- Biển số
- OF-792935
- Ngày cấp bằng
- 10/10/21
- Số km
- 7,295
- Động cơ
- 485,424 Mã lực
- Tuổi
- 30
Chuẩn như ảnh và mơ ước của dì Giặt đây cơSorry mợ con AI của em nó không vẽ đẹp như thực tế![]()



kobietdatlagi
Chuẩn như ảnh và mơ ước của dì Giặt đây cơSorry mợ con AI của em nó không vẽ đẹp như thực tế![]()
Cụ vẽ chuẩn đới
Quanh chợ có nhóm chuyên chài cá ven sôngBữa nào cũng có Cá Giếc là xao?
Hay cty mợ có mỏ Cá Giếc đới![]()
Em cũng ko nhớ chi tiết lắm nhưng hét ầm lên rồi hình như cũng có người chạy theo làm nó dừng. Gói của bọn em là được đi một vòng quanh hồ Xuân Hương, E nhớ năm 2004 j đấy, giá tiền là 40k. Ở Sapa, cũng có quả cưỡi ngựa chụp ảnh bắn cung, đội mũ cao bồi, em cũng cho 2 thằng nhà em chụp, trông cũng ra j ra phết. Nhưng ngựa của VN trông cứ buồn buồn tội tội, mặt y như như ngựa của chã hungalpha , ko được hiên ngang lắm.Vâng em thấy tour này quá rẻ, ăn uống cũng tử tế và ko bị đi shopping. Chắc họ đang làm thị trường hay sao đó.
Mợ cưỡi ngựa 1 mình, ko có nài ngựa kèm á? Ngầu thế. Thế sau mợ làm thế nào để dừng lại?
BĐX là cứ phải bảo hiên anh zai nhểDòm cái ấm mới nhớ, ko biết bao lâu rồi mềnh chưa có cữ trà nào ra hồn
Hôm nay phải làm thôi
![]()
Có tý "mông má" nguyên mẫu cho đẹp zai hơn và tránh "bản quyền" nháCụ bảo con AI ghép ảnh này cùng với ảnh cụ Chã hungalpha để thành 2 ngựa sóng đôi được không ạ?
Em có, để em tìm người đẹp trai và dũng cảm đã nhéCó tý "mông má" nguyên mẫu cho đẹp zai hơn và tránh "bản quyền" nhá![]()
![]()
Mợ em có order ghép ảnh mình với ai ko nào?
Cụ có thể cho em xin thông tin homestay này ko ạ, em tính đi Minh Châu. Cảm ơn cụMinh châu có homestay ven biển cũng hay. Để em tìm lại gửi cụ mợ tham khảo
Sao lại phải tìm đâu xa nhể?Em có, để em tìm người đẹp trai và dũng cảm đã nhé
P/s: Em nợ vodka ảnh trên nhá.
Ghép luôn em với anh xem có ok không?Có nhu cầu ghép đôi ko Ren trắng ?
Ảnh của em đâu?Ghép luôn em với anh xem có ok không?
Em tưởng anh có rồi, nhảy múa ầm ĩ đóẢnh của em đâu?
Đây em gửi ảnh, nhờ cụ ghép ảnh em với Chã pickle ball vớiSao lại phải tìm đâu xa nhể?
Úi...cdn lom bụ bẵm nhềĐây em gửi ảnh, nhờ cụ ghép ảnh em với Chã pickle ball với. Em xin phép Chã ạ.
![]()
Lão ý vẽ mắt con ngựa đang liếc cái chân giò kìaCụ vẽ chuẩn đới![]()
Thằng cu nào có bộ đồ giống em thế chứ lỵCó tý "mông má" nguyên mẫu cho đẹp zai hơn và tránh "bản quyền" nhá
![]()
Mợ em có order ghép ảnh mình với ai ko nào?
Cụ vẽ chuẩn đới![]()
Ảnh này thì hết liếc nhá, em chụp ống kính képLão ý vẽ mắt con ngựa đang liếc cái chân giò kìa
Hôm rồi anh mời 2 chiên da chuyên măm bánh Nguyên Hương tới nhà, cho thử cả 2 loại cùng lúcBĐX là cứ phải bảo hiên anh zai nhể
Lần nào vìa quê Em cũng phải làm tý này!!!!