Thông báo Quy hoạch lại CLB các Hãng xe và bổ nhiệm các Chã mới

GiaoThong

Em vẫn hành quân...
Biển số
OF-29
Ngày cấp bằng
22/5/06
Số km
14,560
Động cơ
17,562 Mã lực
Nơi ở
Đông dược Phú Hà
Website
www.duocphuha.com
Kính gửi BQT và OFer của các CLB các hãng xe,

Sau một thời gian đánh giá hiệu quả hoạt động và tính kết nối giữa các CLB với BĐH OTOFUN cũng như giữa các CLB với nhau, nhân thấy cần phải quy hoạch lại khu vực CLB các hãng xe, Admin Group của OTOFUN quyết định:
  1. Thành lập khu vực dành riêng cho CLB các Hãng xe trong khu vực Chi hội tại địa chỉ: https://www.otofun.net/forums/clb-cac-hang-xe.367/
  2. Chuyển toàn bộ các CLB, Chi hội hãng xe về khu vực này
  3. Bổ nhiệm 03 Chã (Mod) mới thuộc BĐH OTOFUN phụ trách khu vực CLB các Hãng xe gồm: Lethanh_78, Đức ếch, laccoi
  4. Các Chã phụ trách CLB các Hãng xe có trách nhiệm lên định hướng và kế hoạch phát triển các CLB, kết nối các CLB với BĐH OTOFUN và các hãng xe, phát triển hoạt động online và offline nhằm mục tiêu mang lại giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần cho các OFer.
  5. Các Chã cũng sẽ là cầu nối và đại diện BĐH tiếp nhận các thông tin, tham dự các chương trình và sự kiện theo lời mời của CLB, tiếp nhận các đề xuất "cấp đất" cho các CLB mới hoặc đưa ra các đề xuất về việc thu hồi sổ đỏ của các CLB đã ngừng hoạt động.
Xin chúc mừng 3 Chã Lethanh_78, Đức ếch, laccoi trong nhiệm vụ mới này và BĐH hy vọng hoạt động của CLB các Hãng xe sẽ ngày càng hiệu quả hơn.

Thay mặt BĐH OTOFUN
Admin Group
Giangtroc - CAMEL - NAKIO - GiaoThong
 
Thông tin thớt
Đang tải
Top