Em vừa chưởi như con vẹt thì fan khầy tự diễn biễn chuyển hoá vả nhau luôn. Ơ kìa 


Tụi này không nói thì thôi, mở miệng ra là em chỉ muốn có chư thiên bợp mấy phát vào mỏ rồi tống tất cả đi khai hoang cho biết sự đời =_=hôm qua xôn xao clip du túp dơ phỏng vấn Minh Thành mà tui k0 đọc chi tiết, nay mới biết ổng nói vầy, hèn chi các tnv luôn chăn kỹ các sư k0 cho du túp dơ tiếp cận:
Dạ thì cái này thì 13 đầu đà thì con không có nói 13 đầu đà. Dạ. Dạ thì tụi con cứ hành trì theo cái giới luật có tụi con cứ bây giờ đầu đà gì đâu, tụi con thì cũng hành trì theo cũng học theo Đức Phật Thích Ca Mâu Ni thì cứ cố gắng giữ cái năm giới không sát sanh, không trộm cấp không tà dâm không nói dối không uống rượu rồi như thế là đủ rồi còn đầu đà hay là này nọ thì tụi con không nói đến tại vì tụi con không có công nhận tụi con là cái gì cả và tụi con chỉ là một người bình thường tu học chứ thôi
Giờ tuyên bố bỏ hạnh đầu đà, về lại hạnh cư sĩ? Thậm chí k0 dám giữ thêm 3 giới cho giống 1 ông sư bình thường nữa:
- Không ăn sau giờ ngọ (tức là không ăn vào buổi chiều và tối).
- Không trang điểm, không dùng nước hoa, không ca hát, nhảy múa.
- Không nằm giường cao rộng, xa hoa.
Nhiều thế!FB An đại nhân:
CẬP NHẬT CÁC THẦY ĐOÀN BỘ HÀNH
Sau khi tới Bồ Đề Đạo Tràng nơi Đức Phật thành đạo các thầy phân tán thành nhiều nhóm, tính tới ngày 1/6-25, các thầy chia làm 5 nhóm, gồm:
Nhóm ở Bồ Đề Đạo Tràng cùng thầy Mình Tuệ, gồm 23 thầy:
1. Thầy Minh Tuệ, cùng các thầy:
2. Minh Dược
3. Vô Trụ ,
4. Phúc Giác ,
5. Giác Nhẫn ,
6. An Nhiên ,
7. Chơn Tâm ,
8. Minh Luật ,
9. Thanh Tịnh ,
10. Chơn Chí ,
11. Minh Kiên ,
12. Thiện Tâm ,
13. Không Tánh ,
14. Minh Chí,
15. Minh Hiền ,
16. Chí Tâm ,
17. Trí Hải ,
18. Minh Sáng ,
19. Minh Tạng ,
20. Minh Thành ,
21. Minh Đạt ,
22. Minh Tấn
23. Minh Thông
Nhóm các thầy đi Dhamasala (Hymalaya) gồm 6 thầy:
1. Thầy An Lạc và các thầy:
2. Chiếu Đức
3. Minh Ngộ,
4. Minh Chơn
5. Minh Giải
6. Tuệ Trí
(YouTuber đi cùng là Lữ Hành Hộ Pháp và Nam Râu)
Nhóm đi thăm thánh tích Sanath (Vườn Nai, sông Hằng) nơi Đức Phật thuyết bài pháp đầu tiên gồm 4 thầy:
1. Thầy Minh Khổ
2. Giác Ngộ
3. Minh Nhẫn
4. Minh Thiện
(YouTuber đi cùng là Thái Bangkok)
Nhóm các thầy về lại Việt Nam, gồm 3 thầy:
1. Thầy Mình Túc
2. Hư Không
3. Thường Ngộ.
Thầy Minh Nhuận tách ra tu tập tại chùa Độ Sanh.

Xã hội dung dưỡng quá thể!Tụi này không nói thì thôi, mở miệng ra là em chỉ muốn có chư thiên bợp mấy phát vào mỏ rồi tống tất cả đi khai hoang cho biết sự đời =_=
Chuẩn, hết quota vote cho cụ.Tụi này không nói thì thôi, mở miệng ra là em chỉ muốn có chư thiên bợp mấy phát vào mỏ rồi tống tất cả đi khai hoang cho biết sự đời =_=
Người thường có ai thích kiểu hổ lốn cái bang như đàn tu hú này đâu mợ =_=Chuẩn, hết quota vote cho cụ.
May mà hội gien Z nó không để ý và không u mê hiện tượng này chứ không hỏng cả 1 thế hệ hihi.
MINH Thành hồi chưa tu sáng sủa đẹp trai, từ ngày theo 5 giới trông xuống sắc quá. Tâm sinh tướng.
Cụ lại chưa học được tính kham nhẫn của thíu tá Nghim rồi. Nhân quả luôn đến muộn. Trời đang nắng 40 độ, cụ hạ hoả làm cốc bia nàoXã hội dung dưỡng quá thể!
Đã đến lúc làm một cái gì đó!

.Xem ra để cứu vãn hình ảnh ngày càng nhạt toẹt của Phọt Tú và cộng sự, để Phọt ko rơi vào quên lãng thì trung tá phải tăng cường mạnh phét thoại lên, chứ đi bộ phọt ko chịu đi, phơi nắng mãi cũng nhảm, khất thực chả thấy đâu... thì không mấy nữa bà con lại quên cmn mất thế gian đã từng có 1 vị chân tu.Bọn nhõi này kể cả Tú chỉ cần giữ đc 1 giới ko vọng ngữ (ko nói dối/nói láo) e thấy đã giỏi rồi.
Láo toét như cuội 2 lời 3 lời 6 lời thường xuyên bày đặt cái mác chân tu![]()
Thì đội này không phải sư cũng không phải tu, ai bảo cứ quỳ lạy xì xụp chúng làm gìTụi này không nói thì thôi, mở miệng ra là em chỉ muốn có chư thiên bợp mấy phát vào mỏ rồi tống tất cả đi khai hoang cho biết sự đời =_=
Thế mới cần bàn tay lông lá ấm áp của chư thiên dạy dỗThì đội này không phải sư cũng không phải tu, ai bảo cứ quỳ lạy xì xụp chúng làm gì![]()


Khầy còn đang nhờ chúng tôi cưu mang thì tuổi gì mà phát ngôn, thích thì lên vid mà ý kiến nháChú Tiến Mạnh mới làm du túp, chú chú cháu cháu với xuân lam suốt, nhưng chưa có clip nào nói xấu đoàn. Giờ chú xin vào làm tình nguyện viên, vì thầy bảo ai đến cũng được. Nhưng Tuấn Ngô bảo đất này chúng tôi mượn, chúng tôi có quyền đuổi. Anh muốn đến tự do như thầy nói thì đợi khi nào thầy không còn đi với chúng tôi nữa.

"Tôi có thể xin gia nhập vào nhóm của mình hiện tại được không"Chú Tiến Mạnh mới làm du túp, chú chú cháu cháu với xuân lam suốt, nhưng chưa có clip nào nói xấu đoàn. Giờ chú xin vào làm tình nguyện viên, vì thầy bảo ai đến cũng được. Nhưng Tuấn Ngô bảo đất này chúng tôi mượn, chúng tôi có quyền đuổi. Anh muốn đến tự do như thầy nói thì đợi khi nào thầy không còn đi với chúng tôi nữa.

Bóc trần sự thật lại gọi là dìm ợE thấy BM mới là người muốn dìm cụ T nhiều nhất... tâm địa như vậy mà mn cũng vào tung hô đc
![]()
ចំនួនមើល 144 ពាន់ · ប្រតិកម្ម 2.3ពាន់ | # # #doanvanbau #lekhagiap # # #doan | Thích Tĩnh Tâm
# # #doanvanbau #lekhagiap # # #doan.www.facebook.com
Cháu đi chợ giữa buổi thấy các bà, cô vẫn ngồi bán hàng rôm rả dưới mái tôn, ô che nắng, Tú Tuệ ngồi dưới bồ đề chả phải lo nghĩ gì thì có gì là khâm phục nhỉ? Thế thì đội ăn xin bên đó lên thần từ lâu rồi cụHôm nay Hà Nội 39 độ, cứ rời khỏi cái quạt là nhễ nhại mồ hôi như xông hơi. Vậy mà sư Tuệ sống ngoài trời với cái nóng Ấn Độ hơn 1 tháng nay. Đáng khâm phục đấy chứ các cụ?