ủa xử án chưa mà đưa ra Pháp trường nhanh vậy CụView attachment 9183134
Lần đầu em đc tận mục sở thị quả công cụ hỗ trợ ngủ đứng của đoàn, nhìn có khác gì trò hề ko chứ lại![]()
ủa xử án chưa mà đưa ra Pháp trường nhanh vậy CụView attachment 9183134
Lần đầu em đc tận mục sở thị quả công cụ hỗ trợ ngủ đứng của đoàn, nhìn có khác gì trò hề ko chứ lại![]()
Đấy, em nói có sai đâu, Báu mõm là có thật mà. Có khi bị SBC nó kiện ngược lại cho thì ngu người.View attachment 9183421
Chết dở thế cuối cùng vẫn mõm à, ko giống săn bắt chó lắm, vẫn để nguyên các cmt chửi. Phải hóng thêm các cụ ạ
Trông vậy mà không phải vậy, về thì làm việc đã sau đó cho về và gọi lên làm việc tiếp thì sao ? Chưa bắt không phải là không bị bắt heheheĐấy, em nói có sai đâu, Báu mõm là có thật mà. Có khi bị SBC nó kiện ngược lại cho thì ngu người.
Live hôm qua của BM và Thành 0.0.0.0 thì khẳng định là bắt rồi, tại cửa khẩu Mộc Bài. Nhưng đội Tuệ con thì nói là SBC bay từ Sing về.Trông vậy mà không phải vậy, về thì làm việc đã sau đó cho về và gọi lên làm việc tiếp thì sao ? Chưa bắt không phải là không bị bắt hehehe
Tu luyện thành quỷ là có thậtView attachment 9183134
Lần đầu em đc tận mục sở thị quả công cụ hỗ trợ ngủ đứng của đoàn, nhìn có khác gì trò hề ko chứ lại![]()

Live hôm qua của BM và Thành 0.0.0.0 thì khẳng định là bắt rồi, tại cửa khẩu Mộc Bài. Nhưng đội Tuệ con thì nói là SBC bay từ Sing về.
Thấy SBC live mới tin đc cccm ạ.View attachment 9183421
Chết dở thế cuối cùng vẫn mõm à, ko giống săn bắt chó lắm, vẫn để nguyên các cmt chửi. Phải hóng thêm các cụ ạ
Kiểu gi cũng bị uống tràSBC về lại còn nhâng nháo nữa thì hết thuốc.

Giống nhà báo Quang Đăng (thỉnh thoảng chém gió mảng thể thao) - trước có thời gian dẫn Ai là triệu phúKo hiểu chụp Xquang hay MRI mà vẫn giữ nguyên cái túi với cái kính các cụ nhỉđúng là đệ của thánh nữ, làm màu ác.
NV Hiền này em thấy mặt rất giống một người, sau em mới nhớ ra là 1 MC VTV3 nổi tiếng dẫn chương trình tối thứ 3 hàng tuần. Ko có ý gì với anh MC nhưng nhìn mặt cứ thấy đểu đểu sao ý.

Dù gì thì gì cũng công nhận anh em họ đoàn kết và gắn bó, không biết nguồn thu nhập đến từ đâu nhưng cũng là một yếu tố tạo content cho vở hý kịch này. P.S nhân vật phụ phản diện khá hayCập nhập cũ: theo lời Thái cụt thì về nhà rồi nhé, đám Báu con Báu cha chỉ có Lừa Kinh Phỉnh Tộc, tung tin là không ai bằng thôi
TikTok - Make Your Day
vt.tiktok.com![]()
Với tội của TB thì đọc lệnh luôn vì bằng chứng rất rõ ràng, ko có chuyện mời đi uống nước chè đâu ạ. Nếu TB vẫn về được đến nhà và đăng tin hay lên live thì chỉ có thể giải thích rằng TB là thuộc đội tất xanh lá ạ.Thế có tin chính thức TB chưa tình hình có thật đi uống trà hay lại MM
Đội nào cũng đâu chém ng ta dữ vậy được bác.Với tội của TB thì đọc lệnh luôn vì bằng chứng rất rõ ràng, ko có chuyện mời đi uống nước chè đâu ạ. Nếu TB vẫn về được đến nhà và đăng tin hay lên live thì chỉ có thể giải thích rằng TB là thuộc đội tất xanh lá ạ.
Ngoài clip ra thì nhiều người chứng kiến lắm cụ. Bọn Đinh Hoàng Nhân, Jack đứng ở đó lúc sự việc xảy ra mà.Đội nào cũng đâu chém ng ta dữ vậy được bác.
Tui giờ thắc mắc ông tuktuk quay cái clip kia có rõ tb chém thế nào ko. Ấn Độ nó ko thèm bắt lên điều tra nên giờ đâu có bằng chứng gì khác![]()
ỏ một nơi mà đánh nhau, chém nhau mà cs còn ngó lơ mà đòi áp dụng bài đụng chạm là nằm ăn vạ như ở nơi đang làm căng những hành vi gây rồi TTCC chi tổ tốn tiền viện phíChắc cũng luyện ăn 1 bữa nên hạ đường huyết phải vào viện truyền hoa quả ko tụt huyết áp, chết cười với bài mấy ông tnv này![]()

Vâng, cái cháu cho rằng việc làm này là có chủ ý, hoặc gây rắc rối pháp lý cho cá nhân SL, hoặc làm hình ảnh bảo vệ khầy, hoặc là chuẩn bị phếỏ một nơi mà đánh nhau, chém nhau mà cs còn ngó lơ mà đòi áp dụng bài đụng chạm là nằm ăn vạ như ở nơi đang làm căng những hành vi gây rồi TTCC chi tổ tốn tiền viện phí![]()

Em thấy cái chị SL kia vậy là dở rồi, nhưng mà đội này thì em kệ, chẳng thương được.Vâng, cái cháu cho rằng việc làm này là có chủ ý, hoặc gây rắc rối pháp lý cho cá nhân SL, hoặc làm hình ảnh bảo vệ khầy, hoặc là chuẩn bị phế![]()
Thich ngâm ... cờ, nên làm thơThích ngâm thơ nên làm thơ.
