- Biển số
- OF-874814
- Ngày cấp bằng
- 18/1/25
- Số km
- 1,615
- Động cơ
- 89,720 Mã lực
Không tình cờ ông T đứng đó cho pv đâu cụ ơi, chiêu cả đấy. Cố tình đứng đấy để pv.- Về câu hỏi tại sao sư không khuyên bảo những người đi theo phải sống từ bi, sống thiện lành, không đâm chém nhau như các sư trong chùa thì cụ Tuệ bảo mình có phải là thánh nhân đâu mà khuyên bảo được. Người thường bảo thì họ có nghe không ? Nghiệp ai người nấy chịu. Tuyên bảo cụ Tuệ khuyên cụ Phóng không nói những lời doạ dẫm, mang nghiệp ra doạ nạt thì cụ Tuệ cũng từ chối. Hoặc Tuyên muốn vào gặp cụ Tuệ thì bị tình nguyện viên ngăn lại ngoài cổng, cụ Tuệ cũng bảo đó là quyền của tình nguyện viên muốn cho ai ra vào trên mảnh đất, cụ Tuệ không can thiệp được.
Bồ tát PG kêu ông T bằng thầy đấy cụ ơi, nói là nghe thôi, vấn đề là PG cũng cùng phe mà ở chung nên làm gì nói được. Giờ đến Ấn rồi mà tnv tnviec chi nữa, trước ở Thái thì lại nói với BMmMMmm là muốn cho YT vào quay tự do, thích quay thì quay, mình kiếm tiền phải để cho người ta kiếm tiền, giờ lại đổ cho bọn tnv cản. Tức là YT ăn cánh hay có lợi thì cho quay, không ăn cánh không có lợi thì không cho quay, nói thẳng vậy cho tam giác.
Đó là đội bếp thường ngày chứ Phật tử Phật teo gì đâu cụ ơi.- Tại sao cứ phải nhận thực chứ không đi khất thực thì cụ Tuệ bảo không muốn làm Phật tử buồn nên làm vậy. Cụ Tuệ có thử nghiệm tự đi khất thực thì hôm đó gây ra cảnh hỗn loạn, Phật tử bưng đồ chạy theo đứng giữa đường đưa đồ ăn, gây mất trật tự nên cụ Tuệ thấy tội Phật tử nên tiếp tục nhận khất thực để mọi người cùng vui vẻ.
Bậy, trước có đi theo ông NT, thiền viện Chơn Như, và thầy ở chùa Suối Ngổ. Giới luật và kinh sách có thấy đọc gì đâu, Phật tử tặng cho cuốn kinh dày cui mà còn không thèm lấy, BMmMm phải đem về đọc. Với lại khi ở Lào thì có đọc tặng anh PNgan 4 câu kệ, xong đến Thái ngài Lam có hỏi lại thì quên sạch luôn.- Một bạn hỏi Đức Phật có dạy nương tựa vào tam bảo trong đó có Tăng tại sao cụ Tuệ không học hỏi một sư nào đó thì cụ Tuệ bảo rằng khi Đức Phật sắp ra đi, có người hỏi sau này nên học tập vị sư nào thì Đức Phật bảo học tập theo giới luật và kinh sách chứ không theo ai cả. Và vì vậy, cụ Tuệ chỉ cần học theo đó là đủ.
Em thấy như cụ mà cũng còn bị ume thì em nghĩ cụ nên chiêm nghiệm lại bản thân xem vì sao mà nên nỗi. Nhưng thôi, quyền ume là quyền tự do, cụ cứ ume giáo phái nào hay nhân vật là tùy cụ nhưng nếu giáo phái nào mà đòi quyên tiền hay trích % lương tháng thì né ra cụ nhé.
Tất cả những điều em nói đều có trong các video YT, có quả YT suy luận là do nó tiền hậu bất nhất quá nên em phải suy luận vậy thôi. Đã cấm cấm hẳn, đã cho quay quay hẳn, làm gì YT mà cũng chia dơ với sạch.
Jack bữa nay bực quá lên lai chim nói về "nta" và người phiên dịch.
Phần đầu là nói về STP, mới đầu tưởng là "người quân tử" về rồi thề thốt không liên quan với đoàn, không quay lại nữa mà giờ lại xách mông qua, mà được nhận liền mới ghê. PN có hỏi Hà có tâm và TT đi đường nào thì né trả lời luôn. Jack kết luận là tương ưng mới đi chung, mình không tương ưng nên không đi chung được. Đúng là quá tương ưng, đoàn toàn "Bồ Tát", "La Hán" với "người quân tử"



Tiếp Jack nói là do "người đó" nhắc 3 lần Jack mới phản biện, bữa đó sáng là gặp người mang bánh bông lan, Jack mới nói bánh này có sữa ăn không được, thế là họ nói thôi sư đi đi chứ không có gì cúng. Sau đó lại gặp mấy người cúng mì ăn liền thịt bằm gói Mama mũ sạch, Jack lại nói không được, sư lại đi. Có vậy thôi mà nhắc hoài, nếu đoàn đi Nepal thì Jack sẽ bay qua hỏi thẳng "người đó", rồi muốn con đền thì con mua 5 thùng mì, mì mặn luôn, về con trả luôn chứ có mấy gói mì và bánh mà nhắc quá nhắc.


Thành 0000 đi chung với ngài Lam nhiều quá cũng bị nhiễm tật xiên xỏ, bữa lên live nói ngài Lam trách làm này làm nọ không được này kia, rồi TD cũng trách sao đi lên mà không chịu đi, đi về làm chi. Thành buông một câu chứ em là trưởng đoàn chỉ biết đớp, đớp thôi, ngoài đớp em có biết làm gì đâu

Chỉnh sửa cuối: