Tuấn Mỹ lại tiếp tục series bóc phốt. Sơ sơ thêm những ttin sau:
- lúc rời Malaysia các tnv quăng luôn chiếc xe 2 bánh mua cho hoàng mập xài để tìm chỗ, mém quăng luôn xe tải của Long, tqt phải nhờ ng chạy xe về trả Long
- đám cameramen hòa hảo do PN dẫn qua là ăn uống ngủ nghỉ ks free hết, mỗi thằng 3 cái s25 ultra + gimbal xịn, quần áo thì luôn thuê giặt ủi bóng láng. Nếu đúng mã đt thì dã man thật, 3 con gần trăm triệu.
- minh Nhuận đã điên lắm rồi, muốn sút pn lắm rồi. Tqt và 1 số chị phật tử tay to sẽ giúp mn, đuổi hết các tnv đi. Xem ra mn có sự móc ngoặc trước với nhóm tqt, có phải vì vậy mới tách ra ngủ riêng ở chùa độ sanh?
- tqt đang xúc tiến làm visa đi mỹ cho các sư, có khả năng thành công
- tn bị sl tát là gọi đt khích tqt ra, còn lúc nó vui vẻ ăn uống ko bao giờ gọi

. Kết hợp với thái độ tn bữa đó thì nó kích tqt ra cho xlam uýnh, để gây rối đoàn, chứ ko phải để tqt bênh nó đâu
- 7 bếp ga công nghiệp xịn + bếp trưởng của thầy, mỗi bếp là 5, 7 người đứng nấu (cái này có nổ quá ko vậy), ganh nhau xem đầu bếp nào nấu thầy ăn thấy ngon nhất. Các đầu bếp đến từ Hà Nội, hà tây, cali, úc, châu âu, v.v... Nói chung thông tin này đính chính cáo buộc pn thuê ng nấu. Các chị giành nhau nấu chứ đâu cần thuê.
- vệ sĩ do 2 anh em việt Kiều nào đó thuê
- tuấn nga chưa bao giờ dính dáng tới tiền như các tnv khác, nhất là tn lụm quá trời lụm
- các sư nhỏ nói cho tqt biết thầy MT biết hết câu chuyện và ý đồ của tn và tn muốn lật đổ pn, nhưng lật ko nổi pn đâu, đừng hòng
Phốt pn xong hứa lát sẽ chửi tới báu, các bác hóng tiếp đi nha. chưa tới khúc chửi báu mà đã nghe m16 bảo tự hào khi sống giai đoạn này, vì có đối thủ như báu và chứng kiến sự lật mặt của nhóm pn