nói cho bác hiểu là người ta khịa vụ TTV post đầu tiên khoe khoang đã "ký ủy quyền" khiến người ta tưởng nó độc quyền hình ảnh.
Sau đó các bên tung hình ra mới vỡ lẽ là các thầy ký mảnh giấy k0 có giá trị gì cả.
Sáng giờ thấy bác đánh phá vụ độc quyền này mà nghiêm túc quá tui cũng buồn cười ghê. TTV mà đầu óc bình thường như Trần Nguyên thì ai khịa chi.
Ngay sau việc TTV lập web, có nhiều đồn đoán về việc có hay ko độc quyền, thì rõ ràng với văn bản kia là ko có độc quyền gì cả, các kênh Ytber vẫn đăng về chủ đề MT từ đó đến này chả có ai hiểu nhầm cho đến hnay các cụ nhắc lại.
Ngoài ra, TTV có hành động mang tính tuân thủ luật pháp hơn hẳn, ví dụ về việc Trần Nguyên bị tấn công:
Việc các YouTuber Vn thường xuyên kéo đến khu Bồ Đề Đạo Tràng và hành hung người khác, gây rối trật tự công cộng là những hành vi nghiêm trọng và có thể bị xử lý theo luật hình sự của Ấn Độ. Hành vi này đã được ghi hình đầy đủ và có nhân chứng.
Xem trong còm:
1/ Hình phạt cho việc gây rối và hành hung người khác theo Luật hình sự Ấn Độ.
2/ Đơn trình báo bằng tiếng Việt.
3/ Đơn trình báo bằng tiếng Anh.
4/ Đơn trình báo bằng tiếng Hindi.
5/ Đơn gửi Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ.
6/ Chi tiết liên hệ của đồn cảnh sát Bodh Gaya (Bodh Gaya Police Station): website, địa chỉ, email, số đt, cảnh sát phụ trách, chức vụ.
7/ Chi tiết liên hệ của Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ: website, email, đt, địa chỉ.
8/ Luật hình sự Việt Nam về tội làm nhục và hành hung người khác.
9/ Đơn trình báo công an Việt Nam.