Em thỉnh thoảng vẫn đi dường 5, tốc độ vẫn 70km/h phần lớn . Ở loại đường này, dù rất ghét bóp còi nhưng chả còn cách nào khác để cảnh báo cho các thể loại xe đạp xe máy rất hay tự nhiên nghẹo vào đường của mình vote cho cái tiêu đề thớt quá nóng
Sáng qua em cũng về quê chạy đường 5. Phải nói là đi đường 5 rất sợ cảnh xe máy đi ngược chiều vầ người đi bộ lách qua hàng rào sang đường. Nhưng tai nạn này nạn nhân có bị ra đi thì cũng không hối tiếc vì họ tự làm tự chịu.
Vụ xe tải 54V lật làm cho em đi Hải dương mất đứt 2.5h vì lúc đầu ko có xxx nên các bác cứ chen nhau xe em còi ko dám chen. Nhiều lúc có xxx có tác dụng tốt đấy các cụ ạ.
Em kinh nhất đi trên đường này.
Đi làn xe con, nhưng ứ dám bám bên lái mà phải bám làn trong.
Như thế có nghĩa là hay bị công nó hỏi thăm, nhưng bám giải phân cách lại lo táng vào các bác 2b, xe đạp, đi bộ xé rào.
Nản lắm, có lẽ phương tiện HN-HP an tâm nhất là Hoàng Long.