- Biển số
- OF-792935
- Ngày cấp bằng
- 10/10/21
- Số km
- 8,651
- Động cơ
- 499,219 Mã lực
- Tuổi
- 31
Phì đại TLT?Sai bét, chuyên lão khoa, đối tượng đại ương nhé.![]()


Phì đại TLT?Sai bét, chuyên lão khoa, đối tượng đại ương nhé.![]()





CTY e cũng có thuốc chữa bệnh này nha cụPhì đại TLT?![]()
Đang nói mợ kia chuyên khám cho cc cao tuổi ýCTY e cũng có thuốc chữa bệnh này nha cụ

Đấy, em đã bảo mợ là rồi nó sẽ xuất hiện ở nơi không ngờ nhất. Có chờ đợi được hay không thôi, sung chín hình như hơi Nâu , Thế là được 1 đôi, lần sau mất tệt gaÔi vào 1 ngày trời ko đẹp như hôm nay, em thấy út nhà em tay cầm chìa khóa xe máy cũ của e m.ng ah, e hỏi thì nó bảo trong balo nó![]()

Chúc mừng mợ:Ôi vào 1 ngày trời ko đẹp như hôm nay, em thấy út nhà em tay cầm chìa khóa xe máy cũ của e m.ng ah, e hỏi thì nó bảo trong balo nó![]()
Chờ như này hao mòn cả thanh xuân cụ ahĐấy, em đã bảo mợ là rồi nó sẽ xuất hiện ở nơi không ngờ nhất. VĐ là có chờ đợi được không, sung chín hình như hơi Nâu , Thế là được 1 đôi, lần sau mất tệt ga![]()
Em chỉ mất tiền mua chìa mới thôi, nhưng 750k áChúc mừng mợ:
Tin vui: tìm thấy chìa khóa xe máy thất lạc tháng trước.
Tin không vui lắm: Đã thay ổ khóa.
Quả khế kia dùng làm gì thế cụ?Nay mát trời mời mấy mợ xinh cf sáng VT![]()
Không no, mợ có thuốc mà.Chờ như này hao mòn cả thanh xuân cụ ah

À thế thì chìa cũ vẫn dùng được nhỉ. Thế là may rồi ạ.Em chỉ mất tiền mua chìa mới thôi, nhưng 750k á
Cụ nào thích vị cafe đậm sánh hơn thì thả 1 lát khế mỏng xíu vào bác à, cf vườn khế nên mỗi khách được phát 1 tráiQuả khế kia dùng làm gì thế cụ?
Chữa dc cho ng khác nhưng lại chẳng chữa dc cho mìnhKhông no, mợ có thuốc mà.![]()
Vâng đúng rồi ạ, là giờ e có 2 chìa đó ạ.À thế thì chìa cũ vẫn dùng được nhỉ. Thế là may rồi ạ.
Ra thế, em thì chỉ uống cf với chanh chứ chưa dùng khế, thấy nguyên quả hơi là lạ dù cũng đi MT khá nhiều.Cụ nào thích vị cafe đậm sánh hơn thì thả 1 lát khế mỏng xíu vào bác à, cf vườn khế nên mỗi khách được phát 1 trái
Em tưởng thuốc cho QB dễ hơn QÔ chứ nhỉChữa dc cho ng khác nhưng lại chẳng chữa dc cho mình
Vâng đúng rồi ạ, là giờ e có 2 chìa đó ạ.
