- Biển số
- OF-319947
- Ngày cấp bằng
- 16/5/14
- Số km
- 2,928
- Động cơ
- 282,178 Mã lực
Mùa đông em hay mặc váy len và dạ liền, áo khoác dạ hoặc quần và áo len, áo khoác ngắn hoặc dạ dài. Còn nhẹ nhàng hơn thì váy dài tay và áo khoác nhẹ.
Ví dụ đây ạ
![]()
Xếp ly mà chất nhũn mềm mặc kèm áo bó thì xinh lắm! Mợ thử đi, dáng mợ đảm bảo hợp. Đấy là bộ văn phòng tủ của em lúc đầy đặn, đơn giản mà đẹp/ thoải mái. Kết hợp chân váy G2000 hoặc tóm lại chỉ cần xếp ly mà chất nhũn mềm, dáng bay, không cần là ( nhiều nylon).
Thi thoảng em vẫn vào hóng các mợ chia sẻ mà thấy lên tầng cứ vùn vụt, các mợ xinh đẹp và phong cách quáGớm giờ em có đi lừa thì chỉ lừa đc mấy bác mầm non đài Hoàn Vũ thôi mợ ơiDưng cơ mà em mặc điệu điệu mà lại đồ đen nữa thì cũng lừa đc thêm vài bác có lương hưu í
![]()

Về quần áo váy vóc, túi ví thì em dùng gì cũng được, miễn là thấy vui. Nhưng 40 năm vẫn loay hoay với việc mua giày dép, tiêu chí chỉ đơn giản là đi đôi nào để hết ngày về không thấy đau ở chỗ nào từ thắt lưng đến ngón chân. Em nhắm tới những đôi giày siêu mềm, siêu nhẹ, siêu chắc mà chưa có đôi nào thấy ưng thật sự. Các mợ trải nghiệm nhiều tư vấn cho em xíu vụ này với.
Dưng cơ mà em mặc điệu điệu mà lại đồ đen nữa thì cũng lừa đc thêm vài bác có lương hưu í 

