Cái điều tra này cách đây hơn tháng em cũng từ chối.Chỗ em còn điều tra công ăn việc làm, trình độ bằng cấp, nơi làm việc của nhân khẩu từ đủ 15t trở lên.
Cái điều tra này cách đây hơn tháng em cũng từ chối.Chỗ em còn điều tra công ăn việc làm, trình độ bằng cấp, nơi làm việc của nhân khẩu từ đủ 15t trở lên.
vâng trong đó có em đâyỐi kụ còn chửa lấy nổi 100k ngày 2/9 kìa kụ
Nhà em 5l chưa lấy , qua vnid thì không được , hẹn lại trong tuần thì giờ làm việc ... Khoaivâng trong đó có em đây![]()
Khổ kụvâng trong đó có em đây![]()
Chỗ mình mấy năm nay chưa thấy.Cái điều tra này cách đây hơn tháng em cũng từ chối.
Em là quan trên sẽ rà soát sổ nào đất, chỗ nào xây nhà rồi chưa đăng ký tài sản, em sửa luật tí rồi làm cái trát phạt cho tòe mỏ. Vụ này em kiếm bẫm.Nhiều khi đi qua những quả nhà to, đẹp hay độc đáo, em cũng hay tự hỏi chủ nhà này là ai, sổ đỏ hình gì… làm nào xin số ĐT để hỏi mua nhỉ (chỗ này em chém gió).
Em mà là tổ trưởng dân phố hoặc chân loong toong phục vụ thôi cũng được, lần này em sẽ photo giấy tờ của cả tổ để… ngâm cứu.
Thồi kụ đừng tư vấn cho các quan nhớn trển nhóeEm là quan trên sẽ rà soát sổ nào đất, chỗ nào xây nhà rồi chưa đăng ký tài sản, em sửa luật tí rồi làm cái trát phạt cho tòe mỏ. Vụ này em kiếm bẫm.