[Funland] Quá mệt vì say rượu.

onex

Xe buýt
Biển số
OF-580010
Ngày cấp bằng
19/7/18
Số km
605
Động cơ
161,931 Mã lực
Em hơn hai năm nay không uống rượu, chỉ uống bia
Bia uống là nhanh no, no trước khi say nên không lo bị say quá :D
Trước uống rượu thì say max luôn, cả ngày hôm sau lờ đờ. Đợt uống nhiều em bị ốm trận, từ đó chả uống rượu nữa.
 

Le Nhu Tung

Xe hơi
Biển số
OF-573987
Ngày cấp bằng
14/6/18
Số km
189
Động cơ
144,132 Mã lực
Tuổi
36
Bình thường thôi cụ, như em đây cũng là dân nhậu rất kinh. Mới ra trường đi làm đỉnh nhất là em nhậu từ lúc tan ca 5h30 chiều đến sáng 4h30 rượu rồi bia, lên công ty ngủ 45 phút rồi vào làm bình thường, trưa nghỉ trưa là "cá hồi" chiều có độ là chiến tiếp.
Giờ em vẫn chịu được những trận từ trưa đến tối, lai rai 4 ae nhưng bill tính tiền khoảng 12 thùng...🤣🤣🤣.
Trước Tết ra Y làm cái tổng quát 2,5tr các chỉ số, ngoài máu hơi nhiễm mỡ và chớm gout thì còn lại ngon. Trc lễ đi chở người đi Bạch Mai có việc em test phát nữa thì kết quả vẫn vậy. Nói đi cũng phải nói lại em mà nhậu xong thì uống nước rất nhiều, cứ răng cưa chó đẻ, cà gai leo, rễ cà gai leo em ngày 1 bình 2l. Vậy nên mấy năm trc em còn bị gan nhiễm mỡ, xét nghiệm gần đây nó cũng bay chứ đừng nói đến viêm gan A, B.
Nhưng xác định cũng có tuổi rồi chứ ko như thanh niên nên cũng hạn chế, uống bia thôi hạn chế uống rượu để say quá.
Nghe a e kể nhiều còn chứng kiến em thấy nhậu 1 thùng bia đã là kinh khủng lắm rồi, đây có người nhậu được 3 thùng mà còn có 4 ng như thế thì của hiếm quá.
 

bilic

Xe buýt
Biển số
OF-130512
Ngày cấp bằng
12/2/12
Số km
968
Động cơ
888,096 Mã lực
Nghe a e kể nhiều còn chứng kiến em thấy nhậu 1 thùng bia đã là kinh khủng lắm rồi, đây có người nhậu được 3 thùng mà còn có 4 ng như thế thì của hiếm quá.
Rượu kể mà cụ, Kể nhiều lần mỗi lần thêm 1 tý vào rồi dần dần nghĩ là sự thật đấy cụ.
 

hieu78

Xe điện
Biển số
OF-2668
Ngày cấp bằng
6/12/06
Số km
2,287
Động cơ
581,168 Mã lực
Nơi ở
JO là cạn LIE
thôi tổ chức thi xem ai say sau mà lại vào đây comment trước đi các cụ :D
 

Vespa30X

Xe buýt
Biển số
OF-133077
Ngày cấp bằng
2/3/12
Số km
569
Động cơ
854,718 Mã lực
Combo rượu với đốt thuốc liên tục, hôm sau huyết áp tăng, lờ đờ cả ngày. Uống xong làm thêm tý kara, hò hét nó cũng bớt say cụ ah.
Cụ bị vật như vậy là quá ngưỡng hệ thần kinh chịu đựng đc.
Vô kara mới bắt đầu nhậu mà cụ :D không lẽ vô đó không làm thêm thùng bia với đôi con ghẹ ;))
 

Vespa30X

Xe buýt
Biển số
OF-133077
Ngày cấp bằng
2/3/12
Số km
569
Động cơ
854,718 Mã lực
Em cũng sợ cái mệt mỗi khi say rượu, lần nào say rượu xong thì hôm sau em cũng như hết năng lượng trong người. Giờ 1 năm em đi nhậu dưới 10 lần.
Thế thì phải làm thêm 3 lon là nó hồi lại. Lại múc tiếp dc :D
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top