảo như cũ nó lủng lẳng đền dần đầu gối rồi cụ ơiView attachment 9119504
Xa rời giáo chủ là mặc quần luôn cho mát, phấn với chả tảo, 3y với chả 4y, nóng bỏ bu
Nếu thày muốn, Chư Thiên cũng có thể trang bị cả vũ khí hạng nặng, thiết bị cơ giới phòng chống bạo loạn, lựu đạn khói, hơi cay, vòi rồng... cũng được hết luôn nhé
Thí thực là từ mới, do An phịa ra để tránh từ khất thực. Tưởng hay, tưởng hán việt, nhưng thực ra là dùng sai. Từ gốc cúng thí thực là dành cho người âm. Đang ngủ ngồi phơi nắng đã chết đâu mà thí thực.Dạo này Nguyễn Thành An lăng xê không dùng từ "khất thực" nữa mà dùng "các thầy nhận thí thực và thọ thực":, nhưng mà theo định nghĩa phổ biến trong Phật giáo thì : "cúng thí thực là một nghi thức xuất phát từ quan niệm của Phật giáo dân gian. Những vong linh chết oan uổng, chết do tai nạn, chết yểu,…chưa được tái sinh kiếp mới và không ai cúng kiếng thức ăn, lo nhang khói nên họ luôn có cảm giác đói khổ" đại loại có thể hiểu "thí thực" là cúng cho cô hồn. Không hiểu loạn ngữ hay phải diễn giải một tầng nghĩa siêu thoát mới cho hợp với tầm cao của Đoàn.
Cụ lạc hậu thế, giờ thành "Bội thu, bội thu" rồi nháThớt nóng phết nhỉ , em hóng thôi . Xạ thu xạ thu![]()
Mặc quần để bảo hộ hạt giống chớ kiểu kia kiến cắn gãi cũng khó coi. Nhưng mà mặc quần thì sao tè vào chai trong tư thế ngồi như giáo chủ được. Phê bình các đệ tử không chịu kham nhẫn thực hành theo cách của giáo chủ, tu mà phá cách vầy biết khi nào mới chứng quả đắc đạo thànhView attachment 9119504
Xa rời giáo chủ là mặc quần luôn cho mát, phấn với chả tảo, 3y với chả 4y, nóng bỏ bu
Các vị thích cúng dường, thích vượt biên, thích giải hạn,.. có cần bắt nhốt cách ly hay cử điệp viên câu kéo ra nước ngoài không cụ. Vote giải tán hết.Nó ko tự hết đc đâu cụ, thời ở nha trang với gia lai bao nhiêu nghìn con nhang đến lạy sì sụp còn bốc cả đất về thờ, nhà nước mình mất bao nhân lực vào đó nhung càng lúc càng khó kiếm soát hơn. Việc Báu kéo điểm nóng đc ra ngoài và bóc được dần tới giờ là giảm mức độ sát thương quả bom này cũng nhiều rồi nhưng chưa đủ, giờ mà về thì đâu lại vào đấy phức tạp lắm, còn nếu cấm theo cách cụ nói thì thô bạo quá lại dính vào tự do ngôn luận cụ ạ. Còn ko sợ điều tiếng thì em ủng hộ bắt Tú đi cách ly là yên hết chuyện. Xử lý 1 người nhanh hơn nhiều người![]()
Nuôi 3-4 chục ông ăn không ngồi rồi, giờ cả 2 chục ong ve nữa. Tiền trong dân nhiều thật!Nhìn ngồn ngộn và lổn nhổn quá![]()
Em thắc mắc khí không phải, "cúng dường đội an ninh" là cúng hẳn mấy cái người này hay là cúng ngày công, "đội an ninh tư nhân đa quốc gia" kiểu "lính đánh thuê" ấy à. Thế là thành triều đình: có hoàng thượng (lời chat GPT: Thánh thượng Minh Tuệ - thiên hoàng khai sáng đệ nhất triều: Người không dùng ngai vàng, chỉ y phấn tảo bước chân trần hành đạo. Lời giảng của Người giản dị như cháo trắng không muối, nhưng bá tánh truyền tay như thánh chỉ, mỗi bước Người đi là mỗi chốn trở thành thánh địa du lịch tâm linh… tạm thời.); thừa tướng đương thời Phước Nghiêm; bá quan văn võ, ngân khố, quân đội, hậu cung thì không rõ...
Trước em không thích, giờ em lại hơi thích anh Báu rồi.Hoàn toàn sai. Nhiều người nói rằng đưa sư MT ra nước ngoài là công của ông Báu, rồi từ đó trách MT vô ơn... Nói thẳng ra ông Báu chẳng có vai trò gì hết, ông ta chỉ cơ hội, láu cá và nhanh chân hơn những người khác. Thời điểm đó chính quyền đã bất lực, lúng túng và không biết nên xử trí thế nào nên nghĩ rằng đưa đi nước ngoài cho yên chuyện, thế cho nên mới có chuyện cái đơn của sư MT xin đi sang Ấn, và Báu đã chớp cơ hội này, từ vô danh trở thành người hùng, nhưng tiếc là Báu đi mà không xem ngày, lại đúng năm tuổi, năm xung tháng hạn, tiến sĩ tuột xích năm nào nay dẫn đoàn sang Ấn Độ giữa đường lại đứt xích. Và bây giờ chính ông Báu lại đang góp phần đẩy cái trend ngày càng lên cao.
Em thấy dùng từ chuẩn nhé, giờ ngồi một chỗ không tự đi xin (xin vật vã đúng nghĩa ấy) nên dùng từ "khất" hơi ngạiThí thực là từ mới, do An phịa ra để tránh từ khất thực. Tưởng hay, tưởng hán việt, nhưng thực ra là dùng sai. Từ gốc cúng thí thực là dành cho người âm. Đang ngủ ngồi phơi nắng đã chết đâu mà thí thực.
Chắc viết nhận bố thí nghe ko được nhã nên An mới phịa ra như thế.
Sau còm này của em với cụ, ngày mai An sẽ sửa lại thôi. Em với cụ gọi là vẽ đường cho chóa chạy đới![]()
Cụ kia em thấy khéo khi lại là clone của tiến sĩ giấy ấy, nghe cái mùi ganh ghét bay bay trong gió ghêTrước em không thích, giờ em lại hơi thích anh Báu rồi.![]()
Có khi nào thời gian nữa natra xúi các thầy nhập niết bàn ko nhỉ .Gọi Natra vì anh ấy giới thiệu là "cháu là Natra và cháu đến từ sao hoả"vào cái fb mới lập của Natra cũng kỳ quái phết em kiếm mãi vẫn chẳng hiểu thuộc môn phái nào nhưng có vẻ đông bạn bè của natra trong đó cũng nói mấy cái ngơ ngơ như người trời. Cụ nào biết ko ạ ?
![]()
Thích Minh Không
Thích Minh Không. 2.005 lượt thích · 1.275 người đang nói về điều này. Phàm tăng chân tu độ thế, Yam tăng Yam tu độ dục, nguỵ tăng giả tu dụ đạo,luyện cửu Yam chân kinh Omwww.facebook.com
![]()
Iem bổ sung thêm:Với khả năng của Natra sáng nay, em xếp lại bảng phân loại như sau:
1/ Ánh mặt trời - các cụ OF
2/ Ánh trăng rằm - cụ PN
3/ Đom đóm đực - cụ Nattra tóc dài với hành động "đứng bộ tam bái"
4/ Đom đóm cái - cụ B vì "khả năng tam bái không bao giờ có"
Em té!![]()
Vđ cái văn nghe quen với nhiều lắm rồi, ko có ông Báu thì có người khác, nhưng làm mẹ gì có ai dám nhận. Mà kể cả có ai nhận thì vẫn công của a Báu đưa đc ông Tuệ này đi ra khỏi VN và ông ta lẫn đoàn đc đi bộ lẫn khất thực. Giờ thì sao nhỉ, đi bộ ko đc, đi khất thực cũng ko đcHoàn toàn sai. Nhiều người nói rằng đưa sư MT ra nước ngoài là công của ông Báu, rồi từ đó trách MT vô ơn... Nói thẳng ra ông Báu chẳng có vai trò gì hết, ông ta chỉ cơ hội, láu cá và nhanh chân hơn những người khác. Thời điểm đó chính quyền đã bất lực, lúng túng và không biết nên xử trí thế nào nên nghĩ rằng đưa đi nước ngoài cho yên chuyện, thế cho nên mới có chuyện cái đơn của sư MT xin đi sang Ấn, và Báu đã chớp cơ hội này, từ vô danh trở thành người hùng, nhưng tiếc là Báu đi mà không xem ngày, lại đúng năm tuổi, năm xung tháng hạn, tiến sĩ tuột xích năm nào nay dẫn đoàn sang Ấn Độ giữa đường lại đứt xích. Và bây giờ chính ông Báu lại đang góp phần đẩy cái trend ngày càng lên cao.
Hậu cung tuyển tú các thứ em đề cử Tố Nga nhéhậu cung thì không rõ...