Cậu vào đấy chỉ cần lấy mấy hình ảnh móng giò đã từng ăn mang lên khoe là mọi người hiểu ngay. Đến như cậu còn 3 bữa móng giò/ ngày. Họ nhìn thấy thế mà học tập.
Các thánh đẻ đấy giống như mấy chị trong thớt này, sợ tăng cân nên ứ dám ăn đâu

À mà cậu hay bơi nên bổ sung móng giò hàng tuần, tốt cho đầu gối, khớp cái này chả loại thuốc nào tốt bằng đâu
Em thấy cũng không phải mặc áo dài tay giữa mùa hè đâu ạ, nhưng em chả dám nói
Thời xưa nhà cửa tuềnh toàng gió lọt vào trong nhà, người mới đẻ xong yếu nên cần mặc áo dài tay thôi. Giờ nhà kín, nóng thì có điều hoàn, lạnh thì có sưởi nên mặc thế nào thoải mái nhất thì mặc thôi.
Cũng như tắm cũng vậy, người đẻ xong yếu thì tắm nhanh, chứ chả có gì phải kiêng, trước tắm ngoài bể, ngoài giếng gió độc thổi mới hay biến chứng, giờ tắm kín như xông hơi, có gì mà phải kiêng. Áp dụng kinh nghiệm là tốt, nhưng phải đúng thời điểm, còn không lại trở thành kệch cỡm
