Đồng bào vùng cao ạCụ mợ nào giải mã cụm " ĐBVC" là mợ nào hộ nhà cháu phát!
Đồng bào vùng cao ạCụ mợ nào giải mã cụm " ĐBVC" là mợ nào hộ nhà cháu phát!
Em vưỡn thấy bóng dáng quen quen sau bóng cây nháNghe các anh nhớn bẩu bà bầu bà nghén dữ hơncó anh bảo tao đưa cháo cho vk bầu phải đưa = sào cho an toàn nên em dặn xíp-bơ: Đến cổng vòm đặt túi khế ở đấy chụp ảnh báo cho anh để anh nhắn ng ta xuống lấy. Nhưng phải nấp ở đàng xa thấy ng lấy rồi mới đc về.
Chu đáo nhưng phải an toàn giữ cái gáo còn làm ăn em ạ![]()
![]()
Thảo nào em ăn bị dai nên em không thử lại nữaĐậu phi thẳng vào nồi, mợ lấy cái chổi quét dầu lên mặt rồi bỏ vào nồi cho nó chiên. Nhưng món này phải canh sát bữa mới làm rồi bỏ ra ăn luôn k có để lâu nó xẹp xuống lại thành dai mất ngon. Nồi chiên này làm dc nhiều món, phồng tôm bỏ vào, k cần quét dầu, ăn ngon mà k bị mỡ
Xíp bơ là anh em song sinh đấy ạEm vưỡn thấy bóng dáng quen quen sau bóng cây nhá

Giống lắm cơ mợ ạ. Kể cả con xe vespa màu hồng đậm rất là xinhXíp bơ là anh em song sinh đấy ạ![]()
Nghe nói OL đang luyện Bích-ke- bôn Ông lão nhà em đang cắm mặt vào TV chờ bóng đá mà ông Nộm ông ấy cảnh giác ghê cơ
Em vưỡn thấy bóng dáng quen quen sau bóng cây nhá

Ah, đặc sản NA.
Thực ra ở đâu cũng có, chỉ là tên gọi địa phương có khác nhau thôi.
Bác gì ở trển chắc có BG xứ Nghệ nên dùng từ mướt để nịnh đầm![]()
Mang tiếng gấy Nghệ mà cũng không biết trả lờiBác ý đi nhiều và có tý gốc xa xa nên biết chứ liên quan gì BG
Đang tả vẽ nấu nướng, và ăn món chè chó với gì thì phải nói theo cách gọi của vùng ăn chè chó chứ 
Thế em nhường các mợ đang thèm chua ạ.Khế chua mợ nhé, lấy thì mai em trẩy xíp cho. Lên Tây Nguyên còn đc nữa là Cầu Dấy mí Linh Bùn![]()
Nhà cậu sợ không có sữa à mà suốt ngày ăn móng giò thếLàm tí giả cầy ăn nhanh còn xem bóng đá
![]()

Nếu như một mình thì không cần ăn móng, chỉ cần khế chua thổi. Nhưng có đôi thì cần đấy ĐB àNhà cậu sợ không có sữa à mà suốt ngày ăn móng giò thế![]()

Em cảm ơn cụ, nếu làm ngon em sẽ lại quả cụ một lọ mứt khế hay cụ thích mấy cục vàng thì bảo em.Nay hẹn vứi ĐBVC rồi nên em sắm cái sào đi hái khế, cây cao nên sào dài, ngày trc bọn bạn hay trêu 1 thằng có vk cao là : Vk mài cao như cái sào chọc...khếNay mới mục kích
![]()
Nhìn ngon quá mx!Hôm qua ăn phở bánh to vẫn thẻm, hôm nay em ra ăn tiếp,
Bát phở dư lày có 40k lại có cả trà nóng và chỗ đỗ xe free, theo em là rẻ.
![]()
Sẵn túi 12 gang rồi nhớEm cảm ơn cụ, nếu làm ngon em sẽ lại quả cụ một lọ mứt khế hay cụ thích mấy cục vàng thì bảo em.
Niệu niệu mà tính
Em sợ cụ không dám nhận thôi

Dạ nhà em cây khế, nó cũng bói được dăm quả, em cảm ơn tấm thịnh tình của Khầy nhưng xin nhường người khác ạ.