- Biển số
- OF-78521
- Ngày cấp bằng
- 21/11/10
- Số km
- 9,548
- Động cơ
- 497,344 Mã lực
Cái này lắp và tháo dễ dàng mà cụ? Có làm thay đổi cái gì của xe đâu? Mọi thứ vẫn giữ nguyênPikachu bắt lỗi thay đổi kết cấu, kiểm định bắt tháo.
Xứ này nó thế, cụ nghĩ sao?
Cái này lắp và tháo dễ dàng mà cụ? Có làm thay đổi cái gì của xe đâu? Mọi thứ vẫn giữ nguyênPikachu bắt lỗi thay đổi kết cấu, kiểm định bắt tháo.
Xứ này nó thế, cụ nghĩ sao?
Cướp hay không em chưa biết. Lái xe taxi, grap bị nhiều vụ cướp - giết rồi. Ngồi ghế lái để bảo toàn tính mạng quá khó ngay cả với võ sư.Có phải cướp của đâu cụ ơi. Đang nhận dạng đối tượng để đánh động kia kìa. Chứ có phải là cướp của đâu, đồ đạc + tài sản còn nguyên. Mà cái con dao để cắt cổ em thấy ko giống của bọn chuyên nghiệp, hay lại ân oán tình tiền gì chăng. Giờ cứ thấy đọc báo: Cháu nó ngoan lắm là em hãi cmn òi.
Em sang Sing ngồi taxi chưa gặp cái nào lắp vách. Cái giống bên ấy nó cũng vô cảm cụ nhềLái xe taxi có thể tự bỏ ra chỉ vài trăm mua 2m2 lưới ô vuông (loại dây 3 ly) về cắt và lắp trong 1 tiếng đồng hồ là xong. Chả cần gì phải chờ bọn vô cảm kia nó động lòng..

Bình xịt thực ra vẫn cần thiết, chỉ là nhà mình toàn bình tàu nên không an toàn.Ngày trước có vài vụ cháy xe, bộ máy quyết định mỗi oto phải có 1 bình xịt. Cụ chủ có tham gia vào nhóm chửi không?
Sing pháp luật nghiêm lắm. XHĐ oánh nhau toàn bằng mồm, dân toàn đứng bu lại xem mấy đội săm trổ chửi nhau. Em nghe ông anh ở bên đấy thường xuyên tả ném chai bia toàn ném xuống chân mình thôi. Mang súng theo người: tử hình; vũ khí khác: đi tù; thằng nào đánh trước : đi tù.Em sang Sing ngồi taxi chưa gặp cái nào lắp vách. Cái giống bên ấy nó cũng vô cảm cụ nhề![]()
Mà luật pháp đâu có cấm việc lắp như này có phải không các cụ. Không cấm thì có thể tự lắp, đảm bảo an toàn cho lái xe là trên hết. Thiện tai.
Tự ý thay đổi kết cấu XXX lại vả sm.Lái xe taxi có thể tự bỏ ra chỉ vài trăm mua 2m2 lưới ô vuông (loại dây 3 ly) về cắt và lắp trong 1 tiếng đồng hồ là xong. Chả cần gì phải chờ bọn vô cảm kia nó động lòng..
Em vừa đọc trên Vnexpress, mình học tập có chọn lọc. Cái gì trên thực tế hay thì không viện mấy thủ tục hành chính để thoái thác. Bên Mỹ nó có đưa ra ý kiến "thay đổi kết cấu" gì đâu?
Đầu thập niên 1990, trước việc có hơn 40 tài xế bị sát hại mỗi năm tại New York (Mỹ), chính quyền địa phương ban hành quy định bắt buộc chủ hãng taxi hoặc chủ xe phải lắp đặt màn ngăn cách trong suốt chống đạn, phải có đèn nháy khẩn cấp ở phần chắn bùn trước và sau, New York Times đưa tin.
Tuy nhiên nếu chủ xe cũng chính là tài xế taxi thì không buộc phải lắp đặt màn chắn nhưng phải trang bị điện thoại có tính năng quay số cảnh sát khẩn cấp.
Nhờ chính sách này, kết hợp với những hỗ trợ về ngân sách và các biện pháp ngăn chặn tội phạm khác, New York hiện đã trở thành thành phố an toàn nhất cho tài xế taxi tại Mỹ. Năm 2016, New York đã bỏ quy định bắt buộc taxi phải lắp đặt màn chắn để tạo điều kiện giúp tài xế cạnh tranh với các dịch vụ gọi xe như Uber. Tuy nhiên, chủ xe phải lắp đặt camera an ninh trong xe nếu tháo bỏ màn chắn.
![]()
Cụ nghe ông anh nào nói thế, em ở bên đó cả năm trời rồi chưa bao giờ nghe thấy những chuyện cụ nóiSing pháp luật nghiêm lắm. XHĐ oánh nhau toàn bằng mồm, dân toàn đứng bu lại xem mấy đội săm trổ chửi nhau. Em nghe ông anh ở bên đấy thường xuyên tả ném chai bia toàn ném xuống chân mình thôi. Mang súng theo người: tử hình; vũ khí khác: đi tù; thằng nào đánh trước : đi tù.
Là cụ, cụ có dám manh động ko?
. XHĐ đánh nhau bằng mồm, ném bia xuống chân nhau thì gọi là xã hội nhờ nhờ thôi, chưa đến thâm nổi chứ đừng nói gì đen
. Về cơ bản em ủng hộ bắt lắp vách, nhưng đồng thời phải ốp luôn của mấy cụ grab chứ đừng chỉ taxi truyền thống. Đc thế thì tốt quá 
Em nghe thôi, ông đấy năm ở Sing 6 tháng, đều đặn chục năm rồi. Ngành nghề cũng nhiều cơ hội tiếp xúc dân chơi. Còn thực như thế nào chắc cụ rõ hơnCụ nghe ông anh nào nói thế, em ở bên đó cả năm trời rồi chưa bao giờ nghe thấy những chuyện cụ nói. XHĐ đánh nhau bằng mồm, ném bia xuống chân nhau thì gọi là xã hội nhờ nhờ thôi, chưa đến thâm nổi chứ đừng nói gì đen
. Về cơ bản em ủng hộ bắt lắp vách, nhưng đồng thời phải ốp luôn của mấy cụ grab chứ đừng chỉ taxi truyền thống. Đc thế thì tốt quá
![]()
Cụ sang bển cắt cổ lx xem cụ trốn đi đâu?Em sang Sing ngồi taxi chưa gặp cái nào lắp vách. Cái giống bên ấy nó cũng vô cảm cụ nhề![]()

đã bắt được thủ phạm và biết được nguyên nhân đâu cụ ơi.Nếu do thù oán thì lắp vách với cam vào taxi ngăn được nó giết trong xe chứ không ngăn được nó giết chỗ khác.Từ lâu rồi, không biết bao nhiêu ý kiến đề nghị lắp vách bảo vệ tài xế mà nhiều người có chức trách, chỉ vì sợ trách nhiệm, cứ vin vào những thủ tục máy móc mà không đưa ra được quyết định.
Suy cho cùng, các xe taxi ở các nước lắp vách vẫn là những xe ô tô bình thường thôi. Nhiều người vin vào cớ thay đổi thiết kế mà bỏ mặc sự an toàn của người dân.
Bây giờ nếu chưa cho lắp vách, ít ra cũng lắp cam trực tuyến trong cabin để nhận dạng hành khách. Đồng thời lắp cảnh báo, thông báo để hạn chế bớt giã tâm của bọn cướp.
.