Đồng ý với ý tưởng về cần có quảng trường như cụ chủ thớt nhưng đọc văn AI mất cảm tình quá.
. Dạo này cuối tuần em hay cho tụi F1 ra CV Hòa Bình, Bách Thảo, CV Nghĩa Đô đá bóng, chạy nhảy vận động.Câu bất hủ này đúng là "Quốc gia là của ta" = "L'État, c'est moi".Nhà nước chính là…Ta.
Câu bất hủ của 1 người nổi tiếng
Này chắc lấn hồ hay xây nổi thôi chứ lại giải tỏa dân tâm tư lắm, nhưng theo thiết kế của cụ làm điểm ngắm hồ, tập thể dục thì được chứ làm sự kiện, sân khấu thì hơi bé, chưa kể dễ làm ảnh hưởng giao thông
Đập bỏ chỗ khối đen sì là có chỗ làm quảng trường ngay thôi các cụHồ Tây toàn bộ dọc Thụy Khuê + Lạc Long Quân em dự là bay hết.
Các nhà bị giải toả đợt này đang thắc mắc không cấp căn trong khu nhà này để tái định cư, vì thấy bỏ không mấy năm rồi. Thế nên trên FB lại tràn ngập tin rao bán căn hộ của chủ đầu tư, dù ko nói rõ là toà nào, nhưng qua video có thể đoán được.Đập bỏ chỗ khối đen sì là có chỗ làm quảng trường ngay thôi các cụ
View attachment 9600197
Đập nhà dân đền có mấy chục tr/m