Em book trước 3 tuần mợ ạ, giá 1,3tr/p, nếu ở tầng thấp hơn thì 1,1tr.
Đoàn em tự lái xe, lịch trình như sau.
Ngày 1: 5h sáng xuất phát từ HN, đến trạm dừng nghỉ NB thì vào đợi nhau rồi ăn sáng
12h e tới chỗ Vũng Chùa (khu vực ĐT VNG an nghỉ ý). E đã đặt bàn đặt món trước nên tới nơi là có đồ chén luôn - ngay sát biển và gió lồng lộng. Trong lúc chờ đội uống bia ê a thì đội muốn đi viếng mộ cụ Giáp sẽ đi. Xong xuôi về đến Mường thanh nhận phòng xong là 16h, Đi tắm biển rồi tối ăn hải sản luôn ở khu vực trước MT.
Ngày 2: xuất phát đi động Thiên Đường lúc 8h30. Tới động chờ nhau rồi mua vé các thứ 10h30 mới bắt đầu leo lên động. Em đặt bàn và đặt món ở Hava luôn để chốc leo xong xuống có đồ ăn luôn. Nhà em nhiều trẻ lớn nên chọn Hava. 12h leo xong, về đến Hava là 12h30, ăn 2 mẹt ở Hava cũng tạm ổn. Ăn xong thì giới trẻ vào Hava chơi luôn, giới còn lại di chuyển về Phong Nha để thăm động PN. Tối ngày 2 ăn dê.
Ngày 3: tự do, ai đi đồi cát thì đi, ai đi cititour thì đi. Ăn trưa cơm niêu, ăn tối tự do
Ngày 4. 9h chekout trả phòng, ăn trưa ở Vinh
P/S: điểm trừ duy nhất là cách đây độ chục hôm có bão lũ gì đó nên nước chưa được trong xanh như bình thường. Nước biển ở Nhật lệ thì OK rồi nhưng nước ở sông chày mới được khoảng 80-90% thôi, chưa xanh ngọc bích. Nhưng nói chung em thấy cũng may rồi, em mà đi sớm vài ngày hoặc 1 tuần là chỗ nào cũng đục ngầu. Cả đoàn hài lòng vì ăn uống ổn, ai thích tham quan thì đã tham quan được hết, ai thích chơi cũng đã chơi hết.