Ơi em chả biết ngày này, em vào đây mới biết có ngày đàn ông. Em chúc cụ mừng cụ luôn được là đàn ông nhá!Hihi dạo này em không có món dì mới mợ ạ
Hôm kia Cuốc Tế Đờn Ông
Chỉ có bát cháo mà không có dì
![]()
![]()
Ơi em chả biết ngày này, em vào đây mới biết có ngày đàn ông. Em chúc cụ mừng cụ luôn được là đàn ông nhá!Hihi dạo này em không có món dì mới mợ ạ
Hôm kia Cuốc Tế Đờn Ông
Chỉ có bát cháo mà không có dì
![]()
![]()
Vâng em cảm ơn mợ.Ơi em chả biết ngày này, em vào đây mới biết có ngày đàn ông. Em chúc cụ mừng cụ luôn được là đàn ông nhá!
Ôi toàn bánh tôm, chả cá, mấy chau bia, rồi có bò sốt gì đó. Túm lại em chả thấy ngon, mà quá đắt
Chắc được vị trí quán bánh tôm Hồ Tây ở đường thanh niên ý mợ
Em ăn một lần ko bao h quay lại cụ ạ. Hồi xưa em ăn thì ko thấy đắt, chắc em chỉ aen bánh Tôm thôi. NhưngLâu rồi anh loại bỏ địa chỉ nhà hàng Bánh Tôm Hồ Tây ra khỏi địa chỉ ẩm thực
Em ko nhớ mợ ạ. Chắc em cũng già rồi, định nói gì lại quên.Mợ Bằng lăng Nhưng xong đi làm gì đấy?
Làm chị em dài cổ hóng
Chưa thõi tiếng dưới xuôiLàm hộp Omega -3 về dùng mợ ạ.hoặc mợ chịu khó ăn cá hồi,cá thu,cá trích,cá mòi...Em ko nhớ mợ ạ. Chắc em cũng già rồi, định nói gì lại quên.
Vâng, em vừa uống rồi ạ. Mà các cụ mợ cho em hỏi, nếu gặp một người bao nhiều lần thị mới nhớ mặt nhỉ! Em rất hay Quên măt và tên người khác nhưng các chuyện khác thì ko vấn đề gì.Làm hộp Omega -3 về dùng mợ ạ.hoặc mợ chịu khó ăn cá hồi,cá thu,cá trích,cá mòi...
Em nghĩ là chụp ảnh lại rồi đặt tên file ảnh là tên người ta, tạo 1 album. Bao giờ ra khỏi nhà thì xem lại album đó 1 lượt để nhỡ gặp ngoài đường còn réo tên rồi xáp vô níu áo bắt tay cho đúng ạVâng, em vừa uống rồi ạ. Mà các cụ mợ cho em hỏi, nếu gặp một người bao nhiều lần thị mới nhớ mặt nhỉ! Em rất hay Quên măt và tên người khác nhưng các chuyện khác thì ko vấn đề gì.

Nhueng chi nhớ đặc điểm rất tốt. Vd như có lần các cụ mơ of tung ảnh che mặt lên đây, giữa một rừng người, chi vẫn nhận ra cụ Sứa đấy.Em nghĩ là chụp ảnh lại rồi đặt tên file ảnh là tên người ta, tạo 1 album. Bao giờ ra khỏi nhà thì xem lại album đó 1 lượt để nhỡ gặp ngoài đường còn réo tên rồi xáp vô níu áo bắt tay cho đúng ạ![]()
Anh Nộm thìNhueng chi nhớ đặc điểm rất tốt. Vd như có lần các cụ mơ of tung ảnh che mặt lên đây, giữa một rừng người, chi vẫn nhận ra cụ Sứa đấy.

Mạnh mẽ lên Meo ơiAnh Nộm thì![]()
À mà thôi![]()
Này gọi là chứng Mù mặtVâng, em vừa uống rồi ạ. Mà các cụ mợ cho em hỏi, nếu gặp một người bao nhiều lần thị mới nhớ mặt nhỉ! Em rất hay Quên măt và tên người khác nhưng các chuyện khác thì ko vấn đề gì.
Một căn bệnh hay có ở những vùng không khí loảng 
Meo tán mãi mà anh Nộm k đổ hả Meo? Hay là mài lại răng cưa đi em ơi.Anh Nộm thì
À mà thôi![]()

Iem người dân tộc thật đây nàyLại bóng gió, ám chỉ sống ở Mù Cang Chải![]()
Này gọi là chứng Mù mặtMột căn bệnh hay có ở những vùng không khí loảng
![]()
Không sao, không sao cậu ah. Cho cụ ấy vui một tý, buồn mấy ngày rồi cơ mà. Tớ dỗ mãi mới nói chuyện trở lại đấy!Lại bóng gió, ám chỉ sống ở Mù Cang Chải![]()
Anh Nộm trong mắt em thì cccm cả bếp đều biết lung linh ntn rồiNhueng chi nhớ đặc điểm rất tốt. Vd như có lần các cụ mơ of tung ảnh che mặt lên đây, giữa một rừng người, chi vẫn nhận ra cụ Sứa đấy.
Đấy, mợ lên tiếng phân biêt vùng miền đi!Iem người dân tộc thật đây này
Ng ta nói đểu đấyAnh Nộm trong mắt em thì cccm cả bếp đều biết lung linh ntn rồi
Nhưng em đang tò mò anh ấy có đặc điểm gì mà chị ấn tượng thế ạ? Này em ko biết nên hỏi thật ạ.
kiểu như " bà ơi bà sao mồm bà to thế?" 