Có 1 phim tài liệu của nn chiếu trên HBO hay discovery gì đó..em xem và kể tóm tắt với cả nhà thế này.
1 tiến sĩ hàng đầu về rắn.( Hình như ng Mỹ) đã cùng 1 đoàn đi vào rừng sâu Myanma ng cứu về rắn ..ông đã gặp con này ,1 con nhỏ chỉ bé hơn cái đũa ,và ông chủ quan đặt nó trong lòng 2 bàn tay xoè ra..chiều hôm đó ông thấy khác trong ng.nhìn kỹ mới biết nó cắn xước nhẹ trong kẽ tay.với hiểu biết của mình ông gọi cả đoàn đến và nói trong vài giờ tới ông sẽ bị khoá từ bên trong.dấu hiệu như đã chết như đồng tử giãn,tim gần như không đập,mũi gần như k thở,và trong quá trình đó ng bị cắn biết hết mọi sự xung quanh nhưng bất lực..do vậy phần lớn là bị trôn sống . cái chết thật sự chỉ đến sau 48 đến 72 h sau.
Mọi ng trong đìan cắt 1 tốp chạy cầu cứu biên phòng Myanma nhưng bị từ chối điều trực thăng giúp đỡ..rủi là tiến sĩ lại bị kháng huyết thanh,nên huyết thanh mang theo kh dám tiêm vì tiêm vào sẽ tác dụng ngược..
Ông ấy đã qua đời tại rừng Mianma.
Cũng phim đó thì tại Ấn Độ có 1 cô bé đã thoát chết vì vô tình gia đình đc 1 người khuyên hãy mang cô đến 1 bs tư có kn trị rắn cắn..đấy là lúc bv kết luận cô đã chết..gia đình định mang về chôn,nhưng cha cô vẫn q đ hành động trong hy vọng và cô đã sống.
Trong phim đó cô ấy kể là biết hết nhưng kh làm sao bảo đc với mọi ng là mình chưa chết..chỉ muốn kêu lên đc.nhưng cơ thể bị khoá từ bên trongg..cô ấy sợ tột độ khi thấy mọi ng bàn nhau việc chôn mình..
Văn em lủng kủng...các cụ các mợ xá .