Sao cụ cứ chê đồng bào suốt vậy, cũng khéo tay biết làm cả bánh nhãn đấyQuả nướng này chắc được DT truyền nghề![]()

Quả nướng này chắc được DT truyền nghề![]()
Thiếu ít kẹp đắng nữa mới dậy mầu ạ.Trưa nay em đã ướp cá và nướng để tối ăn.
![]()

Ôe có biết công thức làm kẹo dừa không?Sao cụ cứ chê đồng bào suốt vậy, cũng khéo tay biết làm cả bánh nhãn đấy![]()
Không bày tỏ được thì thở hắt ra thôiSếp nọ kia đã là gì, to cỡ Chã hay kể cả to như Siêu dự bị Chã cũng có nỗi niềm riêng ko biết bày tỏ cùng ai kia kìa![]()

Cứ thấy nhiều rau nhiều đậu là ngon rồiTrưa nay em làm tý bia hơi với lẩu cáTrời nóng lại khô nên háo quá!
![]()

Này mà ko xịt lốp hơi phíKhông bày tỏ được thì thở hắt ra thôi![]()
Sếp nọ kia đã là gì, to cỡ Chã hay kể cả to như Siêu dự bị Chã cũng có nỗi niềm riêng ko biết bày tỏ cùng ai kia kìa![]()
Không bày tỏ được thì thở hắt ra thôi![]()
Hôm nay ko thấy MOD đi tuần nhỉNày mà ko xịt lốp hơi phí![]()

Cười như bác e thấy còn nặng tội hơnHôm nay ko thấy MOD đi tuần nhỉ![]()


Nhìn hấp dẫn quá!Em độp một vòng nho nhỏ ngắm phố về thấy bếp nhà em đang reo ầm ầm
![]()
Nhà cc bếp liền phòng khách, tắm xong ngồi uống trà đá nghe bếp reo cùng thưởng hương thơm hấp dẫn mà... bụng cũng reo theo![]()
Hôm nay trở trời, ai có bệnh kinh niên thì khổ. Mợ nấu như này chắc chỉ cho 2 mình thôi nhỉ?Nay em ốm mà vẫn nấu cố cơm![]()
Đậu nhồi thịt này dễ ăn, ko ngán, nhiều người thích. E ấn tượng với đậu Khoái Châu, ngon ơi là ngonEm độp một vòng nho nhỏ ngắm phố về thấy bếp nhà em đang reo ầm ầm
![]()
Nhà cc bếp liền phòng khách, tắm xong ngồi uống trà đá nghe bếp reo cùng thưởng hương thơm hấp dẫn mà... bụng cũng reo theo![]()
Giới thiệu món là đc rồi mà cứ tìa đểu em thếK có chân gà với cá e làm mớ rau lang cho heo thì
![]()

Em còn 3 cái lạp sườn trong nồi chiên và một khúc đuôi cá nấp sâu trong bát canh nữa ạ, 4 người ăn thêm cả muối vừngHôm nay trở trời, ai có bệnh kinh niên thì khổ. Mợ nấu như này chắc chỉ cho 2 mình thôi nhỉ?![]()