- Biển số
- OF-295057
- Ngày cấp bằng
- 6/10/13
- Số km
- 22,814
- Động cơ
- 314,443 Mã lực
Là sắp ceb ấy ốcVừa cb là gì hở cụ ơi
Là sắp ceb ấy ốcVừa cb là gì hở cụ ơi
Thế khéo sắp có giông bão dồiLà sắp ceb ấy ốc

Trong bài viết mợ ấy tự nói là để tóc bạc tự nhiên chứ không phải em đoán.Em nghĩ tóc mợ trên ảnh này không phải bạc tự nhiên. Đã có can thiệp thì đuôi tóc mới màu thế kia. Bạc tự nhiên 1 là muối tiêu đen trắng pha lẫn, 2 là bạc trắng từ gốc đến ngọn luôn.
Em sẽ để bạc tự nhiên chứ không cắt tỉa như kia đâu.Để đầu này phải ăn mặc trang điểm ăn chơi ý mợ
Em thuộc trường phái hồng hồng tuyết tuyết chắc không hợp
Thằng bé nhà e nó lại có ý kiến về việc em quá nhiều váy áo![]()

Anh nhìn thì 99,99% là không phải đã để thuần tự nhiên từ lâu!Trong bài viết mợ ấy tự nói là để tóc bạc tự nhiên chứ không phải em đoán.
Còn đuôi tóc có màu có thể do phẩy tí cho đỡ già. Hoặc trước đây nhuộm giờ không nhuộm nữa, tóc bạc từ chân ra thì đuôi màu khác là bình thường.
Có từ "né" vì để trong khay gang, bê ra mỡ còn đang sôi thì nó bắn mỡ phải né. Do đó không chỉ có bò né mà có cả dê né, gà né. Đơn giản vậy thôi ạ.AI
Bò né là phiên bản Việt hóa, dân dã của bò bít tết (steak) phương Tây: Bò né dùng thịt mỏng, dày khoảng 1cm, thường là bò Việt Nam, ăn nóng hổi trên chảo gang với trứng, pate, xúc xích, bánh mì, phải né dầu văng, phổ biến quán bình dân.
Bít tết dùng miếng thịt dày hơn (1.5-2.5cm), thịt nhập khẩu, ăn kèm khoai tây, rau củ, sốt tiêu đen hoặc sốt rượu vang, phục vụ trong nhà hàng sang trọng, cách trình bày cầu kỳ và sạch sẽ hơn.
Chân tóc bạc trắng từng mảng là bạc nặng lắm ạ, nhuộm các kiểu cũng nhanh lộ mà nhuộm nhiều rất hại. Vì vậy nên đứa bạn em nó đành kệ mặc dù nó nhiều tiền. Còn đuôi tóc màu gì thì bỏ qua đi ạ, người ta là nghệ sĩ tất nhiên phải kiểu nọ màu kia các thứ ạ.Anh nhìn thì 99,99% là không phải đã để thuần tự nhiên từ lâu!
. Em nhìn thấy tỷ lệ trắng nhiều hơn màu khác (đen/nâu/xám/tím/đỏ... ) thì công nhận là bạc tự nhiên thôi.
Vậy mới đúng, là trước nhuộm h thôi nên đuôi tóc vẫn đen. Em tóc bạc thâm niên 15 năm nay em nhìn biết ngay.Trong bài viết mợ ấy tự nói là để tóc bạc tự nhiên chứ không phải em đoán.
Còn đuôi tóc có màu có thể do phẩy tí cho đỡ già. Hoặc trước đây nhuộm giờ không nhuộm nữa, tóc bạc từ chân ra thì đuôi màu khác là bình thường.
Đúng ạ. Ông chú em 70 vẫn chưa có sợi bác. Làm nhà có 1 năm bạc trắng cả đầu. Sau đó ổn định lại đen lại hết đến tận khi mất covid năm 82 tuổi vẫn không bạc. Ai thức khuya, suy nghĩ nhiều sẽ nhanh bạc. Người tâm thần tóc rất xanh.Tóc bạc sớm có thể do máu nhưng cũng có thể do biến cố trong cuộc đời. Em đã từng chứng kiến một mợ sau khi chồng bị khởi tố có chưa đầy năm mà tóc mợ này bạc trắng như phim trưởng![]()

Hi hi, mợ chưa bạc nên nói mạnh. 100% những pn em biết nếu còn đi làm sẽ đi nhuộm hay chấm chân hết. KkEm sẽ để bạc tự nhiên chứ không cắt tỉa như kia đâu.
Em nông dân rặt từ mặt đến người nên chả lo tóc già hơn mặt. 50 mà nhìn như 70 ra đường càng được ưu tiên.![]()
Em hay thức khuya, lại hay suy nghĩ ngày mai ăn gì. Thảo nào nhiều tóc bạc quá.Đúng ạ. Ông chú em 70 vẫn chưa có sợi bác. Làm nhà có 1 năm bạc trắng cả đầu. Sau đó ổn định lại đen lại hết đến tận khi mất covid năm 82 tuổi vẫn không bạc. Ai thức khuya, suy nghĩ nhiều sẽ nhanh bạc. Người tâm thần tóc rất xanh.![]()
Em vẫn đang đi làm, tóc bạc mà bỏ chấm chân mấy tháng rồi đây.Hi hi, mợ chưa bạc nên nói mạnh. 100% những pn em biết nếu còn đi làm sẽ đi nhuộm hay chấm chân hết. Kk
Người cả nghĩ thì muốn vô tư cũng không được. Em cũng thế nên 45 tóc đã bạc rồi, 50 thì không còn nhổ được nữa vì trắng nhiều hơn đen. Giờ thì như cước hết cả rồi.Em hay thức khuya, lại hay suy nghĩ ngày mai ăn gì. Thảo nào nhiều tóc bạc quá.
Mợ mới bạc ít thì bỏ cũng không sao. Lúc bạc nhiều bỏ tn đi làm mọi người góp ý nhiều đâm ngại ý.Em vẫn đang đi làm, tóc bạc mà bỏ chấm chân mấy tháng rồi đây.
Mợ này là Q.A, khi chồng vướng lao lý thì lên làm Tgđ Megastar thay chồng điều hành. Khi em gặp lại để ký cái PLHĐ mà ko thể nhận ra sau có gần năm. Nhìn tóc bạc đều tự nhiên lại còn trẻ nên em cảm thấy đẹp hơn cả lúc tóc đenĐúng ạ. Ông chú em 70 vẫn chưa có sợi bác. Làm nhà có 1 năm bạc trắng cả đầu. Sau đó ổn định lại đen lại hết đến tận khi mất covid năm 82 tuổi vẫn không bạc. Ai thức khuya, suy nghĩ nhiều sẽ nhanh bạc. Người tâm thần tóc rất xanh.![]()

Vâng chắc mới hoa dâm nhìn nó chưa đến nỗiMợ mới bạc ít thì bỏ cũng không sao. Lúc bạc nhiều bỏ tn đi làm mọi người góp ý nhiều đâm ngại ý.
Chị đồng nghiệp em thỉnh thoảng bị lộ chân tóc trắng phau phau nhìn cũng hãi thật. Em hy vọng khi tóc em như vậy thì em về hưu rồi, ở nhà cả ngày chả cần nhuộm nữa 
Nói bảo mê tín, cái các mợ giật mình và buồn nhất không phải là vô tình thấy tóc mình có sợi bạc, mà là vô tình nhìn thấy sợi bạc ở.... à mà thôi. Nói ra lại bảo giống chú BCCVâng chắc mới hoa dâm nhìn nó chưa đến nỗiChị đồng nghiệp em thỉnh thoảng bị lộ chân tóc trắng phau phau nhìn cũng hãi thật. Em hy vọng khi tóc em như vậy thì em về hưu rồi, ở nhà cả ngày chả cần nhuộm nữa
![]()
Chỉnh lại cho chuẩn là nhìn dưới bụng chứĐấy, cụ anh dùng như phá, bảo trì bảo dưỡng chẳng đâu vào đâu. Gấu nhìn xuống bụng anh chắc cũng ngao ngán lắm í chứ![]()

Thôi, dùng tranh nói cho đỡ phải hình dung vậyĐấy, cụ anh dùng như phá, bảo trì bảo dưỡng chẳng đâu vào đâu. Gấu nhìn xuống bụng anh chắc cũng ngao ngán lắm í chứ![]()