- Biển số
- OF-491576
- Ngày cấp bằng
- 26/2/17
- Số km
- 805
- Động cơ
- 203,111 Mã lực
- Tuổi
- 29
Theo thông tin của Dương béo thì có 6 sư xin xả y ra làm tnv thì đã có nhuận lé và xúc rác, vậy còn 4 người nữa là ai. Đúng là quả 5-6m nó xáo trộn hết
Quái quỷ thật, các bậc chân tu tinh tấn, trải qua bao khó khăn, gian nan, thử thách... để có thể đến được đất Phật như hạnh nguyện... mà thế quái nào đến nơi rồi, đạt thành chánh quả rồi... thì lại lũ lượt xả y hoàn tục là saoTheo thông tin của Dương béo thì có 6 sư xin xả y ra làm tnv thì đã có nhuận lé và xúc rác, vậy còn 4 người nữa là ai. Đúng là quả 5-6m nó xáo trộn hết
Vậy là đội ngũ tnv cũ sắp té rồi, chén no nê để người khác xơi với là chuẩn bài,Theo thông tin của Dương béo thì có 6 sư xin xả y ra làm tnv thì đã có nhuận lé và xúc rác, vậy còn 4 người nữa là ai. Đúng là quả 5-6m nó xáo trộn hết
Chuyện cơm áo gạo tiền ko từ một aiQuái quỷ thật, các bậc chân tu tinh tấn, trải qua bao khó khăn, gian nan, thử thách... để có thể đến được đất Phật như hạnh nguyện... mà thế quái nào đến nơi rồi, đạt thanhg chánh quả rồi... thì lại lũ lượt xả y hoàn tục là sao![]()
Chắc ngộ ra là đi tu thì ko được tiêu xiền cúng dườngQuái quỷ thật, các bậc chân tu tinh tấn, trải qua bao khó khăn, gian nan, thử thách... để có thể đến được đất Phật như hạnh nguyện... mà thế quái nào đến nơi rồi, đạt thanhg chánh quả rồi... thì lại lũ lượt xả y hoàn tục là sao![]()
Cuối cùng thì pháp lực của cụ Hồ, cụ Washington mới là thứ tỏa ánh sáng khắp tam giới chứ chẳng phải là vị thượng tiên viễn cổ hay cận cổ nào. Sức mạnh của các vị thánh nhân quả thực là quá khủng khiếp, chỉ cần ra uy một chút mà chúng sinh đã náo loạn. Âu cũng là do sự ấp chế tuyệt đối về mặt tu vi.Quái quỷ thật, các bậc chân tu tinh tấn, trải qua bao khó khăn, gian nan, thử thách... để có thể đến được đất Phật như hạnh nguyện... mà thế quái nào đến nơi rồi, đạt thành chánh quả rồi... thì lại lũ lượt xả y hoàn tục là sao![]()
Pn phản bác lại quả bắt với trục xuất, còn quả 6m thì ko thấy đả động, có khi nào là thật lên ko dám nóiBáu Báu sáng nay:
- Tôi ko sang Ấn
- Tôi làm việc với các bên xong hết, khi nào người ta xử lý thì xử lý.
- Xử lý xong thì tôi mới qua để bảo lãnh ông thầy.
- Ai thách thức làm được không: Chuyện đó ko phụ thuộc vào tôi. Tôi chỉ là người đề xuất lên vậy thôi và tôi hết trách nhiệm thôi, tôi ko bảo lãnh những người đó. Sau này họ vi phạm pháp luật thì bên Ấn xử lý
- Tôi chỉ bảo đảm cho ông thầy ko có vấn đề gì hết (diễn giải: lúc đầu Báu nói, hiện tại ông thầy đc đi bộ hành thoải mái), những người khác tôi ko bảo đảm.
Thôi thế là thôi, đêm 6tr bảo đưa PN về là chính thức là mõm nhé. Đưa đc hay ko thì ko biết.
PN sợ đấy, ko dám nói đến chuyện tiền vì biết AN có thể xem tk vợ. Báu là người thường thì PN vả lại ngay.Pn phản bác lại quả bắt với trục xuất, còn quả 6m thì ko thấy đả động, có khi nào là thật lên ko dám nói
Sợ là rõ, PN có thâm niên hàng chục năm đi kêu gọi từ thiện rồi, với quả kèo hot thế này thì pn gọi đc 5-6m ko khó. Đám ume thì vẫn đôngPN sợ đấy, ko dám nói đến chuyện tiền vì biết AN có thể xem tk vợ. Báu là người thường thì PN vả lại ngay.
Đến đất Phật mới ngộ ra đời mới là chánh đạo.Quái quỷ thật, các bậc chân tu tinh tấn, trải qua bao khó khăn, gian nan, thử thách... để có thể đến được đất Phật như hạnh nguyện... mà thế quái nào đến nơi rồi, đạt thành chánh quả rồi... thì lại lũ lượt xả y hoàn tục là sao![]()
Ngán ngẩm quá, lần trước cũng hô hào bắt trói Tuấn Nga trong đêm, lần này thì "tôi chỉ đề xuất thôi"Báu Báu sáng nay:
- Tôi ko sang Ấn
- Tôi làm việc với các bên xong hết, khi nào người ta xử lý thì xử lý.
- Xử lý xong thì tôi mới qua để bảo lãnh ông thầy.
- Ai thách thức làm được không: Chuyện đó ko phụ thuộc vào tôi. Tôi chỉ là người đề xuất lên vậy thôi và tôi hết trách nhiệm thôi, tôi ko bảo lãnh những người đó. Sau này họ vi phạm pháp luật thì bên Ấn xử lý
- Tôi chỉ bảo đảm cho ông thầy ko có vấn đề gì hết (diễn giải: lúc đầu Báu nói, hiện tại ông thầy đc đi bộ hành thoải mái), những người khác tôi ko bảo đảm.
Thôi thế là thôi, đêm 6tr bảo đưa PN về là chính thức là mõm nhé. Đưa đc hay ko thì ko biết.
Em ko nghe live mới nhưng việc trục xuất trung tá thì em đã nhận định là không/chưa làm được từ hôm cụ Báu chém rồi.Ngán ngẩm quá, lần trước cũng hô hào bắt trói Tuấn Nga trong đêm, lần này thì "tôi chỉ đề xuất thôi"
Nguyên cả Tập Đoàn Quân hỗn hợp India719 bên đó về kỹ thuật thì toàn bộ có vi phạm pháp luật gì đâu mà đòi này đòi nọ, chưa kể vũ khí Đô Nết 5M cực mạnh, đủ sức trấn áp hết cả pú lít địa phương, nghĩ gì mà cứ lôi chính quyền ra doạ nhỉ![]()
Lại là "thí thực"Ngày mới tốt lành: được sự chấp thuận của Bộ Tổng Tham Mưu Các Chiến Dịch Đặc Biệt, đồng thời cũng để tăng cường thêm công tác bảo an, thám báo... đại uý Nhuận Lé được điều chuyển nhận nhiệm vụ mới, phụ trách công tác phản gián, chống bạo loạn, chống lật đổ
![]()
![]()
Dạo này ông khầy chán tâm hự mí ytbr rồi.Theo tin hiện trường thì cụ Tuệ ra thấy nhiều youtuber quá nên quay vào luôn.
Có một mợ, giống như là NH, vội đón đường về dâng đồ sáng.
![]()
![]()
Vãi ume thậtGóc đau lòng: những thước phim này,sau sẽ rất quý giá. Con cảm thấy mình rất may mắn khi sinh ra lớn lên, trong lúc có 1 thánh nhân xuất hiện như Thầy và tăg đòn ạ.dù con k được gặp Thây băg da băg thịt.nhưng trog thâm tâm con mãi mãi tôn kính Thây, con luôn luôn đãnh lễ Thầy... - tâm sự của các Phật tử dành cho Thầy Minh Nhuận
![]()
Nhìn phổng phao chứ giềVáy xanh phải bạn Nhun lang thang không các cụ!?![]()
H mà cho ông Tú Tuệ vào thớt này đọc có khi bcm việc tu đi ở ẩn mấtEm nghĩ anh ta (Lê Tú) đã hiểu, đã thấm thế nào là hào quang giả tạo. Anh ta đã nhận thức ra, đã thấy cay đắng khi mình giống như một con khỉ, làm trò mua vui để bọn chăn dắt kiếm tiền.
Anh ta tỉnh ngộ hóa ra bọn phước nghiêm, tuấn nga ... và đám sư con nó chẳng yêu thương thần tượng gì mình mà chỉ lợi dụng mình để kiếm tiền.
Và chắc là anh ta đã thấy từ khi bước chân ra khỏi biên giới anh ta chẳng tu tập được thêm gì, cũng chẳng là cái gì.
Cảm giác cay đắng này anh ta cần phải nếm để còn có cơ duyên thì quay đầu tỉnh thức![]()