- Biển số
- OF-614966
- Ngày cấp bằng
- 10/2/19
- Số km
- 6,315
- Động cơ
- 269,286 Mã lực
- Tuổi
- 44
Em đã đc ăn cơm ạ

Ba mẹ con ăn nhiều rứaCơm hôm nay nhà em đây ạ.
Canh bí màu quá đẹp luôn![]()
![]()
Càng ngày càng thấy e khéo tay và biết chế biến nhiều món nhìn đẹp, dễ thương. Ai chê chắc phải khó kỹ tính như ô giàCụ làm thử đi, ăn ngon lắm, nó ko bị khô, đun lửa to, lúc nó cạn còn thơm thơm mùi Hs nướng. Giọng của cụ phải 4-5 kg mới subwoofer được.
E luộc nửa con gà, nước luộc gà thả 5 con tôm và bí vào. Đến lúc chặt gà thì vớt tôm ra bămBa mẹ con ăn nhiều rứa
Em cảm ơn Cu. Cụ dạo này hay khen nhỉ! Đúng là dạo này cụ trưởng thành rất nhiều.Càng ngày càng thấy e khéo tay và biết chế biến nhiều món nhìn đẹp, dễ thương. Ai chê chắc phải khó kỹ tính như ô già![]()
Nao em ra, anh xem có kiếm được mớ lạp sạp mình làm nồi lẩu nhểCá mòi thì món chủ đạo là kho hầm nhừ thôi mợ, có thể kết hợp các loại gia giảm chua cay tuỳ khẩu vị chứ em nghĩ rau đắng không họp. Ỏ HP hôm hội chợ Ocop Qn 30/4 em thấy có gian hàng cá mòi kho đóng khay ăn cũng khá ngon. Cá thu thì lại kiểu kho tiêu mắm+tý đường và kho khô thôi mợ. Canh chua hay rán gì thì dưới em ít dùng. Nướng thì tuỳ khẩu vị chứ em ăn cũng khô, nướng dưới em hay dùng cá Hói cơ.
Chanh của em đây cụ. Quả to lắm, em vắt 4 quả được 200ml. Pha 2 lít nước mà vẫn chua loét.Cá thu nướng rồi thì mợ cho vào kho tiêu (nếu kho khô thì khi nào cạn nước mợ rưới thêm thìa mỡ nước vào cho miếng cá béo) hoặc kho ướt, khi kho cho thêm 2-3 quả cà chua bổ làm 4.
Rau đắng thì em nấu bánh canh hoặc cháo cá lóc hoặc trộn nước sốt chua ngọt ăn cùng
Phải cuối tháng 6 em mới làm được. Kết quả vừa nấu cơm vừa nghe phone đây cụ.Mãi không thấy bánh nhãn đâu![]()
Chanh của em không to bằng của mợ, nhưng chanh này chưa dịu và thơm như quả chanh vàngChanh của em đây cụ. Quả to lắm, em vắt 4 quả được 200ml. Pha 2 lít nước mà vẫn chua loét.![]()
Cơm ngon quáE luộc nửa con gà, nước luộc gà thả 5 con tôm và bí vào. Đến lúc chặt gà thì vớt tôm ra băm![]()
Thấy hơi ít nên xào thêm bò mí đỗ chị ah. 3mc ăn hết nửa con gà, với tô canh đấy. Dư nửa đĩa đỗ xào bò thôi ạ.
Canh cá nấu chua ngon nhỉ.Em đã đc ăn cơm ạ![]()
Em còn quả chanh vàng, hôm em định mua làm bánh quy bơ chanh mà mua xong lại lười. Chanh vàng em mua mấy tháng vẫn tươi cụ ạ.Chanh của em không to bằng của mợ, nhưng chanh này chưa dịu và thơm như quả chanh vàng![]()
Nay em ốm nên cho ăn gì em ăn nấy thôi. Ăn xong lại nằmCanh cá nấu chua ngon nhỉ.
Thỉnh thoảng nhà anh hay trộn đỗ que luộc với chút muối bột canh, dầu ăn và giấm ăn cũng hay phết
Mợ còn đc ăn. E vẫn long nhong ngoài đường đây. Nắng nóng khách k đặt xe đâu. Tranh thủ về mà nấu nướng chứ. Chắc 21h e mới được ăn bữa tốiEm đã đc ăn cơm ạ![]()
Nay 3 chị em ăn nhiều nhểCơm hôm nay nhà em đây ạ.
Canh bí màu quá đẹp luôn
![]()
Nguyên nhân: Yêu là ốm, ôm là yếuNay em ốm nên cho ăn gì em ăn nấy thôi. Ăn xong lại nằm
Toàn luộc ấy mà cụ, luộc mí xào cũng nhạt.Nay 3 chị em ăn nhiều nhể![]()
Em vẫn đi tập. Mà thi thoảng em ốm em lại nằm bẹpNguyên nhân: Yêu là ốm, ôm là yếu
Sáng em vẫn Yoga đều chứ