Trương Dũng vừa live chửi Tú nói láo như cuội, không có chuyện đi bộ 6 năm. đổi danh xưng từ ông Tuệ thành Nó luôn rồi ^^.
Em hóng live xong để tóm tắt xem có gì mới khôngTrương Dũng vừa live chửi Tú nói láo như cuội, không có chuyện đi bộ 6 năm. đổi danh xưng từ ông Tuệ thành Nó luôn rồi ^^.
Cụ nhón tay túm tắt giúp xóm với ạ. Em tự nhận thích hóng nhưng lười nghe đài, mong cụ đại xáTrương Dũng vừa live chửi Tú nói láo như cuội, không có chuyện đi bộ 6 năm. đổi danh xưng từ ông Tuệ thành Nó luôn rồi ^^.
Đệ tam đế chế chưa lên ngôi mà các lực lượng chống phá đã gia tăng tấn công rồiTrương Dũng vừa live chửi Tú nói láo như cuội, không có chuyện đi bộ 6 năm. đổi danh xưng từ ông Tuệ thành Nó luôn rồi ^^.
Em chưa xem FB của các BS, TS này. Nhưng trong lời văn phảng phất mùi bơ thừa sữa cặn, không biết em đoán đúng không?PN bị thầy chửi thì tui hóng liền các cụ bác sĩ, tiến sĩ
- tạp chí Hương xa: càng khui thì ông Nghiêm càng sáng (clip hôm qua)
- BS Võ Xuân Sơn: đăng clip HX và hoàn toàn đồng ý, kể thêm câu chuyện đời mình để đồng cảm với PN
- TS Mạc Văn Trang: còm trong tút của BS VXS: tôi tin thầy và thầy tin Nghiêm nên tôi tin Nghiêm là người tốt
- BS Phan Xuân Trung: Tôi phải gọi Phước Nghiêm bằng sư. Phước Nghiêm cũng đã được trang bị giáo lý, am hiểu những ý tưởng cao đẹp của Phật giáo Hòa Hảo, do đó hành vi và lời nói của anh rất chuẩn mực. (22/5, gần đây k0 thấy tán thán PN nữa, chắc có đổi ý rồi)
- BS Nguyễn Văn Tuấn: PN và ba nhà hảo tâm đó (3 chị ở Úc) là hiện thân của lòng thiện, của sự cống hiến không toan tính, là những ngọn gió mát lành giữa sa mạc dục vọng. (29/5, ông này chắc k0 bao giờ đổi ý)
Lướt FB mới biết k0 chỉ mình tui thấy các BS, TS u mê PN, nhiều người cũng nhận ra điều đó![]()
các nhà "phản biện" nổi tiếng ở VN đó bác. Các chính sách lớn đưa ra là có họ phản biện liền cho ngheEm chưa xem FB của các BS, TS này. Nhưng trong lời văn phảng phất mùi bơ thừa sữa cặn, không biết em đoán đúng không?
Sắp có đạo chiến đoạt ngôi một kỷ nguyên mới.Nguyễn Dân, STP, Tuấn Nga... sẽ sớm qua tranh đoạt cây ATM thôi.
Em xếp hóng sau cụ.Em hóng live xong để tóm tắt xem có gì mới không![]()
![]()
Achan M lại chơi trò rào trước à xạ thu xạ thuBổ sung thêm là thuần túy làm TNV, không quay chụp làm Diêu, công khai thông báo (ngày trước) là không khai thác hình ảnh Sư đoàn để kiếm sống, đã từng bị BM nhắc đến với âm mưu này, vai trò kia... nhưng không chính xác, và bị Hoàng Mập lên bài nhắc nhở lại ngay, im tịt từ hồi đó đến giờ...![]()
View attachment 9167563
Đã có sub phía trên, mời cụ thẩm nhéEm xếp hóng sau cụ.
Hi vọng chuyến này hồi hộp như trận đào tẩu lúc xưaCập nhập chính thức: 16 là 16 Âm Lịch, tức là ngày kia các cụ nhé, còn 48 giờ nữa để bung bét ra các kịch bản, hồi hộp quá
Các cụ thu xếp thời gian, công việc, nghỉ hè, nghỉ phép sẵn đi, chậm 30 phút không cập nhập thông tin là sẽ thành tối cổ luôn đấy
View attachment 9167727
Ngày ở Sở di trú Thái Lan, buổi trưa iem phải gọi cơm hộp ngồi ăn tại chỗ, vừa đi vệ sinh ra có 5 phút đã bị tối cổ rồi, căng thẳng hồi hộp khủng khiếpHi vọng chuyến này hồi hộp như trận đào tẩu lúc xưa![]()
![]()
Quả hóng xe chạy gần xuyên đêm mới khiếp cụ ạNgày ở Sở di trú Thái Lan, buổi trưa iem phải gọi cơm hộp ngồi ăn tại chỗ, vừa đi vệ sinh ra có 5 phút đã bị tối cổ rồi, căng thẳng hồi hộp khủng khiếp![]()