có Â.O từ trước. Bảo sao mợ nảy số nhanh thế.Em đoán là màn hình LED ấy mợ. Chắc xuất phát từ còm này của em.
![]()

có Â.O từ trước. Bảo sao mợ nảy số nhanh thế.Em đoán là màn hình LED ấy mợ. Chắc xuất phát từ còm này của em.
![]()
Âu này mấy người ăn thế mợ, em thấy toa toa?Nay giờ em mới đc ăn.
![]()
Mình em ăn ạ. Cơm em ăn hết 1/3, em quên ko bảo họ làm ít thôi.Âu này mấy người ăn thế mợ, em thấy toa toa?![]()
Nhanh và vuông: ĐI VỚI MA PHẨY MẶC ÁO DẤYEm cũng một thời chân thật đấy chứ...
Chẳng qua dòng đời xô đẩy![]()
Có mỗi em LEV mà cụ bảo toàn. Cụ muốn bị oánh hội đồng hả?
Sai bétMợ nhạy cảm quá thôi, không phải đâu. Lão Sứa. có 5s giải mã nếu không muốn bị oánh hđ. Thớt sắp chuyển từ nấu ăn sang đhbc..![]()
Chắc là tuổi Tuất...Nay em buồn và lười...Ngại nằm ườn trên Xô-Fa nên xách xe đi rong chơi và ăn xa
BEFORE:
![]()
AFTER:
![]()
FINISH:
![]()
CVK là cái chi đó mợCVK tầm U80 cũng có
Gớm, chẳng qua là muốn update xem HT ntn thôi chứ ảnh chả đầy trên này rồi còn giấy với ma cái giề. Năm nào chả mớ ảnh bình bầu hh of chưa kể các chã xì ra cả đốngNhanh và vuông: ĐI VỚI MA PHẨY MẶC ÁO DẤY![]()
Sao chị cũng làm kế toán mà ko được đi Đại Lải FL, có cái gì đó ko đúngCVK là cái chi đó mợ
Em đã đến Đại lải Flamingo
Trời ơi trước giờ em tưởng làm kế toán khổ
Giờ mới phát hiện giáo viên mới kinh dị
Gào thét mãi chưa tập hợp đc
Mình làm gv chắc điên mất
Ơ mợ ở chỗ nào mà đợi họp chợ dân sinh giờ này vậy,Em đang chờ họp chợ để đi chợ các cụ mợ ạ. Chả hiểu sao em rất thích đi chợ dân sinh, đi để xem có j hay và ngon ko.
Em đi cùng lớp của con em ý màSao chị cũng làm kế toán mà ko được đi Đại Lải FL, có cái gì đó ko đúng
Ơ mợ ở chỗ nào mà đợi họp chợ dân sinh giờ này vậy,
ĐL thì mợ cứ thả cho bọn nhãi chạy thoải mái lúc sau mệt nhoài là gom như cào thóc thôi chứ đi đâu mất được mà gào.CVK là cái chi đó mợ
Em đã đến Đại lải Flamingo
Trời ơi trước giờ em tưởng làm kế toán khổ
Giờ mới phát hiện giáo viên mới kinh dị
Gào thét mãi chưa tập hợp đc
Mình làm gv chắc điên mất