- Biển số
- OF-542866
- Ngày cấp bằng
- 24/11/17
- Số km
- 5,156
- Động cơ
- 137,546 Mã lực
- Nơi ở
- Vườn cà rốt màu mỡ
Giọng rứt chi nghiệp vụEm muốn đi giao lưu gặp cccm thôi,đến quán em chỉ cần mì tôm úp là xong ấy mà.![]()
![]()
![]()

Giọng rứt chi nghiệp vụEm muốn đi giao lưu gặp cccm thôi,đến quán em chỉ cần mì tôm úp là xong ấy mà.![]()
![]()
![]()

Ôi thế hóa ra ôe đấy cũng mồm mép như tép nhẩy mợ nhề.Thực ra cũng không hẳn, nếu cụ ấy tán chuẩn quá em lại chả biết còm gì, đấy cũng là một thủ thuật đấy cụ.
Lẩu lòng PDC đêEm muốn đi giao lưu gặp cccm thôi,đến quán em chỉ cần mì tôm úp là xong ấy mà.![]()
![]()
![]()
Lẩu lòng PDC đê
![on the phone :)] :)]](/styles/yahoo/100.gif)
![on the phone :)] :)]](/styles/yahoo/100.gif)
![on the phone :)] :)]](/styles/yahoo/100.gif)
À thì đếm cá giốngNĐB tụi em thật thà như đếm![]()
![]()
![]()

À thì đếm cá giống
Ps: NĐB là gì thế bác, Thỏ hỏi thiệt?



Thế là chưa được. Nóc nhà chỉ vào con rô bảo chồng đấy là con chép, chồng cũng phải gật đầu là đúng chứ!Bảo em chọn gà, vịt còn sống đối với em con nào cũng giống con nào
May em con phân biệt đc cá chép, rô, trôi, trắm, chim
Có lần em bỏ rõ nhiều tiền ra mua cá chép sông mà về ông kia bảo thế em có chắc nó là con cá chép sông không? mà em chịu không biết cãi như nào
Gà ngon k phải chỉ do chăn nuôi mà còn do giống gà nữa ấy. Em thích gà già, k thích mái tơ hay trống tơ. Gà già thịt nó ngọt hơn hẳn bọn gà vừa và non. Giống gà ta thuần vẫn là ngon nhất, Tam Hoàng thì thịt mềm nhưng k thơm bằng gà ta (gà ri, gà hồ, gà đen...), Đông Tảo đc mỗi cặp chân còn thịt nó dày bình bịch mà nhạt hơn gà Tam Hoàng.Em lại ko có ấn tượng nào khi ăn gà ngon ở Sơn Tây, chắc hồi đó em chưa thích gà luộc lắm nhưng em nhớ gà của họ hơi bé và da không được vàng cũng như dính sát vào thịt. Vụ gạo nếp lần này em phải nghiên cứu làm thế nào ko bị mọt mới được.
Em biết phân biệt các loại cá phổ thông. Em biết nhìn tôm sông vì càng nó dài lắm, còn cá sông thì nhìn có vẻ hơi to thì phải, da dẻ của nó nhạt màu hơn . Còn mua gà ngon thì em chịu, em toàn tin vào người bán hàng thôi.
Có kèo không gọi em thì đừng khoe không là Vang đếy.E mượn cỗ lòng trưa nay. Thiếu món gan, trừ 2đ. Cố thần lòng vắng nên lòng bớt ngon, trừ thêm 3đ
. Túm lại: e vẫn thích lòng có vị béo ở TKC hơn, bà Tình tẩy rửa hơi trắng, làm mất vị longlon thật 🥹
![]()
![on the phone :)] :)]](/styles/yahoo/100.gif)
Gà già nó có dai không mợ, mà già thì thịt nó sẽ nhạt chứ mợ. Bọn gà mà đẻ nhiều ăn nhạt lắm. Đúng là giống gà quan trọng. Giống mà ko tốt thì chạy bộ với ăn thóc thì thịt cũng thường thôi.Gà ngon k phải chỉ do chăn nuôi mà còn do giống gà nữa ấy. Em thích gà già, k thích mái tơ hay trống tơ. Gà già thịt nó ngọt hơn hẳn bọn gà vừa và non. Giống gà ta thuần vẫn là ngon nhất, Tam Hoàng thì thịt mềm nhưng k thơm bằng gà ta (gà ri, gà hồ, gà đen...), Đông Tảo đc mỗi cặp chân còn thịt nó dày bình bịch mà nhạt hơn gà Tam Hoàng.
Gà mái già, mợ luộc âm ỉ như e từng còm rồi í, nước gà nó ngấm vào thịt, siêu ngọt mà k bị bã. Gà già hai loại: mái già mà tắc đẻ hoặc mái đẻ vài lứa là ngon nhất.Gà già nó có dai không mợ, mà già thì thịt nó sẽ nhạt chứ mợ. Bọn gà mà đẻ nhiều ăn nhạt lắm. Đúng là giống gà quan trọng. Giống mà ko tốt thì chạy bộ với ăn thóc thì thịt cũng thường thôi.
Trưa nay có ông bị xì lốp vì đánh rơi đũa rồi đấy. Tội vu khống Ban ĐH chắc phải tháo bánh nhỉ lão Ba NgơCó kèo không gọi em thì đừng khoe không là Vang đếy.![]()
À! Bọn gà già xé thịt là ngon nhất, chặt k ngon bằng xé đâu mợGà mái già, mợ luộc âm ỉ như e từng còm rồi í, nước gà nó ngấm vào thịt, siêu ngọt mà k bị bã. Gà già hai loại: mái già mà tắc đẻ hoặc mái đẻ vài lứa là ngon nhất.
Em nghĩ ko nên phân theo đẻ hay ko đẻ, nó như phụ nữ ý. Có phụ nữ 40 tuổi mới đẻ thì không thể vì thế mà bảo họ trẻ được. Em nghĩ gà già chắc phải nuôi 2 năm trở lên ý mợ.À! Bọn gà già xé thịt là ngon nhất, chặt k ngon bằng xé đâu mợ![]()
Mái đẻ vài lứa ngọt thịt thậc.Gà mái già, mợ luộc âm ỉ như e từng còm rồi í, nước gà nó ngấm vào thịt, siêu ngọt mà k bị bã. Gà già hai loại: mái già mà tắc đẻ hoặc mái đẻ vài lứa là ngon nhất.

Em có đọc vụ này bên thớt hàng xóm.sợ thặcTrưa nay có ông bị xì lốp vì đánh rơi đũa rồi đấy. Tội vu khống Ban ĐH chắc phải tháo bánh nhỉ lão Ba Ngơ![]()
Chả thấy cuộc gọi nhỡ nào. HicE mượn cỗ lòng trưa nay. Thiếu món gan, trừ 2đ. Cố thần lòng vắng nên lòng bớt ngon, trừ thêm 3đ
. Túm lại: e vẫn thích lòng có vị béo ở TKC hơn, bà Tình tẩy rửa hơi trắng, làm mất vị longlon thật 🥹
![]()

Các anh các chị thích LĐH với TKC, chứ tớ cứ dân dã 150 PĐC thôiE mượn cỗ lòng trưa nay. Thiếu món gan, trừ 2đ. Cố thần lòng vắng nên lòng bớt ngon, trừ thêm 3đ
. Túm lại: e vẫn thích lòng có vị béo ở TKC hơn, bà Tình tẩy rửa hơi trắng, làm mất vị longlon thật 🥹
![]()

Tội này thì đáng bị xì lốp rồiTrưa nay có ông bị xì lốp vì đánh rơi đũa rồi đấy. Tội vu khống Ban ĐH chắc phải tháo bánh nhỉ lão Ba Ngơ![]()
